Clip: Quá trình rước dâu bằng xe ngựa khiến nhà gái “đứng hình”

Ngày 16/11/2014 10:16 AM (GMT+7)

Cô dâu đã khóc vì xúc động với “món quà” rước dâu quá bất ngờ mà chú rể dành tặng trong ngày lễ trọng đại của cả hai.

Ngày 5/11, cộng đồng mạng xôn xao với màn rước dâu bằng xe ngựa độc đáo, đây là ý tưởng của chú rể và nhà gái hoàn toàn không hề hay biết, khi chú rể cùng đoàn nhà trai sang rước dâu thì nhà gái “đứng hình” vì bất ngờ với chiếc xe ngựa được trang trí bằng nhiều màu vải sặc sỡ, bong bóng hình trái tim dùng để rước dâu.

clip: qua trinh ruoc dau bang xe ngua khien nha gai “dung hinh” - 1

Màn rước dâu bằng xe ngựa của chú rể khiến nhà gái "đứng hình".

Được biết, đám cưới diễn ra vào ngày 2/11/2014 (dương lịch) tại Thái Bình. Cặp đôi uyên ương trên có tên Lưu Quang Hội, sinh năm 1988 còn cô dâu tên Trần Thị Hồng Mai, sinh năm 1990. Cả hai hiện làm việc tại Hà Nội, và ngụ cùng quê tại thôn Phú Ốc, xã Thái Hưng, Hưng Hà, Thái Bình.

Ngày hôm nay, clip về quá trình rước dâu bằng xe ngựa của cặp đôi uyên ương này mới được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến không ít người phải trầm trồ và xuýt xoa. Đặc biệt khi bước lên xe hoa, cô dâu đã rất xúc động vì màn rước dâu quá bất ngờ này.

clip: qua trinh ruoc dau bang xe ngua khien nha gai “dung hinh” - 2

Cô dâu bật khóc vì xúc động trước món quà bất ngờ từ chú rể.

Xem xong clip, cư dân mạng cũng dành những lời chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

Facebooker Anh Hieu chia sẻ: “Hạnh phúc là đây, cần gì phải siêu xe chứ, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc”. Nickname Hong Pink bình luận: “Hạnh phúc nhỏ nhoi”. Còn facebooker Thanh Duy gửi lời chúc: “Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc”.

Theo Lan Anh (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu