Bạn trai đấm “giữa mặt”, cô gái khiến dân mạng "bó tay" khi hỏi có nên chịu đựng nữa không

Ngày 03/11/2018 14:24 PM (GMT+7)

Bị đánh đập vô lý tới 4 lần cô gái vẫn tiếp tục hỏi: “Bị người yêu đánh bao lâu, bao lần thì từ bỏ?” khiến chị em bó tay, không biết nói thế nào cho “tỉnh”.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bài tâm sự của một cô gái 23 tuổi vô cùng… vô lý. Theo đó, cô là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ra trường được 1 năm, cô cùng người yêu bằng tuổi của mình dự định sẽ cưới nhau sau 1-2 năm nữa.

Thế nhưng, mọi chuyện không như ý, từ lúc đi làm, anh chàng thay đổi 360 độ, từ 1 người bạn “thanh mai trúc mã” trở thành kẻ vũ phu không biết đạo lý, lại khắc nghiệt và lạnh lùng. Cô 5 lần 7 lượt bị chính người chuẩn bị làm chồng mình đánh không thương tiếc, sau khi đánh xong, anh ta lại diễn vai “Hộ” trong “Đời thừa” - xin lỗi, ăn năn… để lần sau lại đánh tiếp.

Điều đặc biệt là nếu 1 lần là sai, 2 lần là lầm lỡ… đáng tha thứ. Thì tới lần thứ 4 bị đánh “giữa mặt” cô vẫn tiếp tục phân vân không biết có nên chịu đựng tiếp không làm chị em “điên tiết” thay.

Bạn trai đấm “giữa mặt”, cô gái khiến dân mạng amp;#34;bó tayamp;#34; khi hỏi có nên chịu đựng nữa không - 1

Bài viết thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Nguyên văn, cô nàng viết:

“Ở đây có bạn nữ nào, có ai từng bị bạn trai mình đánh chưa?

Mình với người yêu mình là bạn cấp 3, sau lên đại học thì mình học NEU, người yêu mình học HVCS. 2 đứa yêu nhau nhưng như yêu xa vậy, người yêu mình không được ra ngoài rồi cũng ít gặp nhau nhưng may mắn là 2 đứa vẫn giữ đc tình cảm cho hết những năm tháng đại học.

Ra trường thì 2 đứa đều về quê làm, mình thì làm ngân hàng, người yêu thì làm C.A, đợi 1 thời gian nữa chắc 1-2 năm thì cưới vì chúng mình cũng vừa mới ra trường đc 1 năm…

Nhưng từ lúc vào đi làm thì người  mình tính khí thay đổi, hay nóng nảy và hay quát mắng, nhất là sau khi đi uống rượu lại hay đánh mình, mình không hiểu tại sao từ lúc vào làm anh lại hay đi ăn uống nhậu nhẹt rồi như vậy.

Lần thứ nhất cách đây 4 tháng, hôm đó mình đi làm rồi gặp khách hàng về muộn (mình làm khách hàng doanh nghiệp mà). Người yêu mình bỗng tát mình 2 cái xong còn bóp vào tay mình vì mình đi làm tiếp khách hàng về muộn, mặc dù mình cũng báo trước vs anh rồi nhưng vẫn bị vậy.

Lần thứ 2 là chỉ sau đó 3 tuần, người yêu mình say, tự dưng về nói toàn chuyện 2 đứa hiểu lầm rồi giận nhau trước kia xong đá mình 3 cái, đấm mình 1 cái, còn đấm 1 cái nữa vào đầu mình.

Lần thứ 3 là cách đây 1 tháng, sau 1 thời gian không đánh mình thì chỉ vì mình đi chơi và hay tâm sự với mấy đứa bạn gái thân từ hồi cấp 3 về chuyện anh có đánh, mắng chửi làm mình buồn. Lần đó anh đấm mình 6 cái.

Bạn trai đấm “giữa mặt”, cô gái khiến dân mạng amp;#34;bó tayamp;#34; khi hỏi có nên chịu đựng nữa không - 2

Cô nhiều lần bị người yêu đánh không thương tiếc. Ảnh minh họa.

Và lần thứ 4 chính là tối qua, lại 1 trận rượu say rồi bắt đầu nói là nếu tương lai anh không ổn rồi mình sau này đi làm kiếm tiền nhiều hơn vì làm ngân hàng thì sao? Rồi nói ba lăng nhăng kiểu người say ấy, mình bảo anh là: “Anh nói ít thôi!” Thì anh lại lao vào đấm đá mình tiếp.

Mà anh đánh toàn vào những điểm khó thấy trên cơ thể mình. Anh còn nói là:

- Mày tin tao đánh mày mà không để 1 vết bầm nào trên người mày không?

Mình sợ quá nên bỏ chạy, 1 lúc sau anh tỉnh thì cũng nói lời xin lỗi như những lần trước nhưng mình rất sợ. Lần nào đánh xong anh cũng xin lỗi, mà mình lại nghĩ đến những tháng ngày yêu nhau, trải qua bao khó khăn vậy mà vẫn ở bên nhau đến giờ này… mình tự hỏi liệu mình có thể chịu được đến bao giờ?”

Sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý nhận về 20 nghìn lượt thích và gần 10 nghìn lượt bình luận. Trong 10 nghìn người đó, hầu hết đều bó tay với cách nghĩ của cô nàng này vì đến con vật đánh 1-2 lần nó còn biết đường bỏ đi, đây đã bị coi như kẻ thù tới 4 lần cô vẫn còn hỏi “liệu có thể chịu được đến bao giờ?”.

Phạm Thư bình luận: “Tôi nói thật với bạn ngay từ lần đầu tiên thì bạn nên suy nghĩ ngay về mối tình đó đi chứ sao phải đợi đến lần thứ 4 mới hỏi rằng "phải chịu đến bao giờ ". Mới yêu mà nó đã đánh đấm bạn thế này thì tự hỏi lấy nhau về (khi đã là của nhau thực sự) anh ta sẽ hành hạ bạn ra sao.

Bố mẹ sinh ra chắc gì đã đánh mình như thế làm sao phải để 1 thằng trời ơi đất hỡi từ đâu đến thượng cẳng chân hạ cẳng tay với mình như vậy. Tốt nhất là dứt nhé! Dứt luôn không phải nghĩ ngợi gì thêm.

Nguyễn Nam bất bình: “Nói thật bạn nên bỏ nếu sau này còn muốn thấy ánh mặt trời. Mới sinh năm 95, 23 tuổi thôi, còn quá trẻ để bắt đầu lại từ đầu. Đánh con chó 1 lần thì lần 2 nó nhìn thấy mình đã bỏ chạy rồi, đây bạn bị đánh tới lần thứ 4 rồi mà không biết bỏ, hay cần tôi hướng dẫn cách bỏ người yêu nữa à.

Thúy Nguyễn “bày kế”: “Trước khi chia tay nhớ đánh nó 1 trận nhé. Bạn không đánh được thì thuê người đánh. Tiền để làm gì?”

Dụ em gái tình cũ vào nhà nghỉ để trả đũa cô chị ai ngờ bị đánh úp
Nghĩ mình cưỡng bức được Vi thì Linh sẽ phải ân hận cả đời vì làm liên lụy đến em gái, thế nhưng Phú không ngờ mình lại bị đánh úp trước cô bé 19 tuổi...

Theo Lê Lê (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự