Chinh phục một phụ nữ, hãy ghi nhớ “3 không”, bạn sẽ chiến thắng

Ngày 23/01/2021 14:55 PM (GMT+7)

Khi chủ động chinh phục phụ nữ, đàn ông nhất định cần nhớ 3 nguyên tắc này, đó là những điều mà phụ nữ cảm thấy ghét nhất.

Chinh phục một phụ nữ, hãy ghi nhớ “3 không”, bạn sẽ chiến thắng - 1

Nếu thực sự nghiêm túc theo đuổi một người, đàn ông nên ghi nhớ 3 nguyên tắc. (Ảnh minh họa)

Trong chuyện tình cảm, hầu hết đàn ông đều cho rằng, việc theo đuổi phụ nữ là điều rất khó khăn. Bởi họ nghĩ rằng, không phải lúc nào cũng đoán được suy nghĩ và tâm tư của phụ nữ.

Trong đó, cũng có một số đàn ông kiêu ngạo, họ nghĩ đơn giản rằng chỉ cần mình tự tin vào bản thân, chắc chắn sẽ tự khắc thu hút được phụ nữ. Tình yêu đôi khi cũng rất đơn giản, nhưng cũng lắm lúc phức tạp. Nếu phụ nữ “đổ” trước, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian chinh phục, nhưng ngược lại nếu bạn thích họ trước, chắc chắn cần quá trình “cầm cưa”.

Nếu thực sự nghiêm túc theo đuổi một người, đàn ông nên ghi nhớ 3 nguyên tắc sau.

Không giao tiếp quá nhiều với phụ nữ khác

Phụ nữ nhạy cảm và hay lo lắng, một khi đàn ông theo đuổi mình mà vẫn còn xởi lởi giao tiếp với quá nhiều cô gái khác, chắc chắn họ sẽ không do dự và rời bỏ ngay lập tức.

Có câu nói: “Nếu những gì bạn cho tôi cũng giống như những gì bạn cho người khác, thì tôi không muốn”.

Về cơ bản, tất cả phụ nữ đều có chung suy nghĩ như vậy.

Khi yêu, phụ nữ rất ích kỷ, người thứ 3 không được phép chen chân vào. Họ không bao giờ muốn chia sẻ người đàn ông của mình với phụ nữ khác và cũng không muốn tranh giành.

Trong xã hội hiện đại, điều mà phụ nữ ghét nhất là ở bên những người đàn ông giống như thỏi nam châm. Mặc dù ban đầu kiểu đàn ông này rất thu hút phụ nữ, nhưng khi họ nhận ra mình không phải là người duy nhất trong lòng anh ta, họ sẽ lập tức rời đi.

Có chí cầu tiến

Khi trong một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc, phụ nữ thường chín chắn hơn đàn ông. Một khi đã nghiêm túc, phụ nữ sẽ xem xét các điều kiện khác nhau của đàn ông, liệu rằng người này có thật lòng với mình. Việc này cũng là điều bình thường, vì nó là bước cơ bản để chuẩn bị cho tương lai của 2 người khi về sống chung 1 nhà.

Trong sự nghiệp, đàn ông có thể không có thành tựu to lớn, nhưng không được đánh mất tính tự chủ. Bởi nếu không có động lực cố gắng, tương lai bản thân không chỉ mờ mịt mà họ còn không đủ khả năng lo cho kinh tế gia đình mình.

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp phụ nữ chia tay đàn ông vì anh ta không có chí cầu tiến, làm việc không hiệu quả, lương thấp, không nghĩ về tương lai. Chỉ đến khi chia tay, nhiều đàn ông mới tỉnh ngộ và nhận ra rằng, mình chưa bao giờ làm hết mình vì công việc hay một điều gì đó.

Đừng nghe lời mẹ

Nhiều đàn ông được mẹ cưng chiều, bảo bọc từ nhỏ nên họ rất vâng lời mẹ mình. Họ cho rằng đó là sự hiếu thảo nên làm, nhưng trên thực tế phụ nữ lại khinh thường những đàn ông như vậy.

Mâu thuẫn mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở, một khi xảy ra chuyện, nếu đàn ông đứng về phía mẹ mình, điều này khiến cho phụ nữ cảm thấy bị cô lập và bất lực.

Trong mắt phụ nữ, đàn ông không có chính kiến riêng, chỉ biết nghe lời mẹ là người hèn nhát và kém cỏi chứ không phải là bất hiếu. Hầu hết phụ nữ đều không thích quen kiểu đàn ông như thế này.

Ngược lại, nếu đó là một người đàn ông độc lập, mạnh mẽ sẽ thu hút phụ nữ hơn, mang đến cho họ cảm giác an toàn.

Nguồn: https://danviet.vn/chinh-phuc-mot-phu-nu-hay-ghi-nho-3-khong-ban-se-chien-thang-5020212...

10 dấu hiệu chồng thay lòng đổi dạ, có 4/10 bạn còn chần chừ gì nữa mà không bỏ
Với những người đàn ông đã thay lòng đổi dạ, nhà không còn là tổ ấm, mà chỉ còn là cái tổ để về đi ngủ.
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng