Chú rể khóc tu tu trong ngày cưới và những lời chúc cười bò từ cư dân mạng

Ngày 30/01/2019 14:53 PM (GMT+7)

Đây là những gì cư dân mạng đọc được qua biểu cảm “khó đỡ” của chú rể trong chính ngày cưới của mình.

Ngày cưới là ngày vui, ngày hạnh phúc nhất của một người thế nhưng đây cũng là ngày có nhiều chuyện bi hài xảy ra nhất. Mới đây, trên mạng xã hội, mọi người thi nhau chia sẻ bức ảnh cưới ngày cuối năm với biểu cảm của chú rể không thể cam chịu và hài hước hơn.

chu re khoc tu tu trong ngay cuoi va nhung loi chuc cuoi bo tu cu dan mang - 1

Chú rể hẳn phải xúc động lắm trong đám cưới của mình. 

Theo đó, trong đám cưới này khi buổi lễ cưới gần kết thúc, vợ chồng trẻ trao nhau chiếc nhẫn mừng trăm năm hạnh phúc thì chú rể mếu máo gần như phát khóc. Đứng bên cạnh là cô dâu cũng không mấy dễ chịu.

Không biết có phải do thời tiết khiến cặp đôi khó chịu hay là do chưa kịp chuẩn bị tâm lý cho đám cưới đang diễn ra mà khuôn mặt 2 vợ chồng nhìn “khó đỡ” như vậy.

Sau khi đăng tải, bức ảnh thu hút gần 5 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ mà trong đó nhiều người thắc mắc không biết có phải chú rể đang cảm thấy “hối hận” khi lấy vợ hay không? Bên cạnh đó còn có người cho rằng thật ra, chú rể đang cảm thấy vui mừng phát khóc vì “không ngờ người như mình cũng có người lấy”.

chu re khoc tu tu trong ngay cuoi va nhung loi chuc cuoi bo tu cu dan mang - 2

Mừng nào hơn mừng lấy được vợ.

Phía dưới mọi người vui vẻ bình luận, những nam thanh niên đã cưới vợ trước đây để lại lời khuyên cho người anh em “tốt số” của mình và chúc anh chàng có một cuộc đời yên bình, luôn trộm tiền của mình trong ví vợ thành công.

“Kể từ giờ trở đi tiền anh cũng là tiền của em, và tiền em cũng là của em… vậy là thêm 1 vị huynh đài đeo gông vào cổ và phải trộm tiền của chính mình làm ra”, Nguyễn Thọ Hưởng bài hước bình luận.

Cường Nguyễn viết: “Có lẽ đến chính anh cũng không thể ngờ mình cũng có ngày lấy được vợ nên cảm xúc dâng trào, khó kìm nén”.

Những đám cưới trên trời rơi xuống gây ngỡ ngàng: Trấn Thành - Hari Won chưa phải sốc nhất!
Giấu đến giờ phút cuối cùng, thậm chí chưa từng lộ tin có người yêu các sao Việt đùng cái báo cưới khiến mọi người ngã ngửa vì bất ngờ.

Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới
Tin hay đừng bỏ lỡ