Có thai vì ngoại tình: Lỗi lầm không thể tha

Ngày 06/11/2013 23:20 PM (GMT+7)

Không thể tha thứ cho người đàn bà phản bội chồng, có con với người tình. Thứ vợ như vậy, bỏ đi là hơn.

Sau khi bài viết Tôi chửa với ai, chồng hay bồ được đăng tải trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được về rất nhiều những ý kiến của độc giả. Có người bày tỏ sự phẫn nộ trước lối sống thiếu chung thủy của người vợ nhưng cũng có những người bao dung hơn khi cho rằng điều quan trọng là họ biết sai lầm và sửa sai. Eva.vn xin trích dẫn những ý kiến để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Phạm Xuân Lượng (xuanluong76@...)

Bạn thực sự đã không đủ nhân cách của một người con gái bình thường. Ở bạn hiện lên những đặc điểm đó là ích kỷ, thiếu lý trí, thiếu đức hạnh, lòng chung thủy. Bạn không biết rằng, bạn đang có một người chồng tốt. Cuộc đời người phụ nữ ngoài tất cả tiền bạc, danh vọng, có một người chồng tốt như thế đã là quá đủ. Không quá nhiều người đứng về phía bạn trong trường hợp này. Vì bạn xúc phạm chồng bạn quá lớn, lớn đến mức không thể tha thứ. Ngủ với người đàn ông khác, trong khi vợ chồng bạn chưa có vấn đề gì lớn, bạn hãy tưởng tượng đi. Bồ thì cười khoái trá trên thân xác bạn. Chồng bạn bị cắm sừng mà không hề hay biết. Hãy tự ra đi là giải pháp đẹp cho bạn, bạn không xứng đáng được hạnh phúc bên anh ấy.

Vi (nvi1506@...)

Cuộc đời ai cũng phải mắc sai lầm, quan trọng là bạn đã biết quay đầu. Đừng nghe những lời bên ngoài nhiều quá, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, chưa chắc trong trường hợp của bạn họ lại biết quay đầu. Mình không khuyên bạn bỏ nó, nhưng bạn nghĩ kĩ xem, có phải đó là cách giải quyết tốt nhất không.

Có thai vì ngoại tình: Lỗi lầm không thể tha - 1

Cuộc đời ai cũng phải mắc sai lầm, quan trọng là bạn đã biết quay đầu. (Ảnh minh họa)

Trà Nóng (trnminhnngg@...)

Đừng đỗ lỗi, hãy nhận lỗi của mình. Bạn nên đi xét nghiệm rồi chia tay với chồng cũng được. Giấu diếm lỡ mai này chồng biết thì chắc chắn sẽ không để bạn yên. Lúc đó khổ tất cả mọi người, cả đứa bé nữa. Lúc ngoại tình thì ai sướng cho, giờ còn kêu ai được nữa?

Vô Danh (b0y_d3p_z4i_8x@...)

Chị đúng là một con đàn bà lăng  loàng thương cho anh chồng. Hiền thì bị bảo nhu nhược, chả hiểu  chị nghĩ cái gì lúc nào cũng so sánh  chồng với người khác. Khinh bỉ chị!

Demons67 (keanmay21@...)

Mình nghĩ người viết đã nhận ra lỗi lầm và muốn quay. Như trong trường hợp này thì người vợ này dường như đã đi tới bước đường cùng và cần sự giúp đỡ mà các bạn lại nói những lời như vậy thì các bạn chẳng khác gì một kẻ giết người không dao. Khi người vợ đó tâm sự lên đây thì cũng biết là sẽ bị chỉ trích nhiều hơn là đồng cảm, nhưng cái mong muốn của bạn ấy là phương án giải quyết cái khó khăn đó. Nếu các bạn có ý giúp đỡ thì mọi người hãy cho lời khuyên,  còn nếu chỉ trích thì các bạn giữ trong lòng cũng được mà, khi các bạn chỉ trích một người không thân thì giỏi lắm vậy khi người thân bạn gặp trường hợp như vậy thì bạn có bỏ mặt họ không.

Còn đối với người vợ trong bài này, mình khuyên bạn nên nói sự thật cho chồng bạn biết để 2 người cùng giải quyết, nếu anh ấy không chấp nhận thì hãy trả tự do cho anh ấy và mình tin một người như bạn thì có thể làm mẹ đơn thân tốt mà. Còn nếu anh ấy chấp nhận thì bạn đừng tái phạm nữa nha và hãy cố gắng bù đắp cho anh ấy. Đừng dại dột mà làm theo những lời mấy người đó là đi tự vẫn hay từ bỏ đứa bé, đứa bé vô tội bạn à. Lỗi của bạn thì bạn tự gánh nha đừng đổ lên đầu một đứa bé chưa biết gì nha bạn. Thân chào bạn!

Guest user (user@...)

Đê tiện...chưa thấy ai như bạn. Có giận chồng thì cứ giận, không ai cấm nhưng có chồng mà đi ngoại tình, ăn nằm với người khác như vậy thì hết sức đê tiện. Giờ lại không biết con của ai rồi lên đây hỏi han tâm sự. Tự mình phải nhận gánh hậu quả do mình gây ra. Tội nghiệp cho chồng bạn.

Có thai vì ngoại tình: Lỗi lầm không thể tha - 2

Người vợ phản bội chồng, không đáng được thứ tha (Ảnh minh họa)

Hoa (hao.hoa14@...)

Bạn muốn giữ hạnh phúc gia đình thì hãy bỏ cái thai đó đi vì nếu là của người tình thì bạn sẽ khổ cả đời. Hãy khôn khéo để giải quyết, đừng để chồng nghi ngờ. Chúc bạn sáng suốt.

Noname (phieulangdu2013@...)

Tôi cam đoan 100% đứa con trong bụng bạn là con của người tình vì nếu con chồng bạn thì bạn quá may mắn mà sự may mắn thì không bao giờ đến với những con người như bạn. Một con người quá ích kỷ, hẹp hòi. Tôi không cho rằng mẹ chồng của bạn sai hoàn toàn đâu mà phần nhiều những cái sai là do bạn, do tính cách của con người bạn. Bạn luôn cho mình đúng và chính xác là bạn chưa nắm rõ được đạo lý sống trên đời. Con cái đối với cha mẹ thế nào, người ít tuổi đối với người nhiều tuổi hơn thì thế nào? Vì chính ngay khi viết bài này trong lòng bạn cũng không cho rằng lỗi lớn nhất thuộc về bản thân mà bạn còn viện lý do này nọ rồi chê chồng, ca ngợi người tình. (Xin thưa với bạn là chẳng tên đàn ông nào ngủ với gái miễn phí mà không phải nói ngon ngọt và chiều chuộng cả. Bỏ tiền ra ngủ với gái gọi mà còn phải ngon ngọt với nó nữa là). Bạn hãy chuẩn bị tinh thần mà đón nhận những gì bản thân mình gây ra đi. Gieo gì sẽ được gặt nấy chứ không có chuyện trồng lúa mà gặt được ngô đâu bạn à!

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện