Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Điều khiến chàng run rẩy khi "yêu"

Ngày 30/12/2019 15:49 PM (GMT+7)

Phụ nữ có những thứ "vũ khí" đơn giản mà hiệu quả, khiến chàng mê đắm.

Khi "đang bị động" hãy trở nên chủ động

Sự dịu dàng, mềm mại của bạn là thứ đánh gục chàng, khiến chàng cảm thấy mình là "người hùng" khi cả hai gần gũi. Nhưng bạn đã bao giờ thử "lội ngược dòng", tấn công ngược lại chàng? Khi cả hai gần gũi và bạn đang ở "thế yếu", thử nhìn sâu vào đôi mắt chàng rồi lật ngược tình thế, bạn trở thành người chủ động, cả về tư thế lẫn tâm thế. Khi ấy bạn hoàn toàn lột xác, không còn là con mèo ngoan hiền nữa, lúc này bạn là cô gái nổi loạn. Hãy yêu hết mình và tận hưởng hết mình. Chàng sẽ đi từ bất ngờ này đến thú vị khác. Và đêm đó hẳn nhiên là một đêm chẳng thể quên được đối với chàng.

bi quyet yeu khien chang lieu xieu: dieu khien chang run ray khi "yeu" - 1

Ảnh minh họa.

Tán dương bằng lời nói

Đừng im lặng khi yêu, hãy cho chàng biết bạn hạnh phúc thế nào. Chàng sẽ dựa vào hơi thở của bạn, đôi mắt của bạn, đôi tay níu chặt và giọng nói run rẩy của bạn để biết "mình đang ở đâu". Đây là cách kích thích chàng hiệu quả khi yêu. Không phải chỉ phụ nữ mới yêu bằng tai, trong trường hợp này, đàn ông cũng thế. Bởi vậy, đừng tiếc những lời ca ngợi dành cho chàng, nó thực sự là "thuốc tiên" để chàng hăng hái hơn, mãnh liệt hơn và cống hiến nhiều hơn.

Đừng bỏ rơi chàng khi cả hai đã "xong việc"

Với nhiều đàn ông, cảm giác được nàng âu yếm, gần gũi sau khi cả hai vừa trải qua một "chặng đường hay" giống như được một lời tán dương, một sự ghi nhận, một sự biết ơn từ nàng cho nỗ lực của chàng. Cảm giác đó khiến chàng thấy mình đã thực sự yên tâm "hoàn thành nhiệm vụ". Kết thúc như thế, chàng sẽ cảm thấy hưng phấn, nhiệt huyết và mãnh liệt hơn nữa cho các cuộc yêu sau.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/phong-the/bi-quyet-yeu-khien-chang-lieu-xieu-11-dieu-khien-chang-...

Chuyện ấy với người bị tăng huyết áp, thắc mắc không phải ai cũng dám hỏi
Khi đã bị tăng huyết áp rồi thì liệu còn có thể hoạt động tình dục không? Đây là câu hỏi mà đa số bệnh nhân đều thắc mắc nhưng không phải ai cũng dám...

Theo Phương Nghi (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the
Tin hay đừng bỏ lỡ