Cô dâu trang điểm lộng lẫy tổ chức lễ cưới một mình, biết lý do ai cũng đau lòng

Ngày 16/11/2018 15:00 PM (GMT+7)

Cô nàng đã tự mình tổ chức lễ cưới theo di nguyện trước khi mất của bạn trai.

Nhận vật chính trong câu chuyện là Intan Syari​ và bạn trai Rio Nanda Pratama, 26 tuổi. Cả hai đã lên kết hoạch về lễ cưới được tổ chức vào ngày 11/11, sau khi Rio trở về từ hội thảo khoa học diễn ra ở Jakarta.

Thế nhưng, vụ rơi máy bay Lion Air vào ngày 29/10, đã mang Rio rời xa Intan mãi mãi. Theo chia sẻ, Rio có mặt trên chuyến bay khi đang trở về nhà sau buổi hội thảo y khoa, bởi anh chàng chính là một bác sĩ.

co dau trang diem long lay to chuc le cuoi mot minh, biet ly do ai cung dau long - 1

Như linh cảm có chuyện không hay, trước khi lên đường đến Jakarta, Rio đã để lại lời nhắn với vợ tương lai rằng: "Nếu anh không thể trở về trước ngày 11/11, em hãy cứ mặc chiếc áo cưới mà chúng mình đã cùng chọn, trang điểm thật lộng lẫy, mang theo một bó hoa hồng trắng và chụp ảnh nhé. Sau đó, hãy gửi những bức ảnh đáng nhớ ấy cho anh nhé".

co dau trang diem long lay to chuc le cuoi mot minh, biet ly do ai cung dau long - 2

Để thực hiện di nguyện cuối cùng của bạn trai, vừa qua Intan đã tự mình tổ chức hôn lễ, tự diện váy cô dâu trong ngày cưới. Chia sẻ về việc này, Intan cho biết: "Có một nỗi buồn mà tôi không thể nói thành lời, thế nhưng tôi vẫn sẽ mỉm cười thật tươi, thay cho phần anh ấy nữa. Tôi sẽ luôn mạnh mẽ như những gì Rio mong muốn".

co dau trang diem long lay to chuc le cuoi mot minh, biet ly do ai cung dau long - 3

Ngay khi hình ảnh của lễ cưới được chia sẻ, với chiếc váy cưới trắng tinh khôi, bó hoa hồng bạch, nụ cười rạng rỡ theo đúng di nguyện của chồng sắp cưới, Intan đã lấy đi nước mắt của nhiều người. Cô nàng tự hào khoe chiếc nhẫn cưới trên tay, thay lời nhắn yêu thương đến người chồng quá cố.

co dau trang diem long lay to chuc le cuoi mot minh, biet ly do ai cung dau long - 4

Theo nguồn tin được đăng tải trước đó, chuyến bay JT610 của Lion Air đã rơi xuống biển chỉ 13 phút sau khi cất cánh từ Jakarta ngày 29/10. Vụ tai nạn khiến toàn bộ 189 người trên máy bay thiệt mạng, trong đó có Rio - chồng sắp cưới của Intan.

co dau trang diem long lay to chuc le cuoi mot minh, biet ly do ai cung dau long - 5

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ
3 năm yêu nhau, 7 năm chung sống, ông chồng 8x đã bí mật chuẩn bị cho vợ chuyến đi bất ngờ tới thiên đường Maldives đáng mơ ước trước một tháng nhân...
Theo Mộc Liên (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới