Bạn trai vừa già vừa hay đòi "chuyện ấy"

Ngày 05/06/2014 10:00 AM (GMT+7)

Em mới 18 tuổi, còn anh đã 35 tuổi. Chúng em mới yêu nhau 3 tháng và anh hay đòi em "chuyện ấy"

Chị Thanh Bình thân mến!

Em có một chuyện rất khó xử. Em mong chị cho em một lời khuyên!

Em năm nay 18 tuổi. Em có yêu một anh hơn em 17 tuổi. Anh ấy năm 35. Em thấy anh ấy là người rất đàn ông, chững chạc và có vẻ chân thành. Bề ngoài của anh ấy khá trẻ trung nên lúc mới quen em không biết anh ấy lại nhiều tuổi đến như vậy. Chúng em đã yêu nhau được hơn 3 tháng rồi. Anh ấy rất chiều em, mua cho em nhiều thứ, cả điện thoại di động đắt tiền nữa. Em thấy có vẻ như anh ấy rất yêu em.

Cách đây hơn 1 tuần, anh ấy có gạ em làm “chuyện ấy”. Em cũng hơi băn khoăn nhưng anh ấy bảo em quá trẻ con, giờ ai yêu cũng làm thế cả. Anh bảo nếu em yêu anh thật lòng thì em sẽ cùng anh, còn nếu em không dám có nghĩa là em không yêu anh. Thực sự thì em yêu anh ấy rất nhiều, anh ấy là mối tình đầu của em. Em chưa từng yêu ai, thích ai bao giờ. Hiện tại em đang phân vân quá không biết có nên trao tặng cho anh đời con gái của mình không? Em đang sống ở Hà Nội, nhà dì em. Và em chưa biết nhiều về gia đình anh. Em mong chị hãy tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Bạn trai vừa già vừa hay đòi quot;chuyện ấyquot; - 1

Chúng em mới quen nhau, anh già hơn em nhiều tuổi và thường đòi hỏi em "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang băn khoăn không biết có nên tiến xa hơn với người đàn ông mà em mới quen hay không. Anh ấy gạ gẫm em dâng tặng đời con gái và em không biết phải làm gì trong hoàn cảnh này.

Trước tiên, chị muốn nói với em rằng mối quan hệ của em với người đàn ông đó còn rất mơ hồ. Em mới chỉ quen anh ta 3 tháng. Đó là quãng thời gian quá ngắn ngủi để khẳng định tình cảm và con người anh ta. Hơn nữa, khoảng cách giữa các em còn là tuổi tác. Anh ta gấp đôi số tuổi của em, đó thực sự là một vấn đề mà em cần phải nhìn nhận lại. Chuyện tình cảm của em chưa có gì chắc chắn, nếu em vội vã trao đi đời con gái, sợ rằng em sẽ phải hối hận sau này.

Bạn trai vừa già vừa hay đòi quot;chuyện ấyquot; - 2

Em cần phải xem xét nghiêm túc lại tình cảm, con người anh ta. Đến cả gia đình, nhân cách, con người, hoàn cảnh, lối sống của anh ta như thế nào em còn chưa tìm hiểu hết thì đã vội gì để đẩy mối quan hệ đi tới việc đó. (Ảnh minh họa)

Chị nghĩ rằng nếu yêu em chân thành anh ta sẽ không đòi hỏi em khi em không muốn. Đừng bao giờ quan niệm rằng tình yêu phải đi kèm với tình dục và nếu không làm “chuyện ấy” là không yêu. Đó là một lối suy nghĩ sai lầm. Em cần phải xem xét nghiêm túc lại tình cảm, con người anh ta. Đến cả gia đình, nhân cách, con người, hoàn cảnh, lối sống của anh ta như thế nào em còn chưa tìm hiểu hết thì đã vội gì để đẩy mối quan hệ đi tới việc đó.

Em cần tỉnh táo và thông minh hơn, đừng để mình bị lừa gạt, dụ dỗ em nhé. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Chị Thanh Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu