Cái kết không thể ngờ của cặp chồng 1,75m; vợ 0,71m

Ngày 17/10/2016 10:58 AM (GMT+7)

Cuộc đời của người phụ nữ chỉ cao 0,71m (bằng chiều cao trung bình của một em bé 8 tháng tuổi) này đã thay đổi diệu kì khi gặp được người đàn ông yêu thương mình.

Đã từng cam chịu cuộc sống trong không tình yêu khi mắc bệnh xương thủy tinh, thế nhưng, cuộc đời của người phụ nữ chỉ cao 0,71m (bằng chiều cao trung bình của một em bé 8 tháng tuổi) này đã thay đổi diệu kì khi gặp được người đàn ông yêu thương mình.

Cái kết không thể ngờ của cặp chồng 1,75m; vợ 0,71m - 1

Cuộc đời của người phụ nữ chỉ cao 0,71m (bằng chiều cao trung bình của một em bé 8 tháng tuổi) này đã thay đổi diệu kì khi gặp được người đàn ông yêu thương mình.

Tình yêu kê bằng mọi chênh lệch

Stacey Herald, sống tại Kentucky (Mĩ) sinh ra với căn bệnh xương thủy tinh. Căn bệnh quái ác này cùng với việc phổi phát triển không toàn diện đã khiến Stacey không thể phát triển như người bình thường. Ở độ tuổi trưởng thành, cô chỉ cao 0,71m.

Cuộc sống hàng ngày của Stacey gắn liền với chiếc xe lăn. Cô xin được công việc làm nhân viên trong một siêu thị. Kể từ khi nhận thức được, Stacey luôn xác định cuộc sống của mình sẽ mãi cô đơn như thế. Với thân hình và tình trạng sức khỏe này, cô hiểu, việc tìm kiếm một người yêu mình là chuyện chỉ có trong cổ tích.

Nhưng chính tại nơi Stacey làm việc đã mang tới cho cô một điều tưởng như chỉ có trong tưởng tượng. Năm 2000, Stacey đã gặp được người đàn ông của đời mình. Will – người đàn ông cao 1,75m, khỏe mạnh, điển trai làm cùng chỗ với Stacey đã đem lòng yêu thương cô, bất chấp sự khác biệt quá lớn về ngoại hình và cả tuổi tác khi mà anh kém cô tới 8 tuổi.

Cái kết không thể ngờ của cặp chồng 1,75m; vợ 0,71m - 2

Những tưởng trước sự phản đối của gia đình, Will sẽ bỏ cuộc. Nhưng một lần nữa, anh chứng minh tình yêu của mình dành cho Stacey là sâu sắc và không thể nào chia lìa.

Tình yêu đến với họ thật nhẹ nhàng và kể từ khi quen nhau, cặp đôi này chưa từng chia tay. Họ yêu nhau suốt 4 năm. Không thể nói hết sự cảm kích và hạnh phúc của Stacey khi cô đã tìm gặp được người đàn ông yêu thương mình mãnh liệt như vậy.

Thế nhưng, để đến được với nhau, cặp đôi này phải trải qua sự phản đối gay gắt từ phía gia đình Will. Họ ra sức phản đối bởi vì dù sao Will cũng là một người đàn ông cao ráo, khỏe mạnh, không… đến nỗi nào. Anh hoàn toàn có thể tìm được người phụ nữ phù hợp với mình hơn là Stacey.

Những tưởng trước sự phản đối của gia đình, Will sẽ bỏ cuộc. Nhưng một lần nữa, anh chứng minh tình yêu của mình dành cho Stacey là sâu sắc và không thể nào chia lìa. Anh kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình. Trước sự quyết tâm của Will, cuối cùng gia đình anh cũng phải đồng ý để cả hai về sống chung một nhà.

Cái kết không thể ngờ của cặp chồng 1,75m; vợ 0,71m - 3

Tình yêu làm nên điều kì diệu

Với cô gái chỉ cao chưa đầy 1m này, việc tìm được người đàn ông gắn bó với mình tưởng như đã là một điều ngoài sức tưởng tượng. Nhưng, một lần nữa, họ đã chứng minh, tình yêu có thể làm nên điều kì diệu như cổ tích.

Cái kết không thể ngờ của cặp chồng 1,75m; vợ 0,71m - 4

Khao khát có con đã khiến Stacey quyết tâm làm nên điều kì diệu dù cho bác sĩ đã từng cảnh báo chuyện mang bầu ảnh hưởng tới tính mạng của cô

Sau khi cưới, điều khó khăn nhất với cặp đôi này là việc Stacey không thể mang bầu với tình trạng sức khỏe của mình. Các bác sĩ cảnh báo, nếu cô mang thai có thể nguy hiểm đến tính mạng. Thế nhưng, Stacey lại nghĩ rằng, cô đã trải qua nhiều chuyện kì tích trong cuộc đời, cô tin, điều gì cũng có thể xảy ra.

Cái kết không thể ngờ của cặp chồng 1,75m; vợ 0,71m - 5

Cái kết không thể ngờ của cặp chồng 1,75m; vợ 0,71m - 6

Stacey hạnh phúc bên 3 đứa con - kết tinh của một tình yêu kì diệu trong đời cô

Cái kết không thể ngờ của cặp chồng 1,75m; vợ 0,71m - 7

Cái kết không thể ngờ của cặp chồng 1,75m; vợ 0,71m - 8

Cái kết không thể ngờ của cặp chồng 1,75m; vợ 0,71m - 9

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Stacey và Will

Cuối cùng, phép màu đã đến với hai vợ chồng. Stacey có thể mang thai và hạ sinh con. Thậm chí, cô còn sinh 3 đứa trẻ đáng yêu và xinh xắn. Hành trình làm mẹ của Stacey vô cùng khó khăn, vất vả nhưng cô luôn có người chồng yêu thương mình ở bên. Stacey trở thành bà mẹ nhỏ nhất thế giới và tạo nên điều thần kì cho chính cuộc đời mình.

Theo Bảo Bình (Theo Kas) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu