Con gái chủ động tỏ tình thì đã sao khi có tuyệt chiêu đáng yêu thế này!

Ngày 14/02/2018 10:00 AM (GMT+7)

Tâm lý “cọc đi tìm trâu” và sợ bị từ chối luôn là lý do khiến các nàng ngại tỏ tình, thế là cứ ngày đêm thầm thương trộm nhớ chàng trong vô vọng. Tuy nhiên, từng giai đoạn đơn phương đều có cách bật đèn xanh cho chàng trực diện nhưng cũng không kém phần ý nhị, tinh tế như thế này các nàng nhé!

Cà phê sữa vẫn là món đồ uống quen thuộc của chàng mỗi ngày, tận dụng lợi thế này, biến cà phê sữa thành “thính” sẽ là cách tỏ tình cực hữu hiệu khiến anh ấy khó lòng chối từ. Tùy vào từng giai đoạn, nàng có thể chọn cách pha cho chàng một ly cà phê sữa khác nhau, như lời ngầm bày tỏ mức độ tình cảm của mình.

Giai đoạn 1: Cà phê sữa Thính Vanilla để nói: “Em thích anh chút chút thôi!”

Con gái chủ động tỏ tình thì đã sao khi có tuyệt chiêu đáng yêu thế này! - 1

Cấp độ 1: “Em thích anh chút chút thôi”

Khi tình cảm chỉ mới chớm nở bằng những đợt cảm nắng mong manh, nàng có thể ý nhị nói với chàng rằng “Em thích anh chút chút thôi!” bằng sự quan tâm vừa phải, khiến chàng ít nhiều để ý.

Thay vì cứ thụ động chờ chàng đoái hoài, nàng hãy ân cần pha cho chàng một ly cà phê sữa thơm ngon mỗi buổi sớm, thêm vào ấy 10ml thính Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam kèm 10ml vanilla syrup. Hẳn là chàng sẽ bất ngờ vì sự quan tâm của bạn và bắt đầu phải lòng ly cà phê sữa thính thoảng hương vị vanilla bạn pha cho chàng.

Giai đoạn 2: Cà phê sữa Thính Mocha thay lời: “Em thích anh nhiều lắm đó!”

Con gái chủ động tỏ tình thì đã sao khi có tuyệt chiêu đáng yêu thế này! - 2

Cấp độ 2: “Em thích anh nhiều lắm đó”

Khi mọi cử chỉ của chàng đều khiến nàng nhớ, nàng hay mỉm cười vu vơ nghĩ về chàng thì nàng thật sự đã thích chàng lắm rồi. Hãy pha ngay một ly cà phê sữa Thính Mocha và đặt vào tay chàng, như cách nàng “bật đèn” rằng em đã sẵn sàng đặt tình cảm của mình vào lòng anh rồi, vì “em thích anh nhiều lắm đó!”.

Vẫn là ngần ấy cà phê, nhưng thêm vào nhiều hơn Creamer đặc kèm một ít chocolate syrup sẽ khiến tim chàng khẽ chệch nhịp ngay từ ngụm đầu tiên. Vị cà phê hôm nay có vẻ ngọt ngào hơn, có phải là tình cảm nàng dành cho mình cũng đang tiến triển hơn đây? Chắc chắn ly cà phê sữa Thính Mocha sẽ khiến chàng phải nghĩ ngợi như thế.

Giai đoạn 3: Tuyên bố: “Em muốn mình trên mức bạn thân” bằng cà phê sữa thính Baileys

Con gái chủ động tỏ tình thì đã sao khi có tuyệt chiêu đáng yêu thế này! - 3

Cấp độ 3: “Em muốn mình trên mức bạn thân”

Khi những ly cà phê sữa thính nàng pha cho chàng mỗi ngày dần phát huy tác dụng thì đây là lúc khẳng định chủ quyền với chàng. Vừa để xác định rõ nàng chẳng phải là em gái mưa của một anh trai nắng nào, cũng là một lời cảnh báo tế nhị cho những bóng hồng cứ quẩn quanh anh ta không rời.

Nàng hãy mạnh dạn tuyên bố: “Em muốn mình trên mức bạn thân” bằng một ly cà phê sữa Thính Baileys với 20ml Baileys kèm 20ml Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam bạn rót vào ly cà phê sữa cho chàng. Đến giai đoạn này, chỉ có những nước đi táo bạo đến thế mới đủ khẳng định cho chàng biết tình cảm nàng dành cho anh ấy sâu sắc đến mức nào.

Giai đoạn 4: Cho anh ấy biết “Em đổ anh như cà phê đổ sữa” bằng cà phê sữa Thính Macchiato

Con gái chủ động tỏ tình thì đã sao khi có tuyệt chiêu đáng yêu thế này! - 4

Cấp độ 4: “Em đổ anh như cà phê đổ sữa”

Khi tình cảm của hai người đã dần dần khắng khít, vượt mức bạn thân thì còn gì ngại ngần mà không tỏ tình “chất” như vị cà phê sữa ngọt ngào nàng nhỉ? Mang đến cho chàng một ly cà phê sữa Thính Macchiato với lớp top up milk foam sánh đặc. Khi ấy, hãy mạnh dạn nhưng cũng ý nhị bày tỏ với chàng rằng giờ đây em cần anh như cà phê cần sữa, tình yêu em dành cho anh cũng như cà phê đổ sữa, hoà quyện ngất ngây mất rồi.

Thường khi con gái chịu chủ động tỏ tình đã khó, thế mà nay nàng dành cho anh lời tỏ tình đầy hình tượng với ly cà phê sữa thính Macchiato thế này thì làm sao chàng có thể chối từ.

Giai đoạn 5: Lời chốt hạ “Em thích anh rồi, anh thả thính em đi” bằng cà phê sữa Thính Caramel

Con gái chủ động tỏ tình thì đã sao khi có tuyệt chiêu đáng yêu thế này! - 5

Cấp độ 5: “Em yêu rồi, anh thả thính em đi”

Con gái vẫn thích được chàng trai của mình theo đuổi, chinh phục, mặc dù tình yêu dành cho chàng đến lúc này đã ngất ngây, không đường lùi nữa rồi. Sau bao nhiêu ngày kiên trì rót vào lòng chàng những tình cảm ngọt ngào, đắm say như Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam, giờ đây nàng hãy thử đổi khẩu vị cho chàng một tí.

Hãy thử thêm vào một ít Salted Caramel và đổ nhiều hơn Thính Creamer đặc trong ly cà phê sữa của chàng để “chốt hạ” thôi nàng nhé. Chính vị mặn mặn, đắng đắng lẫn trong vị ngọt của ly cà phê là cách bạn làm duyên bất chấp, thỏ thẻ với chàng rằng: “Em yêu rồi, anh thả thính em đi”.

Xem Bích Phương tỏ tình thành công bằng cà phê sữa trong MV Ly cà phê sữa thính

Không chỉ giúp các nàng bày tỏ tình cảm, mà các chàng cũng phần nào tự “đọc vị” được đối phương thông qua những ly cà phê sữa. Chính điều này đã khiến cà phê sữa trở thành trào lưu tỏ tình độc đáo, được nhiều bạn trẻ thể nghiệm vào dịp Valentine này. Tình cảm bên cạnh sự chân thành, phải có thêm một chút táo bạo của nàng mới trở nên hấp dẫn. Như cà phê sữa phải có Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam mới có thể hòa quyện, thơm ngon đúng điệu.

(Theo Khám phá).