Duy Mạnh yêu 3 năm quên mất ngày hẹn hò với vợ, bị bắt hít đất 10 cái nhớ đời

Ngày 19/01/2020 03:01 AM (GMT+7)

Mới đây, Quỳnh Anh đã đăng tải đoạn clip ghi tại toàn cảnh buổi đám hỏi.

Ngày 15/1 vừa qua, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã làm đám hỏi với "công chúa Béo" Nguyễn Quỳnh Anh sau hơn 3 năm yêu nhau. Ngày vui của đôi trẻ khiến nhiều người phải xuýt xoa vì độ hoành tráng, khách mời toàn gương mặt thân quen hay những khoảnh khắc ngọt ngào,...

Mới đây, sau đám hỏi Quỳnh Anh đã đăng tải đoạn clip ghi tại toàn cảnh buổi lễ. Trong đó, đáng chú ý nhất là những thử thách mà nhà gái dành cho nhà trai để Duy Mạnh có thể đón "công chúa béo" về nhà.

duy manh yeu 3 nam quen mat ngay hen ho voi vo, bi bat hit dat 10 cai nho doi - 1

Ngày 15/1 vừa qua, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã làm đám hỏi với "công chúa Béo" Nguyễn Quỳnh Anh.

Cụ thể, hội bạn của Quỳnh Anh mỗi người cầm 1 tờ giấy ghi thử thách cho Duy Mạnh và bạn thân anh chàng như: Hát một câu hát thể hiện tình cảm của chú rể dành cho cô dâu, vẽ chân dung cô dâu trong vòng 20s,... tất cả những yêu cầu này, chàng cầu thủ đều thực hiện trót lọt. 

Thế nhưng dù Duy Mạnh từng nổi danh là bạn gái chiều người yêu nhất làng bóng đá Việt. Được mấy ai bạn gái ốm mua hẳn chiếc túi hàng hiệu hơn 100 triệu làm quà, hay vừa thi đấu xong vội mang nước lên cho "công chúa". vậy mà đến câu hỏi "Hãy trả lời chính xác ngày kỉ niệm yêu nhau của 2 bạn" thì Duy Mạnh lại trả lời sai.

Theo đó, anh chàng đưa ra đáp án là 10/4 trong khi đó kết quả phải là 4/10. Dù chàng cầu thủ liên tục thanh minh là mình nói nhịu nhưng vẫn không tránh khỏi việc bị phạt hít đất 10 cái trong tiếng reo hò của khách mời.

duy manh yeu 3 nam quen mat ngay hen ho voi vo, bi bat hit dat 10 cai nho doi - 3

Anh chàng bị phạt hít đất 10 cái trong tiếng reo hò của khách mời.

Trước đó, trong ngày ăn hỏi, Quỳnh Anh cũng từng chia sẻ khoảnh khắc ông chồng tương lai "vui hết nấc" khi được "lừa" lấy được cô làm vợ. Không những thế, Duy Mạnh còn nhảy nhót tưng bừng, không ngừng múa quạt trước bàn dân thiên hạ vì đang "vui quá vui".

Cũng trong đám hỏi, Duy Mạnh - Quỳnh Anh quyết định lựa chọn trang phục áo dài đỏ. Tuy nhiên, nhan sắc của Quỳnh Anh lại được nhận xét bị "dìm hàng" bởi bộ trang phục cầu kỳ chẳng khác nào mấy cô hầu đồng. Đáng chú ý hơn, lối trang điểm già chát, kẻ chân mày lệch cùng kiểu tóc tổ chim lạc quẻ khiến cô dâu trở nên kém sang hơn

Vậy là vui vẫn không quên nhiệm vụ, chàng trung vệ chuyên "nịnh vợ" liền cập nhật trạng thái lên mạng xã hội. Kèm với bức hình của "công chúa Béo" Quỳnh Anh là dòng trạng thái: "Em đẹp quá". Quả đúng là ông chồng quốc dân!

duy manh yeu 3 nam quen mat ngay hen ho voi vo, bi bat hit dat 10 cai nho doi - 4

Anh chàng vui vẻ khi rước được Quỳnh Anh.

duy manh yeu 3 nam quen mat ngay hen ho voi vo, bi bat hit dat 10 cai nho doi - 5

Tất nhiên, không quên dành những lời khen ngợi cho bà xã.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/duy-manh-yeu-3-nam-quen-mat-ngay-hen-ho-voi-vo-bi-bat...

Sau hơn 2 tháng chia tay, bạn gái cũ Tiến Linh khoe ảnh mặc váy cưới bên chồng sắp cưới
Sau hơn 2 tháng chia tay, bạn gái cũ của cầu thủ Tiến Linh là Ngọc Quyên đã đăng hình ảnh cưới và đưa ra thông báo chuẩn bị kết hôn.

Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ