Chàng trai đi tán gái vẫn thẳng thắn thừa nhận bị… hôi chân

Ngày 08/11/2016 16:36 PM (GMT+7)

Mặc dù đang muốn tìm kiếm một người bạn gái để tiến tới hôn nhân, nhưng khi được hỏi về khuyết điểm của mình, Văn Phượng vẫn thẳng thắn thừa nhận bị… hôi chân.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, cặp đôi đáng yêu đến từ Tây Nguyên đã mang lại cho người xem rất nhiều cảm xúc thú vị.

chang trai di tan gai van thang than thua nhan bi… hoi chan - 1

Cô giáo dạy Hóa - Huyền Trang, 29 tuổi

chang trai di tan gai van thang than thua nhan bi… hoi chan - 2

Chàng trai thật thà Quách Văn Phượng, 31 tuổi

Bạn nữ tham gia chương trình lần này là Võ Thị Huyền Trang (29 tuổi), đến từ Đắc Nông và đang là một cô giáo cấp 3 dạy môn hóa học. Chàng trai mà Huyền Trang gặp gỡ là Quách Văn Phượng, 31 tuổi, là nhân viên đại diện cho một công ty Nhật Bản chi nhánh tại Đắc Lắc.

chang trai di tan gai van thang than thua nhan bi… hoi chan - 3

Mặc dù lần đầu gặp gỡ nhưng Văn Phượng có rất nhiều những chia sẻ thật thà

Có lẽ, chia sẻ đầu tiên của cặp đôi này gây cười cho khán giả chính là tình tiết Văn Phượng kể về những mối tình đã qua của mình. Trong khi Huyền Trang giới thiệu mình làm giáo viên thì Văn Phương lại thật thề tâm sự anh đã từng yêu 2 người, đều đổ bể cả và cả hai cô gái đó cũng làm… giáo viên. Cách kể chuyện thật thà này khiến mọi người đều bật cười.

chang trai di tan gai van thang than thua nhan bi… hoi chan - 4

Cặp đôi quyết định cho nhau cơ hội để tìm hiểu

Nhưng điều gây ấn tượng nhất ở Văn Phượng là anh thẳng thắn thừa nhận mình bị hôi chân trước toàn thể khán giả trong trường quay khi được hỏi về khuyết điểm của mình. Với nhiều người đây là một việc xấu hổ và họ muốn giấu nhẹm đi, nhất là trong lần đầu gặp gỡ một cô gái, thế nhưng Văn Phượng lại quyết định “khai thật”. Anh chàng còn chia sẻ thêm, có thể làm tiểu phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi gây hôi chân đó đi nhưng nếu cắt, nó lại “hôi ra chỗ khác”…

Nhìn chung, cặp đôi này có khá nhiều điểm tương đồng trong tính cách và quan điểm sống. Cả Văn Phượng và Huyền Trang đều chín chắn, điềm đạm. Nhờ vậy, cặp đôi này đã quyết định nhấn nút hẹn hò. Hi vọng, họ có thể cho nhau một cơ hội và tiến xa hơn nữa trong tình cảm.

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng