Bị chồng đồng nghiệp nhắn tin tán tỉnh, xử lý thế này sẽ khiến anh ta phục sát đất

Ngày 24/06/2020 12:16 PM (GMT+7)

Trước tình huống khó xử này cô gái đã lên mạng xin lời khuyên của mọi người để làm sao "cắt đuôi" người đàn ông kia mà không làm tổn lại đến tình cảm giữa cô và đồng nghiệp. 

Mới đây, một cô gái cho biết mình là một người biết cách chưng diện và có một cô đồng nghiệp ăn mặc xuề xòa. Ngay từ lần gặp đầu tiên, chồng của cô đồng nghiệp đã lấy số điện thoại của cô gái từ máy vợ để nhắn tin tán tỉnh. Trước tình huống khó xử này cô gái đã lên mạng xin lời khuyên của mọi người để làm sao "cắt đuôi" người đàn ông kia mà không làm tổn lại đến tình cảm giữa cô và đồng nghiệp. 

Cụ thể, cô nàng tâm sự:

"Tôi và cô ấy quen nhau chưa lâu nhưng cũng khá thân thiết, vui buồn hay kể nhau nghe. Cô ấy kém tôi 2 tuổi, đã có chồng và 2 con. Vì đã có chồng con nên cô ấy không chưng diện, ăn mặc khá xuề xòa. Còn tôi luôn biết cách chưng diện cho mình, luôn quần này áo nọ, váy vóc đủ kiểu, tóc tai chải chuốt. Cả hai đứa đều làm chung một công ty.

Trớ trêu thay, sau lần đầu tiên gặp tôi, chồng của cô ấy đã ngay lập tức đã lấy số điện thoại của tôi trong máy vợ sau đó nhắn tin tán tỉnh.

Hôm nay, cô ấy mang album ảnh cưới đi, hào hứng khoe với tôi. Tôi thấy chua xót thay cho cô ấy, khi không hề biết bộ mặt thật của chồng như thế nào. Tôi cũng chưa biết phải giải quyết anh chồng kia thế nào và nói sao với cô ấy, đưa những tin nhắn này cho cô ấy xem hay là nói bóng gió cho cô ấy hiểu đây?", cô gái kể.

Bị chồng đồng nghiệp nhắn tin tán tỉnh, xử lý thế này sẽ khiến anh ta phục sát đất - 1

Tin nhắn tán tỉnh của chồng đồng nghiệp khiến cô gái hoảng loạn.

Sau khi bài đăng được đăng tải, ở dưới bình luận, cư dân mạng khuyên cô gái không nên tiếp tục nhắn tin cho chồng của đồng nghiệp. Nếu tiếp tục bị làm phiền thì nên đưa tin nhắn thẳng cho đồng nghiệp đọc để vợ chồng họ giải quyết với nhau.

Cách giải quyết này được xem là khá hợp tình hợp lý, tuy nhiên, như vậy là chưa đủ. Nếu gặp phải trường hợp này, để có thể hoàn toàn làm mất đi sự tơ tưởng của anh ta, có những cách khác hiệu quả hơn như: 

Dừng lại ở sự thờ ơ

Không hưởng ứng với sự tán tỉnh nếu bạn không thích là nguyên tắc đầu tiên bạn cần phải áp dụng. Đừng duy trì thời gian tiếp xúc bằng mắt quá lâu giữa hai người. 

Bạn không nên gửi đi một thông điệp nào tới đối tác dù chỉ là 1 nụ cười và phải tỏ vẻ không quan tâm. Việc không muốn kéo dài sự tương tác sẽ khiến cho anh ta hiểu thái độ tình cảm của bạn là gì. Khi bạn ngừng nói chuyện và mắt lơ đãng nhìn đi chỗ khác, anh ấy hoàn toàn có thể hiểu được mình hoàn toàn không có cơ hội.

Bị chồng đồng nghiệp nhắn tin tán tỉnh, xử lý thế này sẽ khiến anh ta phục sát đất - 3

Tạo một khoảng cách

Tuyệt đối không để cho người đang tán tỉnh có cơ hội tới gần hơn với cuộc sống của bạn, không để anh ta tới những không gian riêng tư, cá nhân của bạn (như nhà ở, phòng trọ của bạn chẳng hạn).

Giữ khoảng cách bằng cách tiến xa một chút so với anh ta khi ở gần, không nghiêng người về phía anh ấy vì nó cho thấy hình như bạn đang khao khát được tiếp xúc hoặc cần an ủi. 

Chuẩn bị một số lời nói mỉa mai

Nếu bắt buộc phải nói chuyện, đừng đưa ra một lời bình phẩm mang tính xã giao nâng đỡ, hãy lựa chọn nói những lời tiêu cực, điều đó sẽ phá hủy đi hàng loạt những dự định của đối phương. Thay vì vui đùa, cởi mở, thể hiện một thái độ không thích rõ ràng vẫn là điều tốt nhất.

Bị chồng đồng nghiệp nhắn tin tán tỉnh, xử lý thế này sẽ khiến anh ta phục sát đất - 4

Tạo lá chắn

Tạo ra lá chắn giúp cho người đó không đến gần được với bạn. Trong trường hợp trên, vợ anh ta chính là lá chắn tuyệt vời của bạn. Đừng dại dột đưa tin nhắn cho chị ta ngay vì như thế có thể phá vỡ gia đình họ và vô tình khiến 2 người khó nhìn mặt nhau.

Thay vào đó, bạn hãy thân thiết hơn với chị vợ, thường xuyên chụp ảnh, check in riêng để đối phương biết rằng bạn và vợ anh ta đang có mối quan hệ rất tốt, nếu anh ta còn có ý định trêu ghẹo bạn thì có nhiều khả năng bạn sẽ "tâm sự" điều đó với chị ta. Đàn ông 10 người ngoại tình thì 10 người không muốn bỏ vợ. Đừng lo lắng quá nhé! 

Khi bạn áp dụng tất cả các biện pháp trên mà anh chàng vẫn không hề xoay chuyển, hãy nhớ rằng bạn có quyền quyết định. Sự duyên dáng và trung thực của bạn sẽ giải quyết được vấn đề. Nếu bạn thích một người nào khác, hoặc đang có người yêu rồi hãy nói với anh ta. Và nếu anh ta "mặt dày" tới mức vẫn làm phiền cuộc sống của bạn thì đừng ngại gì mà không nói thẳng với chị vợ nhé. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-chong-dong-nghiep-nhan-tin-tan-tinh-xu-ly-the-n...

Gái xinh Tuyên Quang lấy chồng Nhật Bản, sống chung bố mẹ chồng phải dạy lại từ đầu
3 năm làm dâu ở Nhật, Mã Thuyên phải cảm ơn bố mẹ chồng mình rất nhiều bởi họ dạy cô giống như dạy đứa con mới lớn.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng