Bạn sẽ không dám “cắn yêu” khi làm “chuyện ấy” nếu biết những điều này!

Ngày 27/02/2019 19:36 PM (GMT+7)

Những giây phút lãng mạn có thể để lại một số vết bầm tím mà nhiều người coi đó là "dấu ấn tình yêu". Tuy nhiên, những dấu vết tưởng chừng vô hại đó lại ẩn chứa nhiều mối nguy vô cùng tai hại.

1. Mắc mụn rộp sinh dục miệng

Bạn sẽ không dám “cắn yêu” khi làm “chuyện ấy” nếu biết những điều này! - 1

Hành động thân mật này rất có thể khiến bạn bị lây virus herpes, hay còn gọi là mụn rộp sinh dục miệng. Lý do là khi đối phương hôn lên những nơi nhạy cảm và lưu lại "dấu yêu" trên đó, sẽ có 1 lượng vi khuẩn lớn có thể theo đó chui vào khoang miệng và gây bệnh. Nếu hành động này được thực hiện mạnh bạo sẽ khiến da bạn bị trầy xước, những virus gây bệnh khác cũng có thể xâm nhập vào cơ thể và hình thành nên bệnh.

2. Làm xuất hiện cục máu đông

Bạn sẽ không dám “cắn yêu” khi làm “chuyện ấy” nếu biết những điều này! - 2

Trong một số trường hợp, vết máu bầm thấm quá sâu vào da không thể tan hết được, tạo thành cục máu đông gây tắc nghẽn mạch máu. Khi máu chảy lên não bị thủng và bị chặn, điều này có thể dẫn đến một thứ nghiêm trọng hơn như đột quỵ gây tử vong.

Đã từng có trường hợp một chàng trai ở Mexico bị đột tử chỉ vì bạn gái cắn yêu. Nguyên nhân được cho là vì một cục máu đông từ vết cắn đã di chuyển lên não, làm vỡ mạch máu não, khiến nạn nhân tử vong. Hay một phụ nữ ở New Zealand cũng bị tương tự và hệ quả là toàn bộ cánh tay trái của cô bị liệt.

3. Để lại sẹo

Bạn sẽ không dám “cắn yêu” khi làm “chuyện ấy” nếu biết những điều này! - 3

Nhiều người nghĩ rằng những vết “cắn yêu” không phải là vấn đề lớn vì chúng sẽ nhanh chóng biến mất giống như những vết bầm tím khác. Tuy nhiên, điều này không hẳn đúng. Hành động này có thể làm hỏng các mô da và tăng khả năng để lại sẹo. Sẹo phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố, bao gồm độ sâu của vết thâm và độ sáng của da bạn. Làn da của bạn càng đẹp, những vết  “cắn yêu” càng lâu hết.

4. Dấu hiệu thiếu sắt và kẽm

Bạn sẽ không dám “cắn yêu” khi làm “chuyện ấy” nếu biết những điều này! - 4

Khi dấu này xuất hiện, bạn chỉ có cách đợi một thời gian rồi nó sẽ tự biến mất, hoàn toàn không có cách nào khiến nó phai mờ đi. Nếu sau một thời gian vẫn không có dấu hiệu tiến triển thì rất có thể bạn đang thiếu sắt trầm trọng. Kẽm và sắt là 2 khoáng chất rất cần thiết trong quá trình làm lành vết thương. Chính vì thế, dấu “cắn yêu” tồn tại quá lâu là dấu hiệu cho thấy bạn cần bổ sung chất sắt và vitamin C cho cơ thể.

9 quan niệm về tình dục ngớ ngẩn nhất mọi thời đại nhưng ai cũng tin là thật
Tình dục là một chủ đề thảo luận sẽ không bao giờ có hồi kết. Thông tin sai lệch về nó có ở khắp mọi nơi từ trong các tài liệu, phòng ngủ cho tới các...

Theo Huyền Anh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục