Cô gái Việt quyết tâm cưa đổ bạn trai ngoại quốc dù từng bị từ chối 2 lần

Ngày 11/04/2020 10:17 AM (GMT+7)

Chỉ cần thích một người thực sực, chủ động tỏ tình và kiên trì đến cùng thì chắc chắn nửa kia sẽ đổ gục sau một thời gian.

 

Cô gái Việt quyết tâm cưa đổ bạn trai ngoại quốc dù từng bị từ chối 2 lần - 1

Quan điểm về tình yêu của mọi người thường khác nhau, một số thích chủ động thì khi thích ai đó họ sẽ mạnh dạn theo đuổi. Ngược lại, một số lại thụ động thường chờ đợi có người đến tán tỉnh, hoặc xấu hổ khi có ai đó thích họ.

Thông thường các cô gái sẽ là người thụ động trong tình yêu, nghĩa là họ thích được người ta tỏ tình trước. Nhưng cô gái sau minh chứng cho một điều, miễn là bạn thích họ thực sự, dù có bị từ chối nhiều lần đi chăng nữa thì vẫn có thể "cưa đổ" được, thậm chí là "cưa đổ" cả trai ngoại quốc.

 Cô gái Việt quyết tâm cưa đổ bạn trai ngoại quốc dù từng bị từ chối 2 lần - 3

Câu chuyện tình yêu của một cô gái có tên là Tăng Cát Lâm (1997) hiện đang học tại Nordhausen, Đức và bạn trai Finn Julian Bossen (1997) nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người trong thời gian gần đây. Qua câu chuyện chia sẻ, mặc dù bị từ chối 2 lần nhưng Cát Lâm vẫn không từ bỏ và bây giờ cả 2 đang kỷ niệm 1 năm yêu nhau.

Cát Lâm gặp bạn trai tại một buổi hội thảo ở trường và trúng sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì thế, Cát Lâm đã chủ động tiếp cận làm quen và cả 2 trở thành bạn bè. Sau đó, để tăng thêm tình cảm, Cát Lâm đã quan tâm đến việc học, nấu cho Julian ăn, đi chơi và dần dần Julian coi cô như là một người bạn thân.

 Cô gái Việt quyết tâm cưa đổ bạn trai ngoại quốc dù từng bị từ chối 2 lần - 4

1 tháng sau đó, Cát Lâm quyết định tỏ tình với Julian, nhưng Julian lại nói rằng mình không có tình cảm gì đặc biệt với Cát Lâm mà chỉ xem như là bạn. Mặc dù lời từ chối quá phũ phàng nhưng Cát Lâm vẫn không bỏ cuộc và quyết định tỏ tình thêm lần nữa. Tuy nhiên, lần tỏ tình này khiến Julian "block" và không liên lạc với Cát Lâm suốt mấy ngày.

 Cô gái Việt quyết tâm cưa đổ bạn trai ngoại quốc dù từng bị từ chối 2 lần - 5

Bẵng qua 2 tuần, Julian đã chủ động liên lạc lại với Cát Lâm và chấp nhận lời tỏ tình. Hóa ra suốt 2 tuần qua, Julian đã suy nghĩ rất nhiều và nghiêm túc trong mối quan hệ này.

 Cô gái Việt quyết tâm cưa đổ bạn trai ngoại quốc dù từng bị từ chối 2 lần - 6

Bây giờ, cả 2 đã yêu nhau được 1 năm, tình cảm mặc dù có lúc cũng gặp trắc trở do bất đồng văn hóa nhưng cả 2 đã hiểu và thông cảm cho nhau. Cát Lâm cũng đưa bạn trai mình về ra mắt gia đình, các thành viên trong gia đình đều ủng hộ mối quan hệ và bàn tính đến chuyện hôn nhân.

 Cô gái Việt quyết tâm cưa đổ bạn trai ngoại quốc dù từng bị từ chối 2 lần - 7

Câu chuyện Cát Lâm chia sẻ nhận được rất nhiều bình luận từ mọi người. Một cư dân mạng viết: "Nếu gặp đúng người thì phải chủ động tấn công".

Một số khác lại nhận xét Julian rất đẹp trai, Cát Lâm thật may mắn khi tán đổ được bạn trai ngoại quốc. "Một khi gặp người mình thích, đừng lo lắng về việc thụ động hay chủ động. Nếu không làm ngay thì cả đời sẽ mãi tiếc nuối về mối tình đó", một cư dân mạng viết.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/co-gai-viet-quyet-tam-cua-do-ban-trai-ngoai-quoc-du-tung-bi-...

Lọ lem Việt cưới chồng Tây tỷ phú: Có bộ sưu tập siêu xe, được cho biệt thự nghìn tỷ
Một bước đổi đời thành "phượng hoàng", những nàng "lọ lem" này khiến nhiều người ghen tị sau khi kết hôn.
Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)