"Đừng chịu đựng em thêm nữa khi mà lòng anh đã hết yêu"

Ngày 30/11/2016 22:26 PM (GMT+7)

Nếu anh không nói, em không có đủ can đảm để rời xa. Vì thế, hãy mạnh mẽ làm cái việc cuối cùng để tạ từ cuộc tình này: đó là nói một lời chia tay.

Click để cùng Gió lang thang lắng nghe tâm sự trong chương trình Lời thì thầm năm tháng:

Đừng chịu đựng em thêm nữa khi mà lòng anh đã hết yêu

Cuối cùng thì sau hơn 5 năm cùng nhau bước đi, em đã nhận ra vòng tay anh hờ hững, đôi môi anh lạnh ngắt khi hôn em… Em đã từng có lúc nghĩ rằng, cả đời này, anh sẽ không bao giờ buông tay em ra, chúng mình sẽ cùng nhau yêu thương mãi mãi. Vậy mà… cũng đã tới cái lúc, anh hết yêu em rồi đấy.

quot;Đừng chịu đựng em thêm nữa khi mà lòng anh đã hết yêuquot; - 1

Anh vẫn đồng hành bên em đến bây giờ, em đoán, phần lớn là vì anh thấy thương em. Anh sợ em không chịu đựng được cú sốc nếu anh nói lời chia tay. Kể cũng phải… em cũng chưa dám nghĩ đến điều đó. Sẽ là rất khó cho một cô gái gần đến tuổi 30 phải chấp nhận sự thật rằng, người bạn trai từng cùng mình hứa hẹn giờ đây đã chẳng còn yêu. Em sẽ chông chênh mà biết đâu chừng là gục ngã…

Em cố gắng tảng lờ, vờ như mình không biết. Em cứ nghĩ chỉ cần mình cứ bám lấy anh, rồi anh sẽ dịu lại, yêu thương sẽ quay về. Em không cho anh cơ hội được nói lên tiếng lòng của mình vì em sợ thực tế. Nhưng dường như, có một thứ còn đau hơn cả việc chia tay đó là ở bên một người đã chán mình. Em không hình dung được điều này cho tới khi tự mình trải qua những ngày tháng đó.

quot;Đừng chịu đựng em thêm nữa khi mà lòng anh đã hết yêuquot; - 2

Đã không biết bao đêm em bật khóc sau một buổi tối đi chơi cùng anh, chứng kiến gương mặt lạnh lùng và mọi trạng thái đều vô thức của anh. Em biết, anh đã không còn muốn cùng em tiếp tục. Nhưng vì thương, vì ngại… anh cứ phải lặng im.

Em… đau quá rồi, em buông anh ra đấy. Em không thể chịu đựng thêm nữa cái cảm giác này. Thà rằng em chấp nhận mình chia tay, để được thỏa thê khóc, được kể lể và dựa vào một ai đó khi nói về mối tình đã ra đi. Còn hơn là phải cố diễn tròn vai người con gái hạnh phúc bên bạn trai nhưng đêm về thì tim đau nhói buốt.

quot;Đừng chịu đựng em thêm nữa khi mà lòng anh đã hết yêuquot; - 3

Đừng chịu đựng em thêm nữa nếu anh đã hết yêu. Hãy cứ dũng cảm nói lời chia tay đi, em đã sẵn sàng rồi. Xin hãy giải thoát cho cả em và anh khỏi giấc mộng yêu đương đã không còn ngọt ngào này nữa. Nếu anh không nói, em không có đủ can đảm để rời xa. Vì thế, hãy mạnh mẽ làm cái việc cuối cùng để tạ từ cuộc tình này: đó là nói một lời chia tay.

Em hẳn sẽ tiếc thương và khóc nhiều lắm đấy. Nhưng phải đau một lần như vậy em mới có thể buông tay và sống tiếp. Em không muốn giả dối, không muốn tự lừa phỉnh bản thân mình thêm nữa. Anh cứ đi đi và để em lại với sự thật chẳng thể nào thay đổi này”

Hãy cùng chia sẻ cảm xúc, kỉ niệm về tình yêu, những lời nhắn nhủ tới một người thân thương nào đó với Gió lang thang trong góc nhỏ Lời thì thầm năm tháng của Tình yêu giới tính. Tâm sự xin gửi về Tinhyeugioitinh.eva@khampha.vn

Những tâm sự cảm động  sẽ được lựa chọn để đăng tải trên chuyên mục!

Theo Gió lang thang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lời thì thầm của năm tháng...