Đàn ông bí mật điều gì với bạn?

Ngày 28/08/2016 00:06 AM (GMT+7)

Có những điều cho dù bạn “cạy miệng” chàng cũng không bao giờ nói ra. Thử xem đó là những điều gì nhé!

Thường xuyên xem phim “người lớn”

Có đến 87% đàn ông từng xem phim “người lớn” và có đến hơn 50% đàn ông lưu hình ảnh “mát mẻ” trong điện thoại hay máy tính cá nhân nên việc anh ấy có nằm trong số này cũng là hết sức bình thường. Nhưng lại là điều anh ấy không bao giờ nói ra với bạn.

Anh ấy không bao giờ nói với bạn điều này vì quan điểm tình dục tại Việt Nam vẫn chưa thực sự thoáng. Anh ấy lo lắng bạn biết được sẽ đánh giá anh ấy không đứng đắn, mê sắc dục.

dan ong bi mat dieu gi voi ban? - 1

Ảnh minh họa.

Không gian riêng

Bạn vẫn muốn anh ấy tham gia vào mọi sinh hoạt của gia đình khi có thể, như bữa ăn tối cuối tuần, tiệc tùng… Mà nhà bạn thì tiệc tùng không ít. Anh ấy sẽ không nói ra vì muốn làm vui lòng bạn.

Nhưng thực lòng nếu được chọn, anh ấy vẫn muốn có không gian riêng cho 2 người trong những dịp nghỉ hơn là tất bật với gia đình, mà ở cương vị chàng rể mới, anh ấy luôn phải thể hiện hết mình nên có phần hơi… ngán!

dan ong bi mat dieu gi voi ban? - 2

(Ảnh minh họa)

Chuyện quá khứ

Anh ấy chỉ tiết lộ những chi tiết rất chung chung về bạn gái cũ như là cô ấy làm gì, hai người chia tay thời gian nào. Còn tuyệt nhiên những kỷ niệm giữa hai người thì không bao giờ bạn được biết bất cứ thứ gì.

Nếu bị trai hỏi, anh ấy cũng chỉ nói: “Lâu rồi nên anh không còn nhớ!”. Chỉ vì anh ấy hiểu rõ tính đa nghi và suy diễn lung tung của bạn. Nếu để bạn biết những chuyện sâu đậm trong tình cảm giữa hai người, anh ấy khó hòng yên thân cho được. Vì thế tốt hơn hết là im lặng.

Nghĩ tới tình dục mọi thời điểm trong ngày

dan ong bi mat dieu gi voi ban? - 3

Có thể anh ấy là người thực tế, không lãng mạn và rất ít tưởng tượng. Riêng chuyện giường chiếu thì không như thế. Đàn ông nghĩ về tình dục trong mọi lúc, kể cả những lúc đang làm việc.

Đôi khi, chàng nhìn bạn và bạn bật lên câu hỏi đang nghĩ gì. Chàng sẽ mỉm cười tìm ra 1 lý do khác để nói dối vì không thể nói những gì chàng đang nghĩ với bạn. Thế đấy!

Chàng luôn muốn bạn thật hấp dẫn trên giường

dan ong bi mat dieu gi voi ban? - 4

Khi mới quen, chàng dù có đam mê bạn đến đâu vẫn muốn bạn có suy nghĩ chàng là người khá nghiêm túc và vì vậy nên thích 1 cô nàng đoan trang cả trên giường. Nhưng đó chỉ là điều chàng che giấu bạn.

Chàng luôn thích thú với 1 cô nàng biết nổi loạn trên giường, kéo chàng theo những cảm xúc mới mẻ của cơ thể.

Chàng cũng là 1… anh Tám

Khi đi cà phê với đám bạn thân, anh ấy biến thành 1… anh Tám, tám đủ thứ chuyện trên đời. Từ chuyên môn, thời sự, cho đến những chuyện nhảm nhí nhất lượm được trên mạng xã hội.

Tuy vậy, trước mặt bạn anh ấy luôn là người đạo mạo, nghiêm túc, sâu sắc đến ngạc nhiên. Cũng không hẳn anh ấy lừa dối gì bạn ở điểm này, mà đó mới thực sự là cuộc sống. Ngoài những lúc nghiêm túc, anh ấy cũng cần có những lúc thoải mái nhất để cân bằng. Vì vậy bạn đừng ngạc nhiên khi biết sự thật này nhé!

Theo Mai Anh (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ