Cô gái xinh như búp bê bị tước hết tài sản chỉ vì yêu…anh chàng này!

Ngày 14/01/2017 11:24 AM (GMT+7)

Sở hữu một nhan sắc xinh đẹp như búp bê, nhưng chỉ vì yêu một anh chàng cầu thủ mà cô đã bị bố mẹ cắt hết tiền, tài sản và chi phí sinh hoạt để phản đối tình yêu này.

Allie Dowdle, một cô gái tóc vàng xinh đẹp, 18 tuổi đã đem lòng yêu một chàng sinh viên tên Micheal Swift.  Micheal Swift là một cầu thủ bóng đá trong trường Đại học Thể thao, anh chàng đang là sinh viên năm nhất.  Tuy nhiên, tình yêu này của cô không được cha mẹ chấp nhận. Ngay khi cô thổ lộ với bố mẹ của mình về tình yêu, cô đã bị phản đối một cách gay gắt.

Cô gái xinh như búp bê bị tước hết tài sản chỉ vì yêu…anh chàng này! - 1

Allie Dowdle, một cô gái tóc vàng xinh đẹp, 18 tuổi đã đem lòng yêu một chàng sinh viên tên Micheal Swift. 

“Bố mẹ đã cấm đoán tình yêu của tôi. Họ dùng cách cắt nguồn viện trợ tương lai như tiền bạc, tiền tiết kiệm, điện thoại và cả tiền học phí của tôi để tôi phải từ bỏ tình yêu của mình” - Allie Dowdle chia sẻ.

Sau khi bị bố mẹ phản đối chuyện tình yêu, cặp đôi này “rút vào yêu bí mật”. Họ vẫn lén lút bên nhau. Cho tới Giáng sinh vừa rồi, Swift cố gắng tiếp cận gia đình của Allice thêm một lần nữa. Và, họ vẫn bị khước từ một cách phũ phàng.

Cô gái xinh như búp bê bị tước hết tài sản chỉ vì yêu…anh chàng này! - 2

Sau khi bị bố mẹ phản đối chuyện tình yêu, cặp đôi này “rút vào yêu bí mật”. Họ vẫn lén lút bên nhau.

Cha của Allie Dowdle nói rằng, họ ngăn cản tình yêu không phải vì vấn đề phân biệt chủng tộc, chỉ đơn giản là nơi Swift sinh sống không phù hợp với văn hóa, sở thích của gia đình họ. Họ lo sợ con gái sẽ không tìm thấy được hạnh phúc. Hơn nữa, họ cảm thấy không hài lòng vì cặp đôi này đã lén lút yêu nhau sau đó mới công khai chuyện tình cảm với bố mẹ, như vậy là thiếu sự tôn trọng.

Cô gái xinh như búp bê bị tước hết tài sản chỉ vì yêu…anh chàng này! - 3

Cha của Allie Dowdle nói rằng, họ ngăn cản tình yêu không phải vì vấn đề phân biệt chủng tộc, chỉ đơn giản là nơi Swift sinh sống không phù hợp với văn hóa, sở thích của gia đình họ.

Bố mẹ của Allie Dowdle nói rằng họ sẽ chấp nhận cho con gái mình yêu bất cứ ai, miễn đó không phải là Swift. Ông cho rằng tình yêu này chưa chín chắn, đó chỉ là những rung động nhất thời và con gái cần phải ra ngoài, hiểu biết và lớn hơn nữa trong quyết định yêu đương.

Cô gái xinh như búp bê bị tước hết tài sản chỉ vì yêu…anh chàng này! - 4

Bố mẹ của Allie Dowdle nói rằng họ sẽ chấp nhận cho con gái mình yêu bất cứ ai, miễn đó không phải là Swift.

Chính vì lí do này, cha mẹ của Allice đã quyết định cắt hết viện trợ: từ tiền sinh hoạt, học phí, tiết kiệm, thậm chí cả vật dụng thiết yếu như điện thoại, máy tính đều tịch thu hết. Mục đích là để Allice từ bỏ tình yêu.

Thế nhưng cô gái trẻ này đã kể về câu chuyện của mình trên mạng xã hội và kêu gọi sự hỗ trợ, giúp đỡ. Cô đã nhận được một khoảng tiền lên tới 12.000 USD để giúp cô trang trải chuyện sinh hoạt phí và phụ vụ năm đầu đại học.

Theo Minh Khuê (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu