Dấu hiệu chồng bạn đang mộng mơ về một người đàn bà khác

Ngày 01/09/2016 16:57 PM (GMT+7)

Nếu bạn không bao giờ khiến anh ấy cảm thấy vừa lòng về hình ảnh của bạn, có thể trong mắt anh ấy đang có một hình bóng khác lí tưởng hơn.

Đàn ông ngoại tình không phải là quyết định bất chợt tới trong 1 ngày. Nó thường là một quá trình, dù có thể anh ấy không chủ ý nhưng mỗi ngày qua đi là thêm một cơ hội để anh ấy lún sâu hơn vào quan hệ ới người đàn bà khác.

Không chỉ có 1 lí do để đàn ông ngoại tình mà có hàng trăm nguyên nhân khiến họ đi lạc trong hôn nhân. Điều đáng ngạc nhiên, lý do phổ biến nhất để nam giới lừa dối bạn đời là vì họ không cảm thấy hài lòng với hôn nhân của mình. Trong một nghiên cứu, có tới 48% số đàn ông tham gia nói rằng, đây là nguyên nhân chính.

dau hieu chong ban dang mong mo ve mot nguoi dan ba khac - 1

Điều đáng ngạc nhiên, lý do phổ biến nhất để nam giới lừa dối bạn đời là vì họ không cảm thấy hài lòng với hôn nhân của mình. (Ảnh minh họa)

Khi bạn phát hiện ra chồng ngoại tình, điều đó thật tồi tệ. Nhưng làm thế nào để bạn biết và lường trước thảm họa đó, khi mà nó chưa xảy ra. Hãy quan sát và phân tích những dấu hiệu này để có những điều chỉnh phù hợp trước khi quá muộn.

“Anh yêu em, nhưng…”

Nếu anh ấy thường xuyên nói với bạn những câu như: “Anh yêu em, nhưng anh muốn thấy em ăn mặc đẹp hơn mỗi khi anh trở về nhà chứ không phải là bộ dạng này”… Điều này có thể là một tín hiệu xấu. Tình yêu là không có điều kiện, và nếu anh ấy bắt đầu cảm thấy bất mãn, không hài lòng về bạn ở một điều gì đó, dù nhỏ thôi, nó cũng đang mở đường cho việc anh ấy muốn tìm kiếm một thứ khác như mong đợi ở ngoài.

Nếu bạn không bao giờ khiến anh ấy cảm thấy vừa lòng về hình ảnh của bạn, có thể trong mắt anh ấy đang có một hình bóng khác lí tưởng hơn.

dau hieu chong ban dang mong mo ve mot nguoi dan ba khac - 2

Tình yêu là không có điều kiện, và nếu anh ấy bắt đầu cảm thấy bất mãn, không hài lòng về bạn ở một điều gì đó, dù nhỏ thôi, nó cũng đang mở đường cho việc anh ấy muốn tìm kiếm một thứ khác như mong đợi ở ngoài. (Ảnh minh họa)

Không muốn chia sẻ với vợ về những điều quan trọng

Đàn ông khi đã ngoại tình bắt đầu co lại, không muốn chia sẻ mọi suy nghĩ, cảm xúc của mình với vợ. Việc chồng bạn bắt đầu ngừng chia sẻ những suy nghĩ, có thể là dấu hiệu cho thấy anh ta cảm thấy bạn không sẵn sàng lắng nghe và tôn trọng anh ta. Đây chính là vùng nguy hiểm. Anh ta sẽ đi tìm một người khác mà anh ta cảm thấy được giải tỏa hơn khi tâm sự.

Thường xuyên xem các nội dung khiêu dâm

Bạn có thể nghĩ điều này là vô hại vì với đàn ông, nhu cầu tình dục là tương đối lớn và chuyện ngắm một vài cô gái có thân hình bốc lửa cũng chẳng lấy gì làm ghê gớm. Nhưng nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nội dung khiêu dâm có tác động xấu tới mối quan hệ dài lâu.

Nếu như chồng bạn liên tục vùi đầu vào những nội dung “đen” đó, nó chứng tỏ anh ấy tìm thấy ở đó những thứ mà anh muốn, thứ mà bạn không thể nào có được. Dần dần, anh ấy thu mình lại và chẳng cần vợ nữa. Đến một lúc nào đó, anh ấy sẽ muốn thực hành nó với một người phụ nữ khác mà không phải là bạn.

dau hieu chong ban dang mong mo ve mot nguoi dan ba khac - 3

Đàn ông khi đã ngoại tình bắt đầu co lại, không muốn chia sẻ mọi suy nghĩ, cảm xúc của mình với vợ (Ảnh minh họa)

Bắt vợ phải sống theo tiểu chuẩn được dựng lên từ hình mẫu một người phụ nữ khác

Bất kể anh ấy so sánh bạn với ai: mẹ, chị em gái bạn bè, cô đồng nghiệp… thì điều này cũng là một dấu hiệu không tốt. Bạn không hoàn hảo, đương nhiên, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải sống theo một hình mẫu mà chồng đặt ra. Nếu anh ấy không thể nào cảm thấy bạn có những ưu điểm riêng của mình và đáng được trân trọng, hãy nghĩ về việc có thể anh ấy đang chìm đắm trong một tình yêu với người phụ nữ khác.

Luôn ở thể phòng thủ khi bạn bất ngờ hỏi về những việc anh ấy làm

Hôn nhân là chia sẻ và cởi mở, nhưng nếu như chồng bạn giật mình, khó chịu khi bạn bất ngờ hỏi những gì liên quan đến kế hoạch của anh ấy, thì đấy là một dấu hiệu đáng ngờ. Anh ta cáu gắt khi bạn hỏi “chiều qua anh đi đâu về muộn”; “Sáng mai công ty được nghỉ sao anh phải đi làm”… thực sự là một biểu hiện không thể bỏ qua. Người ngay thẳng không hề e ngại hay né tránh những câu hỏi đơn giản như thế.

Luôn coi trong tình bạn hơn là hôn nhân

Bất cứ lúc nào bạn bè gọi, dù cho bạn đang cần chồng hỗ trợ, anh ấy cũng ngay lập tức lao ra khỏi nhà để tới tụ tập với đám bạn, nghĩa là vai trò gia đình anh ấy đang xem nhẹ.Anh ta luôn ưu tiên bạn bè, các sự kiện vui thú với người khác hơn là với vợ con là biểu hiện tình cảm anh ta không dành nhiều cho vợ và nó hoàn toàn có thể bị mất đi.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàn ông ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ