Cô vợ cao thủ lập kế hoạch "yêu" cuối tuần và bài học cho phụ nữ

Ngày 19/06/2021 14:30 PM (GMT+7)

"Mình chỉ 'nhử' cho ông xã 'lên gân' rồi để đó, cảm xúc của anh ấy càng bị trì hoãn thì sẽ càng đẩy lên cao!" - Y. kể.

Thời điểm trong tuần dường như là lúc khó khăn với nhiều cặp đôi trong việc tham gia vào "cuộc yêu". Bởi áp lực công việc, cuộc sống gia đình... khiến ai nấy đều bận bịu từ buổi sáng cho tới tận lúc lên giường đi ngủ. Vậy nên những khoảnh khắc "ân ái" trong tuần thường vội vã, ít để lại dư vị đặc biệt, thậm chí nói không ngoa là mang tính chất "trả bài".

Điều này cũng đồng nghĩa với cặp đôi thường chuộng việc "yêu" vào cuối tuần hơn. Cơ thể thoải mái ít bận tâm đến các vấn đề khác, thời gian cũng rảnh rỗi và đặc biệt vợ chồng được ở bên nhau chính là loạt chất xúc tác dẫn tới những cảm xúc đê mê. Với riêng Y. (27 tuổi - Hà Nội), cô nàng còn biết lập ra hẳn một kế hoạch "yêu" cuối tuần dành cho ông xã. Qua câu chuyện này, phụ nữ có thể hiểu thêm nhiều điều về đàn ông hơn.

Cô vợ lập kế hoạch "ân ái" bài bản mà không bị rập khuôn

"Vợ chồng mình mới kết hôn vài tháng trước, tình cảm còn mặn nồng nhưng không vì thế mà mình chủ quan. Đặc biệt trong 'chuyện ấy', mình nghĩ bản thân phải luôn biết đổi mới nhằm đem lại một xúc cảm cháy bỏng tới ông xã. Thú thật là bọn mình còn trẻ nên chưa nghĩ tới chuyện con cái mà luôn phải chú trọng tới sự nghiệp đã. Cả mình lẫn chồng đều làm việc rất chăm chỉ từ thứ 2 đến tận sáng thứ 7. Nhiều hôm về nhà cơm nước tắm giặt rồi vẫn phải mở laptop làm việc đến khuya. Thành ra cũng khó để 'ân ái' thời gian này vì cứ nghĩ đến ngày mai vẫn phải dậy sớm đến công ty giống như cơn ác mộng vậy.

Cô vợ cao thủ lập kế hoạch amp;#34;yêuamp;#34; cuối tuần và bài học cho phụ nữ - 1

Ảnh minh họa.

Do đó, mình rất chú trọng đến việc 'yêu' vào cuối tuần. Với tư cách là một người vợ, mình rất hiểu chồng trong từng chi tiết nhỏ nhặt. Chẳng hạn như anh ấy sẽ rất thoải mái và có tâm lý muốn được xả hơi từ chiều thứ 7 cho tới hết ngày Chủ nhật. Nhưng không thể để dồn hết vào đêm ngày cuối cùng của tuần vì thứ 2 lại phải đi làm, mình sợ ông xã 'mất sức'. Nên khoảng thời gian vàng chính là từ chiều thứ 7 cho tới giữa ngày hôm sau.

Có đôi khi mình và chồng sẽ 'ân ái' suốt từ chiều cho tới tận tối thứ 7 rồi cả hai đi ăn, lượn phố. Nhưng đợt này đang có dịch căng, không ra ngoài thì mình lại thêm một chiêu mới. Mình chỉ 'nhử' cho ông xã 'lên gân' rồi để đó, cảm xúc của anh ấy càng bị trì hoãn thì sẽ càng đẩy lên cao. Tất nhiên không nên để trì hoãn quá lâu. Chẳng hạn mình sẽ khơi gợi anh vào tối thứ 7 nhưng cả hai đi ngủ sớm, sáng hôm sau dậy mới là lúc tuyệt vời để 'yêu'. Như vậy chúng mình sẽ vừa đảm bảo sức khỏe mà tinh thần thì luôn hưng phấn, đủ nhiệt để kéo dài cuộc vui".

Sự trì hoãn đúng mức chính là thứ kích thích đàn ông tột độ

Người đàn ông càng cảm thấy hồi hộp, nóng lòng chờ đến khoảnh khắc ân ái thì cũng có nghĩa sự hưng phấn, dồi dào trong anh ta như được đẩy lên cao. Tận dụng sự trì hoãn một cách đúng mức sẽ giúp người phụ nữ tôi luyện ông xã của mình dồn toàn bộ năng lượng để say mê vui vẻ. Chắc chắn, điều mà bạn nhận về sẽ không hề khiến chị em thất vọng đâu.

Cô vợ cao thủ lập kế hoạch amp;#34;yêuamp;#34; cuối tuần và bài học cho phụ nữ - 3

Ảnh minh họa.

Mặt khác, nếu các cô vợ biết cách "nhử" và trì hoãn, người đàn ông sẽ cảm thấy khao khát, thèm muốn đối phương. Trong mắt anh ta, bạn chính là một mục tiêu, đích đến mà họ phải hướng về. Cũng từ đây, cảm xúc thương nhớ, quyến luyến như được gợi lại, hai người cũng sẽ tự tin để "cuộc yêu" tràn đầy sảng khoái, đê mê.

"Yêu" vào cuối tuần, ấy là khi chị em cũng cần lưu ý một số nguyên tắc nhất định. Đó là luôn thấu hiểu lịch trình của ông xã để biết anh ấy rảnh rỗi và đủ tâm trí vào lúc nào. Hãy luôn biết đặt sức khỏe thể chất, tinh thần của cả hai lên hàng đầu. Như vậy cặp đôi mới thực sự "cháy" cho màn ân ái bùng nổ.

23 tuổi cưới cụ ông 78 làm chồng, cô gái hé lộ đời sống tình dục chất lượng
Họ gặp nhau lần đầu tiên ở nhà thờ vào năm 2015 khi Charles đã có các con 48 tuổi và 54 tuổi.
Theo N.H 
Nguồn: Gia đình & Xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the

Video chọn lọc