"Dám" cưới con gái nhà giàu, chàng trai Ấn Độ gặp thảm kịch

Ngày 21/09/2018 13:32 PM (GMT+7)

Chỉ vì dám yêu và cưới thiên kim tiểu thư nhà giàu, chàng trai Ấn Độ bị chém chết ngay giữa đường.

Tại Ấn Độ, vấn đề phân biệt giai cấp, tầng lớp đã trở nên phổ biến từ lâu. Những người sinh ra trong gia đình bình dân thường xuyên bị coi thường, làm khó, dẫn đến nhiều thảm kịch đau lòng.

Mới đây, tại Ấn Độ đã xảy ra thảm án đẫm máu, gây xôn xao dư luận. Tất cả cũng vì sự phân biệt tầng lớp giàu nghèo quá sâu sắc.

"dam" cuoi con gai nha giau, chang trai an do gap tham kich - 1

Cụ thể, anh Pranay Kumar, 24 tuổi, là con trai trong một gia đình bình thường nhưng lại trót đem lòng yêu thương cô Amrutha Varshini, 23 tuổi, tiểu thư nhà giàu nổi tiếng tại địa phương.

Pranay và Amrutha quen biết khi hai người học cùng trường với nhau. Tuy rằng không cùng giai cấp và tầng lớp  nhưng hai người không quan tâm đến sự khác biệt này, yêu thương nhau thật lòng.

Khi biết chuyện, gia đình cô Amrutha phản đối đến cùng, nhiều lần đe dọa và yêu cầu hai người chia tay.

Tuy nhiên, vào tháng một năm nay, Pranay và Amrutha đã chính thức kết hôn, bất chấp sự phản đối kịch liệt từ gia đình nhà gái. Hôn lễ của hai người có sự bảo vệ của cảnh sát nên diễn ra rất vui vẻ, thuận lợi.

Thành vợ thành chồng, hai người sinh sống rất hòa thuận. Amrutha cũng đã có thai, cuộc sống của hai người lại càng vui vẻ. Thế nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì bi kịch ập đến.

"dam" cuoi con gai nha giau, chang trai an do gap tham kich - 2

Mới đây, khi Pranay đưa vợ đến bệnh viện khám thai đã bất ngờ bị một người đàn ông cầm dao truy sát. Vì bị chém nhiều nhát vào chỗ hiểm, đến khi được đưa vào bệnh viện, tình trạng của Pranay đã không thể cứu chữa.

Đau đớn tột cùng vì mất đi người chồng mình yêu thương nên khi báo án, Amrutha không ngần ngại cho biết, cô rất nghi ngờ cha và chú ruột của mình đã thuê sát thủ giết chết Pranay. Trước đây, cha và chú của cô đã nhiều lần ra tay ngăn cản hai người, thậm chí còn muốn làm cô sảy thai.

Cha của Amrutha lại phủ nhận cáo buộc của con gái và khẳng định rằng mình không dùng phương pháp bạo lực để chia rẽ tình cảm của con gái và con rể.

Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Chủ rể trẻ 26 tuổi bối rối, mặt đầy căng thẳng trong giây phút đón cô dâu 62 tuổi
Sáng nay, ngày 20/6 đám cưới của cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng và chú rể 26 tuổi chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của mọi người.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới
Tin hay đừng bỏ lỡ