Đoán biết tình cảm của nam giới với chị em thông qua nụ cười

Ngày 19/08/2017 09:53 AM (GMT+7)

Muốn biết chàng là người như thế nào và liệu chàng có tình cảm với bạn hay không, chỉ cần dựa vào nụ cười cũng có thể đoán biết tất cả.

Ngôn ngữ cơ thể có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của một con người. Như là dựa vào bàn tay để đoán biết tính cách hay dựa vào ánh mắt để dự đoán chuyện tương lai. Từ những điều này có thể tiết lộ rất nhiều về tâm tư, tình cảm.

Nụ cười là một trong những điểm dễ dàng thu hút người đối diện, và thông qua nụ cười có thể đoán biết không ít những bí mật về tính cách của một người khi yêu.

Nếu bạn đang thắc mắc về tình cảm của chàng trai mà bạn đang “cầm cưa” hay đơn giản là để hiểu hơn về bạn trai/ chồng, hãy thử nhìn nụ cười của chàng nhé!

doan biet tinh cam cua nam gioi voi chi em thong qua nu cuoi - 1

Chuyên mục Eva Yêu - nơi chị em chia sẻ những câu chuyện, những tâm sự thầm kín, nỗi niềm chôn sâu, những thắc mắc không biết tỏ cùng ai về tình yêu, cuộc sống... 

Mời độc giả gửi những tâm sự, những lời nhắn nhủ yêu thương hoặc những thắc mắc về chủ đề này về địa chỉ evayeu@eva.vn để nhận những sẻ chia, tư vấn từ chuyên gia. 

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Sheknows) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu