Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này

Ngày 05/12/2016 17:32 PM (GMT+7)

Chị em phụ nữ nên cho chồng ăn nhưng thứ này để khắc phục chứng bệnh xuất tinh sớm và cải thiện chuyện chăn gối.

Hầu hết, người đàn ông nào cũng phải trải qua việc xuất tinh sớm một vài lần trong đời. Nếu điều đó không thường xuyên thì chẳng có gì đáng phải lo lắng cả. Tuy nhiên, nếu tình cảnh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” trở thành… cơm bữa, gây khó khăn cho đời sống tình của vợ chồng bạn, tuyệt nhiên, cả hai không thể nào thờ ơ được.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, xuất tinh sớm tỉ lệ với độ tuổi của người đàn ông. Đàn ông càng có tuổi, nồng độ testosterone giảm thì khả năng bị xuất tinh sớm càng cao. Trong bài viết này, chúng tôi mách chị em phụ nữ những loại thực phẩm khắc phục chứng bệnh này để cải thiện chuyện chăn gối. Những thực phẩm này được coi là biện pháp tự nhiên để chữa xuất tinh sớm và tăng cường nồng độ testosterone ở nam giới.

Măng tây

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 1

Măng tây cực kì có lợi cho sức khỏe của nam giới. Nó thúc đẩy một cách tích cực ham muốn tình dục ở phái mạnh. Măng tây rất giàu khoáng chất và vitamin, bao gồm vitamin E chính là loại vitamin tăng cường chức năng nội tiết tố ở nam giới.

Trứng

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 2

Vitamin D là một thành phần quan trọng thúc đẩy ham muốn tình dục và nó có nhiều trong trứng. Ăn khoảng 2 quả trứng mỗi ngày sẽ tạo ra sự thay đổi kì diệu, thúc đẩy mức độ testosterone ở nam giới. Trứng là một trong những loại thực phẩm có hiệu quả cao chữa xuất tinh sớm ở nam giới.

Socola đen

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 3

Socola đen được xác định là một trong các loại thực phẩm chữa bệnh xuất tinh sớm tốt nhất. Chúng kích thích lưu thông lượng máu đến các cơ quan sinh dục nam. Socola đen chứa L – Arginine HCl, một axit amin quan trọng điều chỉnh việc sản xuất hóc môn trong cơ thể.

Cà rốt

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 4

Cà rốt có chứa vitamin và tất cả các loại khoáng chất thiết yếu. Vitamin trong cà rốt giúp tăng cường cơ bắp, “cậu bé’ và điều tiết lượng máu đến cơ quan sinh dục nam.

Yến mạch

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 5

Yếu mạch có chứa serotonin, một hóa chất cần thiết để làm giảm mức độ lo lắng và căng thẳng. Xuất tinh sớm có liên quan trực tiếp đến sự gia tăng stress, căng thẳng… Do đó, yến mạch là giải pháp tốt trong tình huống này. Hơn nữa, yến mạch rất giàu protein, do đó, nó thúc đẩy phát triển testosterone.

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 6

Bơ là loại quả cực kì tốt cho sức khỏe của con người. Bơ rất giàu các loại vitamin như C, K và B. Vitamin K giúp điều tiết lưu lượng máu đến các cơ quan quan trọng trong cơ thể. Ngoài ra, quả bơ rất giàu protein và chất xơ thúc đẩy ham muốn quan hệ tình dục tự nhiên.

Việt quất

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 7

Trong số các loại thực phẩm ngăn ngừa xuất tinh sớm, quả việt quất chắc chắn xếp danh sách hàng đầu. Quả việt quất vô cùng hiệu quả trong việc loại bỏ các chất có hại cho lượng tinh trùng ở nam giới.

Chuối

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 8

Chuối là loại hoa quả chứa một loại enzyme, gọi là bromelain, vô cùng hiệu quả trong việc tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Nó được biết đến để tăng số lượng tinh trùng của đàn ông.

Quả óc chó

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 9

Quả óc chó chữa chứng bất lực, rối loạn chức năng cương dương, xuất tinh sớm. Quả óc chó là loại thực phẩm kỳ diệu giúp cho đàn ông mạnh mẽ hơn trong chuyện chăn gối. Nó giàu protein và khoáng chất quan trọng.

Ngũ cốc

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 10

Ngũ cốc có tác dụng kéo dài thời gian trên giường cho đàn ông. Chúng chứa thiamine và niacin. Niacin giúp cho “cậu bé” cương cứng lâu hơn và mạnh mẽ hơn, dễ đạt cực khoái và kéo dài thời gian cho mỗi “cuộc yêu”.

Cần tây xanh

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 11

Cần tây là loại rau giàu androstenone và adrostenol, hai chất cực kì tốt cho việc chữa xuất tinh sớm ở nam giới.

Hành tây và tỏi

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 12

Cả hành tây và tỏi đều có chứa allicin – một thành phần quan trọng làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Allicin giúp điều chỉnh lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam.

Quả hạnh nhân

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 13

Quả hạnh nhân giàu kẽm và protein. Kẽm có trong thực phẩm tự nhiên như quả hạnh nhân là biện pháp tự nhiên chữa xuất tinh sớm.

Đậu và nấm

Cứu chồng thoát cảnh “sớm hết tiền” vợ cần cho chồng ăn ngay những thứ này - 14

Đậu và nấm cũng là thực phẩm rất giàu kẽm. Đậu thúc đẩy ham muốn tình dục ở nam giới rất tốt vì thế hãy bổ sung món này vào bữa ăn của gia đình bạn.

Theo NaVy (Theo Bold) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục