Cặp đôi nên duyên nhờ "nghiện" Quỳnh búp bê: Tập 4 quen nhau, tập 20 đã… đi trăng mật

Ngày 26/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi biết hai vợ chồng anh Đông nên duyên từ Quỳnh búp bê, rất nhiều người đã nhắn tin chúc mừng. Tuy vậy, một số người đã “đi quá xa” khi “trù ẻo” rằng “chắc hết phim thì tụi nó ly hôn”.

Tình yêu vốn muôn hình vạn trạng và luôn đến vào những lúc con người ta ít ngờ tới nhất. Cặp đôi Nguyễn Công Đông (Yên Lãng, Hải Phòng) và vợ là Nguyễn Thanh Huyền (Tiên Lãng, Hải Phòng) là minh chứng rõ rệt nhất về điều này.

Chia sẻ với PV, anh Đông cho hay, trước đây anh chưa bao giờ từng nghĩ, “ông Tơ bà Nguyệt” của mình lại là bộ phim đang làm mưa làm gió mạng xã hội – Quỳnh búp bê.

Cặp đôi nên duyên nhờ amp;#34;nghiệnamp;#34; Quỳnh búp bê: Tập 4 quen nhau, tập 20 đã… đi trăng mật - 1

Mối duyên kì lạ kéo 2 người lại với nhau.

Theo anh Đông, trước đây, mặc dù anh và chị Huyền đã là bạn bè trên facebook nhưng hai người chưa bao giờ nói chuyện cũng như quen biết nhau ngoài đời. Mọi việc sẽ mãi như thế nếu không có “một sự trùng hợp không hề nhẹ” xảy đến.

“Hôm đó ở nhà rảnh nên mình lên mạng xem Quỳnh búp bê. Xem đến tập 4 đang hay thì hết phim nên mình có đăng lên facebook là “Ai có link tập 5 Quỳnh búp bê cho mình xin”. Một lúc thì Huyền vào comment rằng “Mới có tập 4 thôi, chưa có tập 5 đâu”. Mình vào facebook thấy hay hay nên nhắn tin nói chuyện vu vơ thôi. Ai ngờ càng nói chuyện càng thấy thú vị”, anh Đông nhớ lại.

Cặp đôi nên duyên nhờ amp;#34;nghiệnamp;#34; Quỳnh búp bê: Tập 4 quen nhau, tập 20 đã… đi trăng mật - 2

Tập 4 quen nhau, tập 8 tỏ tình... và giờ cả 2 đã là vợ chồng.

Do cả 2 cùng “nghiền” Quỳnh búp bê nên chuyện hẹn hò của anh Đông và chị Huyền cũng thú vị không kém. Bởi nếu các cặp đôi khác dành thời gian trong lần đầu gặp mặt để nói về mình thì anh chị lại dùng thời gian ấy để xem phim.

“Buổi hẹn hò đầu tiên thì Quỳnh búp bê chiếu đến tập 5. Hai đứa đi chơi mà chỉ bật điện thoại cùng xem thôi chứ chả nói với nhau câu nào cả. Đến nỗi về nhà rồi cũng chỉ chat chit qua lại những chuyện liên quan đến Quỳnh, Cảnh, Lan “cave”, My Sói, Phong Cấn…”, anh Đông nói.

Ấy vậy mà chính những câu chuyện bất tận về “gái ngành” trong bộ phim đang làm mưa làm gió mạng xã hội này lại chính là cầu nối hai con người xa lại gần với nhau hơn. Dần dần, anh Đông bị cuốn hút bởi tính cách hiền lành, ngoan ngoãn, lạc quan cùng lối sống tình cảm của chị Huyền lúc nào chẳng hay.

Cặp đôi nên duyên nhờ amp;#34;nghiệnamp;#34; Quỳnh búp bê: Tập 4 quen nhau, tập 20 đã… đi trăng mật - 3

Cặp đôi mới làm đám cưới và đang đi trăng mật.

Về phần mình, từ một chàng trai không biết ăn nói lại khá “nhát gái” nhưng anh Đông vẫn quyết định tỏ tình khi Quỳnh búp bê phát sóng đến tập 8. Niềm hạnh phúc như nhân lên bất tận khi chị Huyền cũng có cảm tình đặc biệt với anh Đông. Hai người đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào khi đó.

Tự nhận “bất ngờ biết nhau và yêu nhanh, cưới chóng” nhưng chuyện tình của cặp đôi nên duyên nhờ Quỳnh búp bê cũng trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhất là anh Đông và chị Huyền lại ở hai “chiến tuyến” đối lập.

“Trong phim mình thích nhân vật Lan “cave” còn Huyền lại thích My Sói. Thế là cả hai cứ chí chóe nhau suốt. Nhưng đỉnh điểm nhất vẫn là lúc Cảnh bị chết. Mình cho rằng, nếu Cảnh chết phim sẽ hay hơn. Còn Huyền thì cứ khăng khăng Cảnh còn sống. Có vậy thôi mà cũng giận được” (cười)

Cặp đôi nên duyên nhờ amp;#34;nghiệnamp;#34; Quỳnh búp bê: Tập 4 quen nhau, tập 20 đã… đi trăng mật - 4

Bản thân anh Đông cũng bất ngờ khi chỉ qua 1 bộ phim cũng có vợ.

Anh Đông cũng bật mí, hiện cả 2 đã làm đám cưới khi Quỳnh búp bê phát sóng tập 18. Đôi lúc nghĩ lại, chính bản thân anh cũng cảm thấy “không thể tin được” là mình đã có vợ vì… một bộ phim.

“Khi chia sẻ câu chuyện nhờ Quỳnh búp bê mà mình và vợ nên duyên vợ chồng lên mạng xã hội đã có nhiều người nhắn tin rồi gửi lời chúc mừng. Điều đó khiến hai vợ chồng mình rất vui và cảm ơn. Nhưng mà cũng có đôi chút buồn vì một số người hình như “đùa quá trớn” khi “trù ẻo” mình “chắc kết thúc phim là tụi nó ly hôn”. Thực sự mình chả biết nói sao cho phải. Thôi thì cứ kệ và bỏ qua cho cuộc sống luôn vui vẻ”- anh Đông tâm sự.

Được biết, sau khi kết thúc tập 20, vợ chồng anh đã lên đường đi hưởng tuần trăng mật ở Đà Nẵng. Cả hai dự tính sẽ về Hải Phòng để kịp xem tập mới nhất của Quỳnh búp bê vào tuần tới.

Chàng trai VTV nên duyên cùng cô gái ngân hàng xinh đẹp nhờ bố mẹ 2 bên quá nhiệt tình
Trái ngược với những cặp đôi bị gia đình phản đối, Anh Quân và Thủy My vì được bố mẹ hai bên quá ủng hộ mà từng có thời ngại không dám yêu.
Theo Thanh Hà - Ảnh NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê