Cặp đôi chụp ảnh cưới dưới trăm nghìn tia lửa

Ngày 23/10/2014 09:55 AM (GMT+7)

Những phá cách đặc biệt trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thu Ngọc và Thành Đạt đến từ phố núi Gia Lai gây ấn tượng cho người xem.

Những phá cách đặc biệt trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thu Ngọc và Thành Đạt đến từ phố núi Gia Lai gây ấn tượng cho người xem.

cap doi chup anh cuoi duoi tram nghin tia lua - 1

Bộ ảnh cưới của cô dâu Phạm Thị Thu Ngọc và chú rể Võ Thành Đạt, đến từ Gia Lai do nhiếp ảnh gia Hòa Carol thực hiện theo phong cách Steel Wool (còn gọi là vẽ ánh sáng hay vòng tròn lửa). Cách thức thể hiện này mang lại hiệu ứng hình ảnh ung linh bằng ánh sáng phát ra từ trăm nghìn tia lửa thật, khiến người xem thích thú.

cap doi chup anh cuoi duoi tram nghin tia lua - 2

"Để thực hiện vẽ vòng tròn lửa, chúng tôi dùng một miếng len thép, một sợi dây thép cột chặt vào len thép, một sợi dây và chiếc bật lửa. Bước đầu chúng tôi đốt cục len thép và bỏ vào cái rọ như cái rọ đánh trứng. Rọ được cột vào sợi dây. Sau khi được đốt lên, nó văng ra những tia lửa nhỏ. Người nhiếp ảnh dùng kỹ thuật phơi đêm để chụp, có khoảng 5 giây để bấm máy. Để thực hiện cảnh này cần một ê kíp khá đông người, biết cách phối hợp nhịp nhàng và có những dụng cụ để phát tia lửa tốt, chân máy để máy cố định. Cục len thép chỉ quay và cháy trong 10 giây nên mọi thứ đều phải thật nhanh chóng và chuẩn xác" - anh Hòa chia sẻ về kỹ thuật chụp vòng tròn lửa.

cap doi chup anh cuoi duoi tram nghin tia lua - 3

Anh Hòa cho biết thêm cô dâu và chú rể phải là "chịu chơi" nhất định, vì không phải ai cũng dám đứng dưới hàng trăm nghìn tia lửa phát sáng cùng một lúc như thế. Tuy độ nóng phát ra không cao nhưng khi tia lửa rơi trúng da thịt vẫn cảm thấy hơi bỏng rát, nó giống như lửa ở các tiệm hàn mà chúng ta vẫn thấy.

cap doi chup anh cuoi duoi tram nghin tia lua - 4

Đây là lần đầu tiên ê kíp chụp ảnh của anh Hòa thử nghiệp phong cách chụp Steel Wool và đã khá thành công. Chụp vòng tròn lửa được giới trẻ yêu thích vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp. Bộ ảnh cưới này được thực hiện tại Gia Lai vào những ngày nhiệt độ xuống còn 20 độ C.

cap doi chup anh cuoi duoi tram nghin tia lua - 5

Thu Ngọc và Thành Đạt đã có 6 năm quen biết và 3 năm yêu nhau. Họ quyết định tiến đến hôn nhân vào tháng 11/2014.

cap doi chup anh cuoi duoi tram nghin tia lua - 6

Cùng nhau sinh ra và lớn lên tại phố núi Gia Lai, Ngọc và Đạt muốn mang cái se lạnh đặc trưng của miền đất quê hương vào trong từng khoảnh khắc đáng của bộ ảnh cưới. 

cap doi chup anh cuoi duoi tram nghin tia lua - 7

Bộ ảnh cưới không chỉ mang đến những ấn tượng đặc biệt về kỹ thuật phơi đêm - vòng tròn lửa mà còn khiến người xem cảm nhận được sự ấm áp lan tỏa từ tình yêu lứa đôi trong đêm chớm đông.

cap doi chup anh cuoi duoi tram nghin tia lua - 8

Thành Đạt đang công tác ở công ty điện lực Gia Lai, trong khi Thu Ngọc vừa tốt nghiệp ĐH Quy Nhơn.

cap doi chup anh cuoi duoi tram nghin tia lua - 9

Gương mặt rạng rỡ của nàng dâu mới.

cap doi chup anh cuoi duoi tram nghin tia lua - 10

Tình yêu ấm áp giữa cái se lạnh của phố núi cao nguyên.

Theo Ma Kết (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu