Chỉ vì thất tình, cô gái xinh đẹp gánh hậu quả thảm thương không ai ngờ

Ngày 03/10/2016 16:15 PM (GMT+7)

Từ một cô gái xinh đẹp với mái tóc dài suôn mượt, những đau khổ sau khi chia tay bạn trai đã khiến cô trở thành một người… trọc đầu.

Ashleigh Alqotaibi, cô gái người Anh, 22 tuổi đã phải trải qua một biến cố lớn trong cuộc đời mình khi mà cô thất tình. Nỗi đau vì tình yêu tan vỡ chưa nguôi ngoai thì cô gái trẻ này phải đối diện với sự khổ sở vì trọc đầu. Do quá đau khổ vì thất tình, Ashleigh Alqotaibi khóc lóc, đắm chìm trong nước mắt. Và rồi, mái tóc của cô cứ thế rụng dần.

chi vi that tinh, co gai xinh dep ganh hau qua tham thuong khong ai ngo - 1

Ashleigh Alqotaibi từng là cô gái rất xinh đẹp với mái tóc dài, dày và đen mượt

Thời gian đầu, các bác sĩ đã cảnh báo cô về điều này. Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau, tóc của Ashleigh Alqotaibi đã rụng tới 95%. Đầu cô gần như trọc. Không thể nào diễn tả nổi nỗi bất lực và đau khổ tột cùng của cô gái trẻ này: “Tôi đã từng rất tự hào về mái tóc dài của mình, vậy mà giờ đây, cầm nắm tóc rụng trong tay, tôi khổ tâm mà không biết phải làm thế nào” - Ashleigh Alqotaibi cho biết.

chi vi that tinh, co gai xinh dep ganh hau qua tham thuong khong ai ngo - 2

Thế nhưng tất cả đã thay đổi kể từ khi cô thất tình

chi vi that tinh, co gai xinh dep ganh hau qua tham thuong khong ai ngo - 3

chi vi that tinh, co gai xinh dep ganh hau qua tham thuong khong ai ngo - 4

Chỉ sau 3 tháng, tóc cô đã rụng gần 95%

Vì điều này mà Ashleigh Alqotaibi không dám giao tiếp, gặp gỡ ai. Mỗi khi ra ngoài cô đội mũ xùm xụp nhưng vẫn có cảm giác mọi người đang nhòm ngó, gièm pha mình. Thậm chí, Ashleigh Alqotaibi đã từng có ý định tự tử. Nhưng may mắn, nhờ có sự động viên kịp thời của gia đình nên Ashleigh Alqotaibi đã dần lấy lại tinh thần.

Các bác sĩ nói rằng, rất có thể, cô phải đối diện với cái đầu trọc của mình cả đời. Nhưng rồi điều kì diệu đã xảy đến. Sau những nỗi đau ê chề từ cuộc tình cũ, cuối cùng, Ashleigh Alqotaibi cũng đã tìm được tình yêu mới. Người đàn ông mà cô yêu là John Robinson (26 tuổi). Cả hai quen nhau và nhanh chóng hẹn hò.

chi vi that tinh, co gai xinh dep ganh hau qua tham thuong khong ai ngo - 5

Ashleigh Alqotaibi từng rất suy sụp, nhưng rồi, cuộc sống đã đưa cô gặp được người đàn ông của mình và làm trái tim cũng như thể xác của Ashleigh Alqotaibi hồi sinh.

chi vi that tinh, co gai xinh dep ganh hau qua tham thuong khong ai ngo - 6

Kể từ khi tìm được tình yêu mới, mái tóc của Ashleigh Alqotaibi đã dần dần mọc lại

Tình yêu đã làm hồi sinh tâm hồn và cả thể xác của cô gái trẻ đó. Mặc dù trước đấy, Ashleigh Alqotaibi đã dùng không biết bao nhiêu loại thuốc kích thích mọc tóc mà không có tác dụng, thì tới khi gặp được người đàn ông của đời mình, chỉ 4 tháng sau, tóc của cô bắt đầu mọc lại. Nó thực sự là một điều kì diệu.

chi vi that tinh, co gai xinh dep ganh hau qua tham thuong khong ai ngo - 7

Hiện tại cô đang có một mái tóc ngắn khá cá tính và tóc không ngừng mọc thêm mỗi ngày. Nó thực sự là điều kì diệu với Ashleigh Alqotaibi

 "Tôi không chắc liệu tóc tôi mọc lại là nhờ John hay không, nhưng tôi tin chắc rằng chuyện tình hạnh phúc với anh ấy là chìa khóa giúp tôi chiến đấu với bệnh tật", Ashleigh khẳng định.

Theo Bảo Bình (Theo gebo) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ