Bạn trai có sở thích "yêu" bệnh hoạn, cô gái sốc nặng tìm cách thoát thân

Ngày 17/05/2019 09:59 AM (GMT+7)

Sau khi phát hiện bộ mặt thật của người bạn trai mình yêu thương, tin tưởng bấy lâu, cô gái sốc nặng.

Mới đây, một cô gái người Anh đã vô cùng đau đớn, phẫn uất khi phát hiện bạn trai yêu 4 năm, sắp cưới hóa ra lại là một kẻ có sở thích yêu đương biến thái khiến cô sụp đổ hoàn toàn.

Bạn trai có sở thích amp;#34;yêuamp;#34; bệnh hoạn, cô gái sốc nặng tìm cách thoát thân - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, cô gái và bạn trai mình đã yêu nhau được 4 năm. Hai người rất tâm đầu ý hợp và cũng đã tính đến chuyện kết hôn.

Cảm thấy bạn trai đang chuẩn bị cầu hôn mình, để không bị bất ngờ, bỡ ngỡ, cô gái đã lén mở các tin nhắn, thư điện tử trên điện thoại của bạn trai, hy vọng sẽ tìm được thứ gì đó liên quan đến nhẫn cầu hôn, địa điểm cầu hôn. Chẳng ngờ, thứ cô tìm thấy lại mang đến sự ám ảnh rùng rợn.

Trong lúc kiểm tra thư điện tử, cô phát hiện bạn trai mình có sở thích về chuyện tình dục rất biến thái. Anh không chỉ nói chuyện với những kẻ biến thái, còn nói cho những kẻ biến thái đó biết, họ có thể cưỡng hiếp bạn gái mình.

Sau khi phát hiện bộ mặt thật của người bạn trai mình tin tưởng bấy lâu, cô gái sốc nặng và tâm sự chuyện này với bạn thân của mình rằng: "ở cùng anh ta 4 năm, đến bây giờ tớ mới biết, hóa ra tớ không biết gì về người đàn ông này".

Câu chuyện được bạn thân của cô gái chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra cảm thông với cô gái và cho rằng, cô thực sự vẫn còn rất may khi tự mình khám phá ra sự thật trước khi mọi chuyện quá trễ.

Thanh niên trả giá cực đắt cho sở thích bệnh hoạn với bạn gái
9 năm tù là cái giá mà thanh niên này phải trả cho sở thích quái gở với người yêu khi ngủ.
Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự