Clip tình yêu chàng trai đưa báo và cô gái mù

Ngày 21/02/2014 10:37 AM (GMT+7)

Tình yêu không nhất thiết phải có một chuẩn mực nào cả. Khi nó đến, hãy giữ lấy và trân trọng.

Bộ phim ngắn mang tên Nắng của tác giả Linh Kett, được gửi tới người xem vào dịp Valentine đã thực sự khiến mọi người cảm động rơi nước mắt về tình yêu của một chàng trai với cô gái mù. Câu chuyện tình sâu lắng, lối dẫn dắt nhẹ nhàng khiến cho người xem bị cuốn vào mối tình của cô gái mù mang tên Ánh Dương và chàng trai đem lòng yêu cô sâu sắc - Minh Khôi.

Clip tình yêu chàng trai đưa báo và cô gái mù - 1

Minh Khôi tình cờ gặp cô gái mù Ánh Dương trên một góc phố nhỏ

Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ tình cờ của chàng trai đưa báo Minh Khôi và cô gái mù Ánh Dương. Hình ảnh cô gái mù bước đi một mình đã ghi dấu ấn mạnh trong lòng Minh Khôi khiến chàng trai quyết định ghé tới khu phố nơi cô sống hàng ngày để giúp Ánh Dương qua đường. Tình yêu cứ thế đến thật nhẹ nhàng và đôi bạn trẻ hẹn hò.

Clip tình yêu chàng trai đưa báo và cô gái mù - 2

Sự ân cần, dịu dàng của Minh Khôi đã khiến cô gái mù luôn mỉm cười mỗi khi bên người mình yêu.

Sự ân cần, dịu dàng của Minh Khôi đã khiến cô gái mù luôn mỉm cười mỗi khi bên người mình yêu. Vì Ánh Dương, Minh Khôi sẵn sàng làm mọi việc để cô vui dù cho anh không phải là hình mẫu lí tưởng mà cô từng mơ ước. Ánh Dương mơ mộng về một chàng trai nghệ sĩ, biết chơi piano, mặc sơ mi trắng và chiếc áo vest… Nhưng tất cả những điều đó đều không phải là Minh Khôi. Anh chỉ là một chàng trai bình thường yêu cô mà thôi.

Clip tình yêu chàng trai đưa báo và cô gái mù - 3

Vì Ánh Dương, Minh Khôi sẵn sàng làm mọi việc để cô vui dù cho anh không phải là hình mẫu lí tưởng mà cô từng mơ ước.

Clip tình yêu chàng trai đưa báo và cô gái mù - 4

Khi Ánh Dương được mổ mắt để nhìn thấy ánh sáng, Minh Khôi đã mặc cảm và không đủ tự tin để sánh đôi cùng cô nữa.

Khi Ánh Dương được mổ mắt để nhìn thấy ánh sáng, Minh Khôi đã mặc cảm và không đủ tự tin để sánh đôi cùng cô nữa. Anh lẳng lặng theo dõi cô mỗi ngày, tìm cớ để được gặp cô dù cho cô không bao giờ biết rằng đó là chàng trai yêu mình tha thiết và đã gắn bó với mình thời gian qua. Minh Khôi mặc cảm vì anh không giống như ao ước của Ánh Dương, vì thế anh chọn cách âm thầm yêu cô.

Rồi một ngày, khi những món quà được gửi tới, Ánh Dương mới xót xa nhận ra Minh Khôi. Cô chạy đi tìm anh trong nỗi ân hận…

Clip tình yêu chàng trai đưa báo và cô gái mù - 5

Rồi một ngày, khi những món quà được gửi tới, Ánh Dương mới xót xa nhận ra Minh Khôi. Cô chạy đi tìm anh trong nỗi ân hận…

Câu chuyện khép lại bằng một ngã rẽ hoàn toàn bất ngờ và bỏ ngỏ. Và tình yêu của Minh Khôi liệu có diễn ra như giấc mơ của anh? Đó là một cái kết mở mặc cho mỗi người tự tìm lấy cho mình câu trả lời…

Bỏ qua những yếu tố về kĩ thuật và một số hạn chế trong âm thanh, bộ phim Nắng của tác giả Linh Kett đã gửi tới các bạn trẻ một thông điệp ý nghĩa về tình yêu: “Tình yêu không nhất thiết phải có một chuẩn mực nào cả. Khi nó đến, hãy giữ lấy và trân trọng. Đừng để mất đi rồi mới loay hoay kiếm tìm".

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Clip hay về tình yêu