Chân dung những cô nàng nổi tiếng đa tình

Ngày 22/11/2016 09:40 AM (GMT+7)

Với bản tính vốn có của mình, các chòm sao nữ này thường có nhiều mối quan hệ với người khác giới và điều đó khiến bạn trai hoặc chồng của họ tối ngày phải ghen tuông bởi sự đa tình của nàng.

Với bản tính vốn có của mình, các chòm sao nữ này thường có nhiều mối quan hệ với người khác giới và điều đó khiến bạn trai hoặc chồng của họ tối ngày phải ghen tuông bởi sự đa tình của nàng.

Song Tử

Nói Song Tử đa tình có phần hơi oan ức cho cô nàng. Tuy nhiên, bởi bản tính thân thiện, luôn quan tâm tới người khác, bất kể là nam hay nữ khiến cô nàng hay bị đánh giá như vậy. Sự nhiệt tình thái quá của Song Tử với cả bạn khác giới khiến không chỉ một nửa của họ ghen tuông, nghi ngờ mà nhiều người xung quanh cũng gièm pha cho rằng cô nàng có người yêu rồi vẫn lăng nhăng.

Mặc dù bản thân Song Tử không có ý đồ gì quá đáng với những người khác giới nhưng biểu hiện bên ngoài của cô thường bộc lộ như vậy nên “tình ngay lí gian”.

chan dung nhung co nang noi tieng da tinh - 1

Mặc dù bản thân Song Tử không có ý đồ gì quá đáng với những người khác giới nhưng biểu hiện bên ngoài của cô thường bộc lộ như vậy nên “tình ngay lí gian”. (Ảnh minh họa)

Có lẽ, bản thân Song Tử nên tiết chế một chút và giữ khoảng cách trong các mối quan hệ với người khác giới để tránh bị hiểu lầm.

Bảo Bình

Bảo Bình thường là những cô nàng nhạy cảm, nhiều cảm xúc và đôi khi chính họ cũng phân biệt được ranh giới mong manh giữa tình bạn và tình yêu. Với cả người yêu hay cậu bạn thân thông thường cô nàng cũng đều coi trọng như nhau. Điều này chắc chắn là tốt về phía bạn nhưng không tốt về phía người yêu.

Không một anh chàng nào cảm thấy dễ chịu khi vị trí của mình được đặt ngang bằng với một cậu bạn thân nào đó. Thậm chí anh ấy có thể nghĩ bạn đang bắt cá hai tay. Điều này một phần do lỗi của Bảo Bình không phân biệt được rạch ròi, phần nữa cũng là do sự hiểu lầm mà ra.

chan dung nhung co nang noi tieng da tinh - 2

Bảo Bình thường là những cô nàng nhạy cảm, nhiều cảm úc và đôi khi chính họ cũng phân biệt được ranh giới mong manh giữa tình bạn và tình yêu. (Ảnh minh họa)

Nhân Mã

Ưu điểm lớn của Nhân Mã chính là sự quyến rũ. Họ không chỉ có ngoại hình mà bản thân nét tính cách, cá tính của họ cũng đầy sự lôi cuốn. Ý thức được giá trị của mình, những cô nàng Nhân Mã thường muốn đàn ông phải yêu thương, chiều chuộng, cung phụng và bi lụy vì mình… Ngay cả khi có người yêu rồi nhưng nếu anh chàng nào đó si mê Nhân Mã, cô ấy cũng sẽ ỡm ờ đón nhận vì thích cảm giác được coi trọng.

Chính lí do này khiến Nhân Mã bị xếp vào danh sách những cô nàng đa tình.

Song Ngư

Cô nàng Song Ngư cũng khá giống với Nhân Mã. Tuy nhiên, cô nàng này còn táo bạo hơn một chút khi chủ động “bật tín hiệu” để đối phương bị hút vào mình. Không chỉ đơn thuần là khi đối phương dành tình cảm cho mình mới đón nhận, ngay cả khi có người yêu rồi nhưng gặp người khác giới cô ấy vẫn luôn tìm đủ mọi cách để khiến người kia phải bị chinh phục và chiều chuộng mình.

chan dung nhung co nang noi tieng da tinh - 2

Ý thức được giá trị của mình, những cô nàng Nhân Mã thường muốn đàn ông phải yêu thương, chiều chuộng, cung phụng và bi lụy vì mình… (Ảnh minh họa)

Sư Tử

Sư Tử là một người khá tham lam và ích kỉ. Cô ấy không bao giờ chỉ để một phương án lựa chọn vì luôn sợ sẽ có ngày mình cô đơn. Trong tình yêu đương nhiên như vậy, cô nàng luôn có những anh chàng dự bị để bất cứ lúc nào khi cuộc tình này không thành cô ấy cũng ngay lập tức có người thay thế.

Nhìn chung, những cô nàng thuộc các cung hoàng đạo này dù cố ý hay vô tình, dù chủ quan hay khách quan thì cũng nên điều chỉnh lại cách ứng xử của mình một chút trong các mối quan hệ. Chỉ có điều đó mới khiến họ tìm được tình yêu đích thực và giữ người ấy ở bên mình dài lâu.

Tuệ Nhi (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu