Cái kết ngọt của 9x mang tiếng “kẻ thứ ba” và chàng trai quyết bỏ người yêu 6 năm

Ngày 02/07/2019 06:08 AM (GMT+7)

Sau 3 tháng yêu, Thu Ngân dần phát hiện ra Minh Khánh có điều gì đó khác lạ. Đi với cô nhưng lúc nào Minh Khánh cũng nhắn tin với ai đó.

Cặp vợ chồng 9x trong câu chuyện tình đầy bất ngờ này là Lê Thị Thu Ngân và ông xã Trịnh Minh Khánh. Thu Ngân và Minh Khánh đã có khoảng thời gian yêu nhau 5 năm mới đi đến kết hôn. Với người ngoài, ai cũng cho rằng Thu Ngân và Minh Khánh có một chuyện tình êm đềm đáng ngưỡng mộ. Vậy nhưng câu chuyện thật sự bên trong chắc chỉ có Thu Ngân là người rõ nhất.

Cái kết ngọt của 9x mang tiếng “kẻ thứ ba” và chàng trai quyết bỏ người yêu 6 năm - 1

Thu Ngân gặp Minh Khánh lần đầu tiên trong bar:

“Mình với hội bạn thấy bar mới mở thì vào thử, ai dè hết bàn. Mấy đứa con gái lên đồ chưng diện cả rồi chẵng lẽ về. May sao trong nhóm có một đứa biết anh, cả đám vào ngồi cũng luôn. Run rủi sao mình lại ngồi cạnh anh. Mắt chạm mắt, tay chạm tay, cứ như bài “Một đêm say” vậy. Tụi mình không say rượu mà say nhau”, Thu Ngân ngọt ngào nhớ lại.

Sau đêm gặp gỡ đầu tiên ấy, như một cái duyên dù chẳng hẹn trước, Thu Ngân và Minh Khánh lại lần thứ hai tình cờ gặp nhau đúng đêm bắn pháo hoa giữa biển người.

Đến lúc này thì hai đứa thì chính thức “đổ” nhau thật. Bọn mình thành đôi được bạn bè hai bên cực kì hưởng ứng, như lẽ tất yếu khi “king" với “queen” kết hợp với nhau vậy”, Thu Ngân cho biết.

Cái kết ngọt của 9x mang tiếng “kẻ thứ ba” và chàng trai quyết bỏ người yêu 6 năm - 3

3 tháng đầu yêu nhau, như bao cặp đôi khác, Thu Ngân và Minh Khánh vô cùng hạnh phúc. Cặp đôi bên nhau gần như mỗi ngày. Buổi sáng đưa nhau đi chơi, tối lại hóa thân thành tâm điểm của club.

Nhưng Thu Ngân dần phát hiện ra Minh Khánh có điều gì đó khác lạ. Đi với cô nhưng lúc nào Minh Khánh cũng nhắn tin với ai đó và luôn cố giấu không cho Thu Ngân biết. Ban đầu, Thu Ngân tưởng cuộc tình sắp kết thúc vì Minh Khánh có người khác. Nhưng không phải, sự thật thậm chí còn đau đớn hơn: Thu Ngân hóa ra mới chính là người thứ ba.

“Trước mình, anh đã có một cô bạn gái quen nhau được 6 năm. Hai người đang trong lúc khủng hoảng, cãi vã và anh đang muốn chia tay thì gặp mình. Vô tình, mình trở thành cái cớ để anh chia tay và thành mục tiêu ghét bỏ của chị người yêu kia.”, Thu Ngân kể.

Cái kết ngọt của 9x mang tiếng “kẻ thứ ba” và chàng trai quyết bỏ người yêu 6 năm - 4

Quá đau lòng, Thu Ngân quyết không gặp Minh Khánh, không nhắn tin suốt mấy hôm liền, mặc cho anh chàng tìm đến tận nhà cô để chờ đợi.

“Khóc cho đã mình quyết định nói lời chia tay anh luôn vì không muốn trở thành người thứ ba. Nhưng anh không đồng ý.”

Mọi chuyện lên tới đỉnh điểm rắc rối khi chị người yêu 6 năm của Minh Khánh hẹn Thu Ngân ra nói chuyện. Cô gái 9x dự định nhân cơ hội này để nói rõ quan điểm không muốn dây dưa vào mối quan hệ phức tạp, mặc dù bản thân còn yêu Minh Khánh rất nhiều. Nhưng không thể ngờ, cuộc gặp hôm đó lại thay đổi hoàn toàn ý định của Thu Ngân.

Cái kết ngọt của 9x mang tiếng “kẻ thứ ba” và chàng trai quyết bỏ người yêu 6 năm - 5

“Khi gặp mình, chị ấy tranh thủ nói hết những chuyện xấu của anh như để mình thấy mà tránh xa khỏi anh vậy. Từ khoảnh khắc ấy, mình biết anh cũng đang cực kì mệt mỏi và đau khổ trong một cuộc tình như thế. Khi đối phương thay vì yêu thương, lại chỉ muốn chiếm giữ. Mình đã quyết định đứng về phía anh, bên anh cho đến tận bây giờ.”, Thu Ngân thể hiện sự quyết tâm.

Là một người con gái, bị mang tiếng là người thứ ba chắc chắn là một điều cực kỳ khó khăn, nhưng có lẽ vì quá yêu và tin tưởng người ấy nên Thu Ngân đã chấp nhận thử thách. Từ cái ngày quyết định ở bên Minh Khánh ấy cho đến lúc cưới, cặp đôi đã bên nhau 5 năm không rời.

Cái kết ngọt của 9x mang tiếng “kẻ thứ ba” và chàng trai quyết bỏ người yêu 6 năm - 6

Cái kết ngọt của 9x mang tiếng “kẻ thứ ba” và chàng trai quyết bỏ người yêu 6 năm - 7

Minh Khánh mặc dù không phải là người quá lãng mạn nhưng những điều giản dị chàng trai này làm cùng Thu Ngân suốt 5 năm khiến cô gái từng bị mang tiếng kẻ thứ ba đã quyết định gật đầu với câu nói “Mình cưới nhau nha” của chàng.

“Mình nghĩ khoảng thời gian ấy đủ để chứng minh lựa chọn của mình 5 năm trước không sai.”, Thu Ngân ngọt ngào kết luận.

Mỹ nhân khoe thân trên phố đi bộ Hà Nội và chuyện tình bí mật với siêu đại gia Mỹ
Sau đám cưới bí mật vừa diễn ra, mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất này đã chuyển đến ở căn hộ 700 tỷ tại toà nhà cao nhất Hàn Quốc.

Theo Hạ Mây/ Ảnh: Nupakachi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu