Cô gái khiến cả trường quay sốc khi tuyên bố: “Em nói cái gì cũng đúng hết nên phải nghe lời em”

Ngày 25/07/2017 07:06 AM (GMT+7)

Khá hồn nhiên và thẳng thắn, trong lần đầu gặp mặt, cô gái trẻ chia sẻ về tính cách của mình: “Kể cả em chưa đúng thì tiếp xúc với em phải nhường em, mà em thấy mình nghĩ cái gì cũng đúng hết”… khiến cả trường quay đều choáng váng.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò mới đây tiếp tục để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi những cặp đôi thú vị. Đáng chú ý phải kể đến hai bạn trẻ Hoàng Minh và Trần Thảo.

Cô gái khiến cả trường quay sốc khi tuyên bố: “Em nói cái gì cũng đúng hết nên phải nghe lời em” - 1

Chàng trai nhút nhát làm nghề điêu khắc tượng phật Hoàng Minh

Cô gái khiến cả trường quay sốc khi tuyên bố: “Em nói cái gì cũng đúng hết nên phải nghe lời em” - 2

Cô gái cá tính Trần Thị Thảo.

Trong cuộc gặp gỡ của cặp đôi này có khá nhiều điểm khiến khán giả phải nhớ mãi. Hoàng Minh – chàng trai làm nghề điêu khắc tượng phật bộc lộ mình là người khá hiền lành và nhút nhát. Ngay từ lời giới thiệu ban đầu, Hoàng Minh cũng vấp váp, run rẩy. Anh chàng cũng chia sẻ chuyện tình cảm trước đây của mình làm cả hai MC và bạn chơi hốt hoảng khi kể: “Yêu bạn gái 4,5 năm, cuối cùng bạn gái… đi tu”. Hoàng Minh tự nói về bản thân là người nhường nhịn bạn gái, không hơn thua… Anh chàng lấy được thiện cảm từ người xem bởi bản tính thật thà và chân thành của mình.

Cô gái khiến cả trường quay sốc khi tuyên bố: “Em nói cái gì cũng đúng hết nên phải nghe lời em” - 3

Chia sẻ của Hoàng Minh về mối tình cô bạn gái đi tu khiến cả MC Cát Tường và Trần Thảo đều hốt hoảng

Trái ngược với sự nhút nhát của Hoàng Minh, Trần Thảo tỏ ra là cô gái có cá tính mạnh. Ngay từ phần đầu của chương trình, Thảo đã thẳng thắn cho biết cô là người tính gia trưởng, vì thế cô mong đợi người đàn ông yêu mình thì phải… chiều theo ý mình. Khi MC Cát Tường hỏi nếu cô không đúng thì sao, cô gái này vẫn quả quyết: “Có thể có lúc em suy nghĩ chưa đúng nhưng tiếp xúc với em thì phải chiều ý em”. Không những thế, Thảo còn qua quyết: “Em thấy em nghĩ cái gì cũng đúng hết” khiến cả MC và khán giả phải giật mình.

Cô gái khiến cả trường quay sốc khi tuyên bố: “Em nói cái gì cũng đúng hết nên phải nghe lời em” - 4

Cô gái khiến cả trường quay sốc khi tuyên bố: “Em nói cái gì cũng đúng hết nên phải nghe lời em” - 5

Màn đối đáp "cứng" của Thảo khiến MC Cát Tường "hết hồn".

Tuy nhiên, trước những đòi hỏi của Thảo, Hoàng Minh vẫn nhã nhặn chia sẻ rằng anh là người nhường nhịn bạn gái, không hơn thua nên sẽ chấp nhận được. Sau khi cùng trò chuyện, dù đôi bên có vẻ ngoài khá khác nhau nhưng cặp đôi này vẫn quyết định nhấn nút hẹn hò, cho nhau cơ hội để tìm hiểu. Khán giả và MC của chương trình có phần hơi lo ngại với tính cách quá mạnh của Thảo, e rằng anh chàng Hoàng Minh sẽ bị bắt nạt. Tuy nhiên, mọi người cũng hi vọng sẽ có một cái kết đẹp cho cặp đôi tưởng chừng như trái ngược này.

Theo Lam Giang (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò