Chàng trai dán 4000 áp phích, đăng Youtube tìm cô gái khiến anh trúng sét ái tình

Ngày 12/09/2018 13:50 PM (GMT+7)

Mới gặp nhau một lần, chỉ nhìn nhau bằng ánh mắt, chưa từng nói chuyện nhưng cô gái đã khiến chàng trai trẻ nhung nhớ khôn nguôi.

Gần đây, một anh chàng 29 tuổi ở Kolkata, Ấn Độ, đang khiến mọi người khắp nơi chú ý khi nỗ lực tìm kiếm cô gái khiến anh trúng tiếng sét ái tình.

Chàng trai dán 4000 áp phích, đăng Youtube tìm cô gái khiến anh trúng sét ái tình - 1

Biswajit Podder nỗ lực hết sức để đi tìm cô gái mà anh gặp một lần duy nhất trên tàu.

Chuyện xảy ra khi Biswajit Podder đi tàu để về nhà sau giờ làm việc. Anh bất ngờ gặp cô gái “định mệnh” của cuộc đời mình. Cô đi cùng bố mẹ và ngồi ghế đối diện Biswajit. Chàng trai ngay lập tức bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của cô gái.

Nhưng cô bắt gặp ánh mắt anh nhìn cô và dường như cô không thích điều đó nên anh không dám nhìn cô nữa trên chuyến tàu đó. Chuyện sẽ dừng lại nếu như cả hai không xuống ở ga tiếp theo và cùng lên một chuyến tàu khác. Cô gái và bố mẹ cô một lần nữa ngồi ghế đối diện anh.

"Lần này chúng tôi cùng hướng ánh mắt về nhau và tôi nhận ra cô ấy cũng đang nhìn tôi" – chàng trai kể lại – “Chúng tôi đã có 2 giờ đồng hồ trên chuyến tàu để nhìn nhau và đôi khi còn nở nụ cười. Khi cô ấy xuống tàu, tôi ra hiệu muốn xin số điện thoại của cô ấy. Nhưng cô ấy ngầm ra hiệu rằng cô sợ cha mẹ mình. Sau đó, cô ấy cố gắng nói cho tôi biết số của cô ấy nhưng tôi không thể hiểu được những gì cô ấy nói”.

Đó là lần đầu tiên và rất có thể là lần duy nhất Biswajit Podder nhìn thấy cô gái trẻ. Nhưng mối nhân duyên đủ khiến anh tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cho dù đã cố gắng bao nhiêu, anh cũng không thể khiến cô gái ấy thoát khỏi tâm trí mình. Do đó, anh đã dành hầu hết thời gian rảnh rỗi của mình để tìm cô. 

Mỗi ngày sau giờ làm việc Biswajit đến ga cuối cùng anh gặp, mặc bộ quần áo mà anh mặc vào ngày họ gặp nhau.

Để tăng cơ hội tìm thấy cô gái đã đánh cắp trái tim mình, Biswajit quay một đoạn clip ngắn 7 phút với sự tham gia của anh và một người bạn đóng vai cô gái bí ẩn. Clip kể về cuộc gặp gỡ của họ trên chuyến tàu. Clip được đăng trên YouTube và anh thường xuyên vào kiểm tra phần bình luận, hy vọng cô gái có thể xem được.

Trên khắp các khu phố, Biswajit dán tới 4000 tấm áp phích với nội dung tìm cô gái. "Bạn bè và gia đình nghĩ tôi là điên. Tôi biết những gì tôi đã làm hơi điên rồ nhưng tôi không thể gạt cô ấy ra khỏi tâm trí tôi. Tôi không có ý định sỉ nhục cô ấy hay khiến cô ấy gặp rắc rối. Tôi chỉ làm tất cả những điều này để cô ấy biết tôi đang cố gắng tìm cô ấy và cô ấy có thể liên lạc với tôi nếu cô ấy muốn” – Biswajit cho hay.

Tuy nhiên, một số người cho rằng cách làm của Biswajit chỉ khiến cô gái không muốn xuất hiện hơn là việc liên lạc lại. Họ cho rằng Biswajit Podder có vẻ hơi bị ám ảnh bởi một người mà anh ta chưa từng nói chuyện cùng.

Trúng tiếng sét ái tình với nàng hơn 4 tuổi, anh chàng giả vờ gay để tìm cách cưa cẩm
Ngay từ lần gặp đầu tiên, Lê Quy đã mê mệt cô nàng hơn mình tận… 4 tuổi. Biết Anh Tuyết sẽ không để ý chàng trai "con nít" như mình nên Lê Quy bèn giả...
Theo Thái Hòa (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu