Chồng đề nghị được ngoại tình với vợ cũ

Ngày 16/02/2014 10:20 AM (GMT+7)

Anh ta nói làm như thế còn dễ chịu hơn cho tôi so với việc anh ta ngoại tình với cô gái khác.

Tôi thực sự không thể hiểu nổi con người anh ta. Những ngày đầu gặp nhau, anh ta thở ngắn, than dài kêu rằng không thể sống thêm 1 ngày với chị ta. Vậy mà giờ đây, khi chung sống với tôi, đã thành vợ, thành chồng thì anh ta lại “dở chứng” ngoại tình với vợ cũ. Đàn ông thật sự là lòng tham vô đáy.

Tôi không phải là người thứ ba. Tôi đến với chồng tôi khi vợ chồng anh ấy đã ly thân và đang chờ làm thủ tục ly dị. Hồi đó, vì công việc được tiếp xúc với nhau nhiều nên anh ta cũng hay tâm sự với tôi chuyện gia đình. Anh ta chê vợ vừa xấu lại vừa vụng. Rồi nói rằng vợ láo, không khéo léo… Nghe những gì anh ta nói về vợ, tôi có cảm giác như chị ta là người chẳng đâu vào đâu. Cũng chính vì thế mà tôi cũng không hề khuyên anh thử hàn gắn với vợ.

Khi anh ấy ly hôn, tôi và anh mới quyết định tìm hiểu nhau. Nhìn chung tôi thấy anh ta là người cũng được. Hơn nữa, bản thân tôi khi ấy cũng có tuổi, 32 tuổi tôi vẫn chưa lấy chồng nên gia đình cũng lo lắng lắm. Chính vì vậy mà sau đó vài tháng trời chúng tôi đã quyết định làm đám cưới để xây dựng cho mình một tổ ấm. Lúc đó chúng tôi rất hạnh phúc. Bố mẹ tôi không thực sự ưng ý nhưng cũng không phải đối vì nghĩ dù sao tôi cũng có tuổi rồi, lấy người như anh là hợp lí chứ cũng khó mà lấy được trai tân.

Chồng đề nghị được ngoại tình với vợ cũ - 1

Tôi quá bất ngờ khi chồng mình ngoại tình với vợ cũ (Ảnh minh họa)

Lấy nhau xong, vì nghĩ có tuổi nên tôi quyết định để 2 đứa con gần nhau. Hơn 3 năm, tôi sinh hai cháu. Cuộc sống kể từ khi có hai đứa con ra đời vất vả hơn bội phần. Các cháu đều còn nhỏ nên tôi rất cực trong việc chăm sóc các con. Đó có lẽ là sai lầm lớn nhất của tôi. Tôi quá bận đến nỗi không thể đi làm được, chồng tôi quyết định xin cho tôi nghỉ ở nhà đợi các con cứng cáp thêm một chút rồi tính kinh doanh tại gia, còn một mình anh đi làm, kiếm tiền. Công việc của chồng tôi cũng kiếm được khá nhiều tiền nên tôi cũng tạm yên tâm để mình chồng lo liệu chuyện kinh tế.

Từ một người phụ nữ khá đẹp, sau khi sinh hai con xong, tôi xuống sắc nhiều so với hồi con gái. Ai chăm con vất vả mới hiểu được hoàn cảnh của tôi. Nhiều lúc tôi cũng muốn điệu đà, chăm chút sắc đẹp cho mình một tí nhưng cũng không có thời gian. Tôi tặc lưỡi thôi đợi bao giờ con lớn rồi quay lại chăm lo cho mình cũng được. Có ai ngờ, chính vì thế mà chồng tôi lại đi ngoại tình.

Tôi cũng không biết họ tằng tịu với nhau từ khi nào, chỉ tới khi tôi nghe người ta nói hay thấy chồng tôi qua lại nhà vợ cũ tôi mới giật mình. Tôi rình đi theo chồng và bàng hoàng phát hiện ra chồng tôi ngày nào tan làm về cũng vào nhà ả ta. Hai người họ quan hệ với nhau, đi ăn uống cùng nhau rồi mới về nhà. Tôi nghiễm nhiên trở thành một người vợ bị cắm sừng.

Chồng đề nghị được ngoại tình với vợ cũ - 2

Chồng tôi yêu cầu tôi chấp nhận chuyện anh ta ngoại tình với vợ cũ, tôi có nên ly hôn? (Ảnh minh họa)

Nhìn chị ta, tôi hiểu ngay ra vấn đề. Chị ta giờ đây đẹp hơn trước rất nhiều, trông sành điệu và thời thượng. Chị ta có thời gian để chăm sóc chính mình nên trông chị ta hấp dẫn với cánh đàn ông. Tôi giận lắm. Vì chồng mà tôi vất vả, khổ cực, cuối cùng anh a lại quan hệ bất chính với vợ cũ.

Tôi nói chuyện rõ ràng với chồng nhưng anh ta nói không muốn bỏ vợ để quay về bên vợ cũ. Anh ta nói đàn ông khó tránh khỏi cám dỗ dục vọng. Giờ nhìn thấy vợ cũ “ngon nghẻ” nên anh ta nổi hứng chứ cũng không còn yêu đương gì. Càng nghe chồng nói tôi càng thấy ghê tởm vì nhận ra con người anh ta không có chút tính toán, tình cảm gì hết mà chỉ vì cái dục vọng mà thôi. Có lẽ trước kia anh ta tới với tôi vì lúc đó tôi cũng trẻ trung hơn, hấp dẫn hơn vợ anh ta. Và bây giờ anh ta phản bội tôi cũng vì tôi không bằng chị ta.

Chồng tôi nói cứ nhắm mắt, mở mắt chuyện đó đi, đừng quá nặng nề làm gì. Dù sao anh ta và chị ta cũng từng là vợ chồng, chuyện họ quan hệ cũng chẳng có gì to tát. Còn hơn là anh ta đi ngoại tình với cô khác. Tôi thực sự sốc khi nghe chồng đề nghị như vậy. Tôi có nên ly hôn hay không? Các con tôi còn rất nhỏ, tôi lại đang không có công việc. Tôi phải làm gì đây?

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày