Đang yêu nồng nàn bỗng dưng chàng biến mất có thể vì lỗi "chết người" này!

Ngày 27/07/2020 09:36 AM (GMT+7)

Một thiên diễm tình tuyệt vời có thể kết thúc rất nhanh chóng, vì những thứ đơn giản chúng ta tưởng là biểu hiện của tình yêu, nhưng đàn ông lại sợ chúng như sợ lửa.

Đôi khi người đàn ông biến mất khỏi đường chân trời như thể họ không muốn ở bên bạn mãi mãi như ngày hôm qua. Và chúng ta bối rối chẳng biết vì lý do gì. Biết đâu rằng có thể bạn đã mắc một hoặc nhiều sai lầm điển hình của phụ nữ.

1. Giành phần thắng với chàng

Một người đàn ông và phụ nữ thi đấu và bạn luôn chiến thắng vì bạn nghĩ rằng mình thông minh hơn, xinh đẹp hơn, tế nhị và gợi cảm hơn. Danh sách có thể còn kéo dài nữa. Cho dù đó là sự thật. Nhưng chỉ một chữ "nhưng" nhỏ thôi. Đó là nhưng cô ấy không nên luôn luôn chiến thắng người đàn ông mà cô yêu. 

Khi ở bên chàng, bạn đừng nên tự hào về thành tích chuyên môn quá xuất sắc của mình. Bạn đừng khoe hôm qua người ta khen em xinh nhất hội! Đây không phải là đấu trường Olympic mà bạn cần phải chạy nhanh hơn, nhảy xa hơn hay bắn trúng hơn. Nếu không, người đàn ông có thể nghĩ rằng anh ta bỗng trở nên nhợt nhạt trên cái nền rực rỡ của bạn và bạn nuốt chửng anh ta.

Chưa dừng lại ở đấy đâu, anh ta còn hình dung một gia đình tương lai mà bạn sẽ là nữ tướng và hình ảnh một ông chồng luôn lép vế không có gì hấp dẫn anh ta cả.

Đang yêu nồng nàn bỗng dưng chàng biến mất có thể vì lỗi amp;#34;chết ngườiamp;#34; này! - 1

2. Xâm phạm lãnh thổ của chàng

Đến chơi nhà chàng, nơi bạn sẽ về làm dâu trong tương lai, tránh đưa ra những kế hoạch thay đổi nhiều thứ. "Cái nôi sẽ đặt ở chỗ này, bàn làm việc sẽ quay ra hướng kia, bức tường này phải phá bỏ".

Nên nhớ rằng đó là nơi anh ta đã sống từ thời niên thiếu, thân quen đến nỗi ban đêm không cần bật đèn vẫn đi lại được mà không va vào thứ gì. Những thay đổi của bạn khiến anh ta khó chịu. Từ những cái nhỏ nhặt cũng nên rất dè chừng. Bạn đừng xếp đặt lại giá sách, những quyển dày vào một ngăn, những quyển mỏng hơn vào ngăn khác. Bạn đâu biết anh ta sắp xếp theo chủ đề cho dễ tìm.

3. Hồi tưởng quá khứ. 

Đàn ông không thích bị so sánh với một ai đó, nhất là với đàn ông khác. Nó đặc biệt gây đau đớn, nếu bạn nói rằng lẽ ra bạn đã lấy một người hơn anh ta nhiều. Bạn có nghĩ rằng anh ấy muốn nghe sự thật? Không một chút nào!

Anh ấy chỉ muốn bạn xác nhận anh là người tình tốt nhất của bạn. Đừng cố gắng gây ấn tượng với anh ta bằng cách cho rằng tất cả các cô gái trước đây của anh ấy không có ai bằng bạn. Không loại trừ khả năng, người đàn ông của bạn sẽ đưa ra một kết luận hoàn toàn khác đấy.

4. Hỏi anh có yêu em không?

Câu hỏi chỉ chứng tỏ bạn nghi ngờ tình yêu của chàng hoặc bạn chẳng còn chuyện gì để nói. Đó là chưa kể đừng tin vào lời nói của đàn ông mà nên xem việc họ làm. Mỗi người đàn ông có cách yêu khác nhau.

Bạn đừng so sánh anh ta không yêu bạn bằng chồng của cô bạn gái kia rất yêu vợ. Ở đời có những người bất hạnh chỉ vì không nhận ra cái hạnh phúc mà mình có.

5. Khoe khoang. 

Bạn đừng biến mình thành một triển lãm những thành tích mà bạn đạt được. Đàn ông không thích nghe người khác khoe khoang. Bởi bản chất của họ, đàn ông là thợ săn, nó luôn luôn cần chiến thắng.

6. Đừng đưa ra kế hoạch trước. 

Hôm nay, chúng ta đến nơi ấy, ngày mai đi chỗ kia, ngày kia về nhà mẹ ăn cơm. Bạn nghĩ rằng anh ấy thích bạn tổ chức cuộc sống một cách khoa học, không để lại bất kỳ dấu vết nào của tự phát? Nên nhớ không phải tất cả đàn ông đều thích làm con rối cho bạn giật dây.

Đang yêu nồng nàn bỗng dưng chàng biến mất có thể vì lỗi amp;#34;chết ngườiamp;#34; này! - 3

7. Chỉ huy cuộc diễu hành. 

Nếu hai bạn đi chơi cùng nhau, hãy để anh ta cầm lái. Đừng cố gắng điều khiển theo ý mình. Nếu bạn muốn dừng lại ở chỗ nào bạn thích, hãy nói: "Em rất thích nếu dừng lại đây!". Âm thanh đó nghe hay hơn nhiều so với: "Dừng lại!".

8. Giám sát anh ta từng phút 

"Em gọi anh 5 phút trước đây, tại sao anh không trả lời?". Hoặc bạn gọi liên tiếp 5 lần nữa, chỉ làm anh ta khó chịu hơn và bắt đầu ghét bạn. Không loại trừ anh ta tắt điện thoại vì không muốn bị bạn trói bằng một sợi dây xích.

9. Lựa chọn hộ anh ta trong cửa hàng 

"Hãy nhìn cái áo khoác này, hợp anh quá đúng không?". Lẽ ra bạn nên nói: "Cái áo khoác này, anh có thích không?".

10. Hay nói "chúng ta"

Đại từ "chúng ta" chỉ thích hợp với bà mẹ và đứa con nhỏ, vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào mẹ. Người đàn ông, không giống như một đứa trẻ. Họ rất sợ mất đi điều quan trọng nhất là tính độc lập của mình.

Theo Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa

Nguồn: https://danviet.vn/bi-an-cua-viec-dang-yeu-duong-nong-nan-bong-dung-chang-bien-mat-2020...

7 dấu hiệu chứng tỏ 2 người sinh ra dành cho nhau, sớm muộn cũng thành vợ chồng
Các cặp đôi có sự tương thích không chỉ chia sẻ một số lợi ích và quan điểm cho nhau mà ở họ còn có một lực hút rất mạnh.
(Dân Việt)