Chỉ với 5 hành động này, phụ nữ khiến đàn ông… “ngán tận cổ”

Ngày 02/06/2017 09:43 AM (GMT+7)

Bạn chắc hẳn đã không biết rằng, chính từ những hành động nhỏ của bạn mà anh ấy cảm thấy chán và không còn muốn tiếp tục tình yêu này.

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất bức xúc khi bạn yêu thương anh ta nhiều đến thế, vậy mà đổi lại, bạn chỉ nhận được sự hờ hững, khó chịu, thậm chí là anh ta còn muốn chia tay. Bạn chắc hẳn đã không biết rằng, chính từ những hành động nhỏ của bạn mà anh ấy cảm thấy chán và không còn muốn tiếp tục tình yêu này.

Dưới đây là 5 sai lầm phụ nữ hay mắc phải – điều khiến đàn ông muốn dừng yêu bạn:

Phải phán đoán suy nghĩ của bạn

Một số phụ nữ có thói quen không chịu nói ra, bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Họ hi vọng và tạo ra một áp lực buộc người đàn ông của mình phải phán đoán và suy nghĩ điều mà họ muốn. Nhưng tất nhiên, đàn ông không phải là thánh thần, dù có yêu và hiểu bạn đến mấy không phải lúc nào anh ấy cũng đoán đúng. Khi đó, bạn sẽ chỉ nhận lại được sự vô tâm, thờ ơ (theo như bạn nghĩ) và bạn càng thêm khó chịu. Trò chơi trở nên tức tối cho cả hai người.

chi voi 5 hanh dong nay, phu nu khien dan ong… “ngan tan co” - 1

Bạn chắc hẳn đã không biết rằng, chính từ những hành động nhỏ của bạn mà anh ấy cảm thấy chán và không còn muốn tiếp tục tình yêu này. (Ảnh minh họa)

Không có gì khiến đàn ông bực bội hơn việc người phụ nữ cứ mặt nặng mày nhẹ, hỏi có chuyện gì lại không nói ra… Phụ nữ thì lại cảm thấy thật tủi thân và đau khổ khi người đàn ông mình yêu không hiểu được mình.

Tại sao bạn phải làm cái điều khiến cả hai cùng có cảm xúc tồi tệ như vậy? Thay vì nói ra điều mình muốn có phải tốt hơn không?

Việc không nói ra suy nghĩ của mình còn có thể dẫn tới những hiểu lầm chồng chất, điều này rõ ràng không tốt một chút nào cho tình yêu của hai bạn.

Chỉ nói thao thao bất tuyệt mà không nghe

Phần lớn phụ nữ thường nói nhiều hơn nam giới. Đó là bản năng. Tuy nhiên nếu không kiểm soát tốt, lúc nào ngồi bên anh ấy bạn cũng là người nói, nói bất chấp phần người khác mà không chịu lắng nghe, bạn sẽ trở nên thật xấu xí trong mắt chàng. Hãy tiết chế bản thân hơn nữa, nói và nghe cần phải hòa hợp.

chi voi 5 hanh dong nay, phu nu khien dan ong… “ngan tan co” - 2

Một số phụ nữ có thói quen không chịu nói ra, bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Họ hi vọng và tạo ra một áp lực buộc người đàn ông của mình phải phán đoán và suy nghĩ điều mà họ muốn.  (Ảnh minh họa)

Coi anh ấy như con

Hãy luôn nhớ rằng anh chàng của bạn đã có một người mẹ rồi, người mà anh ấy cần là cô bạn gái, là vợ chứ không phải là thêm một bà mẹ trẻ thứ hai. Đừng đối xử với anh ấy như đối xử với một đứa trẻ con, anh ấy chắc chắn sẽ chán ghét vô cùng.

Chia sẻ quá nhiều thông tin

Bản tính buôn chuyện của chị em đôi khi làm đàn ông cực kì khó chịu. Đàn ông không phải lúc nào cũng thoải mái khi nói về vấn đề của họ. Không giống như phụ nữ, đôi khi chị em thoải mái chia sẻ từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Hãy học cách thận trọng, không chia sẻ bất cứ thứ gì. Tìm hiểu và giữ lại một số điều riêng tư của hai bạn. Khi bạn biết kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình, anh ấy sẽ tin tưởng bạn hơn. Cũng nhờ vậy, anh ấy muốn chia sẻ với bạn nhiều điều hơn.

chi voi 5 hanh dong nay, phu nu khien dan ong… “ngan tan co” - 3

Bản tính buôn chuyện của chị em đôi khi làm đàn ông cực kì khó chịu. (Ảnh minh họa)

Lên kế hoạch tương lai trước thời hạn

Học cách sống trong thời điểm này, đừng lên kế hoạch dài hạn quá khiến đối phương mệt mỏi. Hãy tận hưởng khoảnh khắc hiện tại, đừng nói chuyện viển vông về tương lai quá xa, điều này làm anh ấy chán nản lắm.

Theo Bảo Bình (Theo Time) (Khám phá)