Cự Giải dối lòng khi yêu

Ngày 21/05/2014 06:41 AM (GMT+7)

Bạn không muốn thừa nhận tình cảm mà bạn dành cho người ấy. Hãy cho mình đủ thời gian để đối diện với lòng mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đừng ngại dựa vào bạn bè. Nếu bạn cần chuyên viên tư vấn tình cảm, hay một người bắc nhịp cầu trái tim, bạn hoàn toàn có thể lên tiếng nhờ vả.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Chuyện tình cảm của bạn sẽ có chuyển biến tích cực. Bạn có thể nhận thấy không khí giữa mình và người đặc biệt trở nên thân thiết, gần gũi hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Dù Song Tử đi cafe cùng bạn, hoặc hẹn hò với người yêu, cuộc trò chuyện cũng diễn ra hết sức thuận lợi. Hãy chọn chủ đề vui vẻ, nhẹ nhàng, dù trong lòng bạn đang lấn cấn một vấn đề khó nói.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn không muốn thừa nhận tình cảm mà bạn dành cho người ấy. Hãy cho mình đủ thời gian để đối diện với lòng mình. Đừng bận tâm nếu bạn bè cố tác động vào cảm nhận của bạn.

cu giai doi long khi yeu - 1

Cự Giải cần đối diện với lòng mình (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử và người yêu sẽ giải tỏa hết những khúc mắc, bất đồng nếu có. Hai bạn cùng nhường nhịn nhau. Sư Tử độc thân cần tạm dừng nếu bạn quá mải mê tìm kiếm nửa kia. Hãy thư giãn bằng buổi tối vô tư bên bạn bè.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn độc thân, bạn bỗng nhiên thấy hoang mang về con đường phía trước. Có lẽ bạn cần được thư giãn. Hãy tạm gạt bỏ các suy nghĩ, lựa chọn để tận hưởng cuộc sống độc thân.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình dễ lâm vào cảm giác thất vọng về tình yêu. Hãy chủ động hơn. Bạn sẽ nhận lại được tín hiệu tích cực khi bạn chìa tay ra trước.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy yên tâm nếu bạn gặp chuyện không vui trong tình cảm. Đối phương sẽ chủ động làm hòa, hoặc cơ hội gỡ rối sẽ đến.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đường tình duyên của Nhân Mã có nhiều cơ hội mới. Một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên có thể trở nên giàu tiềm năng đấy.

cu giai doi long khi yeu - 2

Có một chút giận hờn giữa Bọ Cạp và người ấy, nhưng hãy yên tâm vì người đó sẽ tìm bạn làm lành ngay thôi (Ảnh minh họa)

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn thường không may mắn trong tình yêu, có lẽ bạn cần đầu tư nhiều hơn vào nó. Hãy tìm kiếm cách bắt chuyện thông minh, hành động lãng mạn. Bạn sẽ sớm nhận được kết quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Bảo Bình xét về mặt quan hệ xã hội. Tuy nhiên, để nhận ra ai có ý với mình, bạn cần tinh ý đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nhận được nhiều cơ hội mới để tìm kiếm người bạn đồng hành. Nhưng đừng gật đầu với lựa chọn đầu tiên. Hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ