Chỉ 3 tuần sau khi cưới, bị chồng mắng “Ngu”, cô vợ đòi… ly hôn

Chỉ 3 tuần sau khi cưới, vì một chuyện bực mình, anh chồng lỡ thốt ra câu mắng vợ… ngu, vậy là Phương Vy giận đòi ly hôn.

Cặp đôi trẻ Viết San (28 tuổi) – Phương Vy (26 tuổi) trong chương trình Vợ chồng son khiến khán giả không khỏi bật cười vì những điều hài hước và thú vị từ khi yêu cho tới tận ngày cưới.

Bóp mồm người yêu bắt nhả nhẫn ra trong màn cầu hôn… lãng mạn

Gặp nhau lần đầu tiên cách đây 3 năm trong một lần Phương Vy trốn học đi hát karaoke cùng bạn bè, cô nàng đã ấn tượng với chàng trai “ngần ngầu” Viết San. Sau lần ấy, cả hai bắt đầu có những cơ duyên để gặp gỡ và hẹn hò nhau. Và điểm đáng nhớ nhất trong những tháng ngày tán tỉnh nhau của cặp đôi này có lẽ phải kể đến màn tình tưởng lãng mạn mà thành ra lãng xẹt vì một sự cố ngoài ý muốn.

chi 3 tuan sau khi cuoi, bi chong mang “ngu”, co vo doi… ly hon - 1

Phương Vy (26 tuổi) - nhân viên văn phòng

Hôm đó,  Viết San có chuẩn bị một món quà là đôi nhẫn cặp hẹn Phương Vy tới quán cà phê. Tuy nhiên, vì quán đông người, anh chàng sợ tỏ tình sẽ bị “quê” nên cứ lần lữa mãi không dám nói. Ngồi tới 10h đêm, Viết San dùng chiêu cuối, anh chàng đặt chiếc nhẫn vào thìa kem rồi tình tứ đút cho bạn gái. Mong đợi của Viết San là cô nàng sẽ nhận được nhẫn theo một cách đặc biệt. Nhưng vừa đút cho bạn gái xong thì chàng ta lại giật mình sợ bạn gái… nuốt luôn nhẫn. Vậy là bất chấp việc tỏ tình lãng mạn, Viết San bóp miệng bạn gái bắt Phương Vy… nhả ra.

chi 3 tuan sau khi cuoi, bi chong mang “ngu”, co vo doi… ly hon - 2

Viết San (28 tuổi) - nhân viên IT

Cưới nhau được 3 tuần nằng nặc đòi ly hôn

Sau 1 năm yêu, cặp đôi này quyết định về chung một nhà. Tuy nhiên, ngay sau đám cưới chỉ có 3 tuần, Phương Vy đã đòi ly hôn vì bị chồng mắng là… ngu.

Xuất phát từ một việc nhỏ, cả hai xảy ra tranh luận, vì cáu quá, Viết San mới thốt lên mắng vợ… ngu. Có ai ngờ cô vợ cũng không kém cạnh đối đáp lại: “Mày mới ngu ấy”. Sau đó, Phương Vy khóc lóc và đòi ly hôn vì cảm thấy bị tổn thương.

chi 3 tuan sau khi cuoi, bi chong mang “ngu”, co vo doi… ly hon - 3

Cặp đôi trẻ Viết San (28 tuổi) – Phương Vy (26 tuổi) trong chương trình Vợ chồng son khiến khán giả không khỏi bật cười vì những điều hài hước và thú vị từ khi yêu cho tới tận ngày cưới.

Đôi vợ chồng trẻ này cũng nảy sinh khá nhiều những bất đồng sau khi cưới. Nếu như Phương Vy chê chồng vô tâm, hay quên thì ngược lại, cô nàng cũng khiến chồng phiền lòng vì bản tính ghen tuông, hơi tí là… mách mẹ.

Sau hàng loạt những chia sẻ, đôi vợ chồng trẻ Viết San và Phương Vy nhận được lời khuyên thấu tình đạt lí từ MC Hồng Vân để biết cách giữ lửa yêu thương và bảo vệ tổ ấm gia đình.

Cùng lắng nghe câu chuyện thú vị của cặp đôi trẻ này:

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu