Chàng trai nhận "cái kết đắng" khi ghen với bạn thân 10 năm của người yêu

Ngày 13/09/2017 11:00 AM (GMT+7)

Vì thấy bạn gái dành quá nhiều thời gian cho người yêu, chàng trai trẻ đã bắt cô phải chọn lựa giữa tình yêu và tình bạn. Và cuối cùng, anh chàng đã phải nhận cái kết không ngờ.

Bạn thân của các chàng luôn là điều khiến nhiều cô gái phải đau đầu, so sánh và ghen tị. Thế nhưng mới đây một tình huống ngược lại đã xảy ra, người bạn trai lại rất tức tối khi thấy người yêu suốt ngày ở bên cô bạn thân.

Nguyên do là vì cô gái gần như luôn sẵn sàng sang nhà bạn 5/7 ngày trong tuần nhưng người yêu rủ rê thì lại “không thèm” sang khiến chàng ghen tức, còn bảo người yêu "dọn qua nhà" bạn ở luôn.

Chàng trai nhận amp;#34;cái kết đắngamp;#34; khi ghen với bạn thân 10 năm của người yêu - 1

Chàng trai giận dỗi khi bạn gái suốt ngày sang nhà cô bạn thân tên Tr.

Mặc dù bạn trai giận dỗi vì người yêu không thèm ngó ngàng nhưng cô gái vẫn rất kiên quyết bảo vệ bạn thân 10 năm khiến cho anh chàng càng thêm “cay cú”.

Thậm chí anh chàng còn bắt cô gái phải nói ra ai mới là người quan trọng hơn và đưa ra "tối hậu thư" yêu cầu cô phải chọn lựa giữa tình bạn và tình yêu.

Chàng trai nhận amp;#34;cái kết đắngamp;#34; khi ghen với bạn thân 10 năm của người yêu - 2

Chàng trai nhận amp;#34;cái kết đắngamp;#34; khi ghen với bạn thân 10 năm của người yêu - 3

Anh bạn trai bắt cô gái phải lựa chọn giữa tình yêu và tình bạn.

Sau một hồi nài ép cô người yêu phải chọn lựa, cuối cùng anh chàng đã phải thu về một cái “kết đắng” khi cô người yêu đã quyết định về đội của bạn thân và chia tay anh.

Cảm thấy bất công khi bản thân còn không được đánh giá cao như bạn thân khiến chàng trai càng thêm tức tối, cho rằng bạn của người yêu là "dở hơi". Nhưng dù vậy. anh cũng chẳng thể níu kéo được cô gái.

Chàng trai nhận amp;#34;cái kết đắngamp;#34; khi ghen với bạn thân 10 năm của người yêu - 4

Chàng trai nhận amp;#34;cái kết đắngamp;#34; khi ghen với bạn thân 10 năm của người yêu - 5

Và cuối cùng phải nhận một cái kết "đắng lòng".

Sau khi đoạn tin nhắn được đăng tải, rất nhiều người vào bình luận và đưa ra những ý kiến trái chiều.

Có người thì cho rằng cô gái “lấy cớ” để chơi bời với bạn thân và không biết sắp xếp thời gian cho người yêu: “Đùa chứ bạn bè cũng vừa phải thôi. Một tuần thì cũng chia ra một khoảng thời gian cho người yêu chứ không phải cứ bỏ người yêu như thế. Lúc nó theo gái khác thì đừng có mà trách.” Và phần lớn sự phản đối này đều đến từ cánh đàn ông.

Trong khi đó, có không ít cô gái thì lên tiếng bênh vực cho rằng “bạn trai không có nhưng nhất định phải có bạn thân”: “Bạn trai thì không người này thì người khác. Bạn thân thì không bỏ được. Chắc gì người yêu đã theo mình suốt đời. Quan trọng nó phải chấp nhận. Mới yêu mà đã cấm đoán như thế này thì nghỉ.

Chàng trai nhận amp;#34;cái kết đắngamp;#34; khi ghen với bạn thân 10 năm của người yêu - 6

Tình bạn và tình yêu đều quan trọng, không nên so đo thiệt hơn mà phải biết cân bằng mọi mối quan hệ. (Ảnh minh họa)

Cuộc tranh cãi bạn thân hay người yêu quả thật dù là ở bên phe nào cũng đều có những lý lẽ riêng khó giải quyết. Điều quan trọng là cả hai đều phải biết cân bằng mọi mối quan hệ, dù là gia đình, bạn bè hay người yêu.

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu