Đừng tự ái nếu khiêu khích mà chàng thờ ơ

Ngày 09/06/2021 16:35 PM (GMT+7)

Nếu chàng bỗng dưng thờ ơ, hãy bên cạnh và động viên, chia sẻ. Nhưng nếu chàng thường xuyên né tránh chuyện ấy, bạn cần phải để ý vì có thể chàng đang gặp những vấn đề về sức khỏe.

Những cảm xúc "tiêu cực"

Những trạng thái cảm xúc khác nhau như ghen tuông, giận hờn, buồn bã… đôi khi lấn át cả ham muốn. Nếu người bạn đời có những oán giận, trách móc bạn… thì mọi cánh cửa của đam mê, của ham muốn gần như khép lại! Thậm chí không muốn giao tiếp hay trao đổi.

Muốn nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc

Nếu chàng chỉ muốn nghỉ ngơi sau khi đi làm về, điều này có thể khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên xa cách. Điều người phụ nữ cần làm lúc này là hãy cho chồng biết bạn nhớ anh ấy rất nhiều. Hai người có thể làm điều gì đó để thư giãn cùng nhau như uống rượu vang, đọc sách trên giường hay xem tivi. Khi cảm giác thân mật trở lại, cơ hội cho “chuyện ấy” sẽ đến.

Đừng tự ái nếu khiêu khích mà chàng thờ ơ - 1

Ảnh minh họa.

Mất cảm hứng do thường xuyên bị nàng từ chối

Không nhất thiết chỉ có đàn ông là động cơ thúc đẩy ham mê tình dục, mà là cả hai!! Sự từ chối của bạn có thể làm giảm ham muốn. Sự thiếu quan tâm, nồng nhiệt trong những lần quan hệ có thể làm giảm cảm giác háo hức chờ đợi mong muốn và cùng với thời gian tình cảm dần nguội lạnh.

Anh ấy bước vào thời kỳ mãn dục

Hội chứng mãn kinh không chỉ xảy ra ở nữ giới mà ở nam giới cũng xuất hiện. Tuy nhiên, không giống như phụ nữ, các biểu hiện về thời kỳ "mãn kinh" của nam giới không được nghiên cứu kỹ, vì vậy, họ không có những dấu hiệu rõ rệt khi ở giai đoạn này.

Theo bác sĩ Jeanne O’Connell, giám đốc y khoa và nhà đồng sáng lập Viện thẩm mỹ Y khoa Sylvana ở Frederick, Maryland (Mỹ), khi nam giới có tuổi, họ tự nhiên sẽ giảm nhẹ ham muốn. Đó là lí do vì sao đôi khi bạn ăn mặc thật hấp dẫn nhưng vẫn không khiến anh ấy động lòng.

Trong trường hợp này, thay vì cố lờ đi, hãy trò chuyện với chồng về cảm xúc và nhu cầu tình dục của anh ấy cũng như của bạn. Đồng thời, bạn có thể bổ sung thêm một số loại thực phẩm như trai hến, hàu, trứng cút.. trong khẩu phần ăn của anh ấy. 

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phong-the/dung-tu-ai-neu-khieu-khich-ma-chang-tho-o-202106071603...

23 tuổi cưới cụ ông 78 làm chồng, cô gái hé lộ đời sống tình dục chất lượng
Họ gặp nhau lần đầu tiên ở nhà thờ vào năm 2015 khi Charles đã có các con 48 tuổi và 54 tuổi.
Theo Phương Nghi (t/h) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the