Bảo Bình cần quyến rũ người yêu

Ngày 24/04/2014 08:54 AM (GMT+7)

Đã bao lâu Bảo Bình không quyến rũ người yêu? Đừng vì hai bạn đã thuộc về nhau mà quên lãng mạn đấy.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu không cần phải bận tâm tới điều người khác nói về bạn, ví dụ như bạn có nhiều mối tình, hay bạn mãi không ổn định cuộc sống như bạn bè đồng trang lứa. Chuyện tình cảm là chuyện của cá nhân bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tình yêu không chỉ quan trọng ở kết quả, mà còn ở quá trình. Nếu bạn định có hành động chăm sóc người yêu, hãy làm nó với tất cả tấm lòng.

Song Tử (21/5-21/6)

Trục trặc gần đây trong chuyện tình cảm khiến bạn hoài nghi về những gì bạn đang có. Đừng đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc nhất thời.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mỉm cười và gật đầu không giúp bạn và người yêu thông hiểu lẫn nhau. Nếu bạn chưa nắm rõ ý, hãy nhanh chóng hỏi lại rõ ràng.

Bảo Bình cần quyến rũ người yêu - 1

Trục trặc gần đây trong chuyện tình cảm khiến bạn hoài nghi về những gì bạn đang có. Đừng đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc nhất thời. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7-23/8)

Bản tính nói thẳng, nói thật của Sư Tử đang hiển thị rõ, dù tận sâu thẳm tâm hồn, bạn thích giữ hòa khí. Đừng quên là bạn còn sở hữu khả năng ăn nói khéo léo, không để mất lòng người nghe đấy. Hãy kết hợp nó với nhu cầu thẳng tính của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có thể sửa chữa trục trặc trong tình yêu bằng phương pháp hòa bình. Khi bạn và người yêu biết thông cảm, nhường nhịn nhau, không gì là không thể.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chuyện tình cảm luôn diễn ra theo nhịp riêng của nó. Bạn đừng sốt ruột nếu tình hình diễn ra không đủ nhanh như bạn mong muốn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi cần, bạn có thể trở nên mạnh mẽ, sắc bén. Hôm nay, hãy thu gai nhọn lại, và thể hiện mặt tính cách dịu dàng khi bạn hẹn hò.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một cặp đôi thường có độ hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn các mối quan hệ khác. Tuy nhiên, hôm nay bạn không nên trông chờ vào giác quan thứ 6 hay mách bảo của trái tim. Khi cần, bạn hãy dùng phương pháp đơn giản, trực tiếp nhất là đặt câu hỏi.

Bảo Bình cần quyến rũ người yêu - 2

Khi cần, bạn có thể trở nên mạnh mẽ, sắc bén. Hôm nay, hãy thu gai nhọn lại, và thể hiện mặt tính cách dịu dàng khi bạn hẹn hò. (Ảnh minh họa)

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hướng về các hoạt động tập thể, xã hội hơn người yêu của bạn. Đừng từ bỏ ý thích của bản thân chỉ vì người khác. Hãy giải thích rõ ràng về lý do mà bạn muốn tham gia.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đã bao lâu Bảo Bình không quyến rũ người yêu? Đừng vì hai bạn đã thuộc về nhau mà quên lãng mạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn rơi vào thế khó xử, đừng quên người thân cận với bạn nhất. Đối phương sẽ đưa ra lời khuyên mà bạn đang cần.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu