Cô gái không thể dùng tampon lẫn làm “chuyện ấy” vì hội chứng lạ ở âm đạo

Ngày 13/04/2017 15:30 PM (GMT+7)

Phải mất tới 6 năm, cô gái trẻ người Anh mới được “tận hưởng” sự thăng hoa khi làm chuyện ấy.

Amy Forrest, 26 tuổi, đến từ Edinburgh (Anh) mắc hội chứng hiếm gặp mang tên vaginismus (co thắt âm đạo) khiến âm đạo của cô tự động thắt chặt lại bất cứ khi nào có “vật thể” lạ tiếp cận. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sự tự tin của cô gái trẻ.

“Tôi không hiểu sao mọi người lại dễ dàng quan hệ tình dục trong khi tôi thì không thể. Mỗi lần thử quan hệ, tôi thấy rất đau đớn. Tôi cảm thấy như có một bức tường chắn ngang mình”, Amy cho hay.

Cô gái trẻ phát hiện ra vấn đề nghiêm trọng này khi cô bắt đầu nghĩ về tình dục ở tuổi 18 với bạn trai. Hai người đã “thử” nhiều lần nhưng không được. Tuy bạn trai tuyên bố vẫn yêu cô nhưng Amy vẫn không thể giấu được sự tuyệt vọng của mình bởi cô luôn cho rằng mối quan hệ tình cảm sẽ không bền lâu nếu thiếu chuyện “yêu”.

Cô gái không thể dùng tampon lẫn làm “chuyện ấy” vì hội chứng lạ ở âm đạo - 1

Amy Forrest, 26 tuổi, đến từ Edinburgh (Anh) mắc hội chứng hiếm gặp mang tên vaginismus (co thắt âm đạo) khiến âm đạo của cô tự động thắt chặt lại bất cứ khi nào có “vật thể” lạ tiếp cận

Ngoài việc không thực hiện được chuyện chăn gối, Amy còn không thể sử dụng Tampon hay bất cứ “thứ đồ chơi” nào. Amy đã nhiều lần bật khóc vì sự bất lực của bản thân mình và cô nhận ra tình trạng bệnh khi xem chương trình truyền hình.

Amy đã từng đến gặp bác sĩ và trình bày về chứng bệnh này nhưng nhiều người không tin những gì cô nói. Cuối cùng, nhờ đọc và nghiên cứu nhiều sách, cô gái trẻ đã tìm được cách chữa trị hiệu quả bằng việc tiêm botox. Theo cuốn sách mà Amy đọc được thì tiêm botox có tỷ lệ thành công lên đến 90%.

Cô gái không thể dùng tampon lẫn làm “chuyện ấy” vì hội chứng lạ ở âm đạo - 2

Amy đã từng đến gặp bác sĩ và trình bày về chứng bệnh này nhưng nhiều người không tin những gì cô nói

Amy đi khắp nơi tìm một cơ sở y tế ở Anh chấp nhận thực hiện tiêm botox nhưng chỉ tới khi bay tới Scotland, cô mới được các bác sĩ đồng ý chữa trị. Tại đây, bác sĩ đã nhét 6 cái kim to bản vào xương chậu của Amy. Botox giúp âm đạo được giãn ra vì trước đó tôi bị chứng co thắt không kiểm soát được. Và hai tuần sau đó, Amy đã có lần quan hệ đầu tiên với bạn trai.

“Phải mất 6 năm tôi mới có cơ hội được “tận hưởng” cảm giác đó. Giờ đây sự tự tin của tôi đã tăng lên rất nhiều. Tôi không cần phải lo lắng việc tương lai mình không thể có con nữa. Vì quá hạnh phúc nên tôi đã chia sẻ điều tuyệt vời này với tất cả bạn bè của mình”, Amy vui vẻ cho biết.

Theo TL (Dịch từ thesun) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng