Đàn ông như thế này phải cưới ngay kẻo phí

Ngày 11/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Trong quá trình yêu, không thể tránh khỏi những mâu thuẫn và có những thứ không được như kì vọng nhưng nếu anh ấy có được những điều này, đừng bỏ qua người đàn ông đó:

Tìm được một người đàn ông yêu thương mình hết mực, thật lòng và sẽ trở thành người chồng tốt trong tương lai là ước muốn của mọi phụ nữ. Tất nhiên, trong quá trình yêu, không thể tránh khỏi những mâu thuẫn và có những thứ không được như kì vọng nhưng nếu anh ấy có được những điều này, đừng bỏ qua người đàn ông đó:

Lắng nghe nhiều hơn nói

Một người đàn ông trưởng thành về mặt cảm xúc sẽ đề cao việc lắng nghe hơn là nói quá nhiều. Thật tệ khi một gã đàn ông nói liên tục, nói nhảm, xao lãng, không quan tâm tới cảm xúc của người kia.

Đàn ông như thế này phải cưới ngay kẻo phí - 1

Khi một người đàn ông nghe nhiều hơn nói, nó chứng tỏ anh ấy không chỉ yêu bạn mà còn là người hiểu biết và quan tâm tới bạn. Anh ấy đĩnh đạc, trưởng thành và có thể trở thành một người chồng lí tưởng trong tương lai.

Hỏi những gì bạn muốn thay vì khó chịu khi bạn không làm những điều anh ta cần

Tình yêu đích thực sẽ khiến con người ta nghĩ cho đối phương nhiều hơn cho chính bản thân mình. Một khi người đàn ông đã tự gác lại những lợi ích của bản thân, đặt bạn lên cao hơn và cố gắng muốn đáp ứng những gì bạn muốn, đó là một người đàn ông xứng đáng để bạn trao thân, gửi phận suốt cả cuộc đời.

Đàn ông như thế này phải cưới ngay kẻo phí - 2

Họ không chỉ muốn biết thứ bạn cần mà còn cố gắng để làm được điều đó. Việc làm này thật đáng quý biết bao.

Tự nhận lỗi về bản thân mà không đổ tội cho người khác và cho bạn

Việc làm này chứng tỏ anh ấy là người đàn ông sống có trách nhiệm, không tự mãn, ích kỉ. Thông thường, đàn ông có cái Tôi rất lớn, ngay cả khi họ biết mình sai nhưng cũng khó lòng thừa nhận nó.

Đàn ông như thế này phải cưới ngay kẻo phí - 3

Tuy nhiên, một khi người đàn ông đã dũng cảm nhận cái sai về mình trước mặt bạn, nó là dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều. Chỉ với người anh ta thực sự coi trọng, anh ta mới làm như vậy mà thôi.

Thích sự tĩnh lặng, bình yên khi bên bạn

Mỗi khi hai người bên nhau, dù là ngắn ngủi, anh ấy luôn trân trọng những phút giây đó. Bên nhau, anh ấy thấy sự bình yên, ôm chặt bạn vào lòng, ấm áp, tĩnh lặng. Anh ấy mang lại cho bạn sự an ủi rất lớn. Mặc dù vào những khoảnh khắc đó, anh ấy không nói lời yêu bạn thì việc anh ấy làm cũng đủ chứng minh tình yêu đó.

Đàn ông như thế này phải cưới ngay kẻo phí - 4

Chấp nhận hoàn cảnh hiện tại, không oán trách và tìm mọi cách để cải thiện mọi thứ tốt hơn

Đàn ông như thế này phải cưới ngay kẻo phí - 5

Không phải lúc nào mọi diễn biến trong tình cảm cũng êm đềm, ngọt ngào. Có những lúc hai người xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, thậm chí bản thân bạn có những điều còn khiến anh ấy chưa thực sự hài lòng. Nhưng một người đàn ông yêu chân thành là người không vì thế mà oán trách hay mắng mỏ bạn. Anh ấy sẽ luôn đồng hành cùng bạn, chấp nhận mọi điều và cùng nhau tốt lên.

Với 5 đặc điểm trên, bạn không nên bỏ lỡ người đàn ông đáng quý như vậy.

Theo Bảo Bình (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu