Chết sau 3 tuần vì quá nhớ thương chồng

Sau khi người chồng ra đi vì căn bệnh ung thư, chỉ 3 tuần sau người vợ cũng qua đời vì nhớ thương chồng.

3 tuần sau khi người chồng thân yêu qua đời, người vợ với “trái tim tan vỡ” cũng ra đi vì sự nhớ thương và tình yêu quá lớn dành cho chồng. 

Khi người chồng chết vì căn bệnh ung thư, chỉ 3 tuần sau đó người vợ cũng lặng lẽ ra đi. Đó là câu chuyện của Carol, 54 tuổi. Bà gần như suy sụp hoàn toàn sau khi người chồng gắn bó với bà hơn 30 năm - ông Michael bị chuẩn đoán ung thư thực quản cách đây 18 tháng. Bà không nguôi nỗi đau đớn khi ông qua đời ở tuổi 56. Sức khỏe của bà từ đó cũng ngày một tồi tệ hơn.

Bà bị ốm và qua đời trong bệnh viện khi mà các con của bà đều quay quần xung quanh giường bệnh.

“Bà đã bị đột quỵ cách đây 5 năm nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng bà lại qua đời quá sớm sau khi cha mất. Mất cả cha lẫn mẹ trong một thời gian là quá khó khăn với chúng tôi và hầu hết chúng tôi đều cảm thấy tê liệt và hụt hẫng. Nhưng cha mẹ tôi đều yêu giáng sinh và vì vậy nếu không có cha, giáng sinh sẽ là một điều quá khó khăn với mẹ tôi” – Tony – con trai của bà Carol chia sẻ.

chet sau 3 tuan vi qua nho thuong chong - 1

Tony nói: “Cặp đôi đến từ Sudbury đã “say nắng” nhau từ cái nhìn đầu tiên khi họ còn trẻ. Khi đó, cha tôi 16 tuổi, đang đạp xe và gặp mẹ Carol đang đi dạo ngoài phố. Cha tôi đã mắng cô bé tránh ra. Họ nói chuyện với nhau và câu chuyện của bố mẹ tôi bắt đầu từ đó”.

Micheal là kỹ sư tại Sudbury được 35 năm còn Carol làm công việc lắp ghép các hộp Trivial Pursuit. Tony nói thêm: “Bố mẹ tôi là bố mẹ tốt nhất có thể. Ông là một người hài hước còn mẹ tôi khá nỏng nảy nhưng họ vẫn giữ được sự hòa hợp với nhau. Họ đã sống trọn vẹn trong tình yêu.

Theo Bảo Bình (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác