Gái ngoan "úp sọt" bạn trai để kiểm tra giới tính

Ngày 30/11/2016 22:09 PM (GMT+7)

Nhiều lần lộ ngực mà bạn trai vẫn dửng dưng, tôi quyết úp sọt anh để kiểm tra giới tính.

Chuyện tôi kể có lẽ hơi kì lạ một tý. Bình thường chỉ có đàn ông mới lợi dụng và đòi hỏi ở phụ nữ. Chứ phụ nữ chủ động thì thật sự không có và nếu có thì cũng rất ít.

Còn tôi, đích thị không phải là một cô gái có cá tính mạnh mẽ và thường xuyên chủ động trong chuyện tình cảm. Nhưng đây chính là cái lần đầu tiên tôi chủ động cho anh ấy mà anh ấy vẫn không hề đòi hỏi.

gai ngoan "up sot" ban trai de kiem tra gioi tinh - 1

Có lẽ tôi là một cô gái may mắn thật sự khi có được tình yêu của anh (Ảnh minh họa)

Tóm tắt qua thì thế này. Tôi hiện tại 27 tuổi. Có trải qua vài mối tình nhưng không có gì gọi là nồng nhiệt hay là yêu quá nhiều. Chuyện tình ấy được xem là khá nhạt nhẽo. Chính vì thế mà đến tận cái tuổi này tôi vẫn còn là con gái. Nói thật sự thì tôi không phải đứa cổ hủ để giữ khư khư cái trinh tiết đó. Chỉ là tôi cảm thấy chưa có ai đủ xứng đáng để toi trao nó đi. Vì vậy mà vẫn còn giữ lại mà thôi.

Sau đó thì 1 năm trở lại đây tôi có quen và yêu một chàng trai hơn tôi 2 tuổi. Anh là lập trình viên. Thật sự là trước giờ tôi chưa từng quen anh chàng nào khô khan đến vậy. Anh thật sự không phải mẫu hình người đàn ông ga lăng, càng không phải mẫu hình mà tôi thật sự muốn quen để hẹn hò. Thế mà người ta gọi là cái duyên cái số quả thật không có sai. Tôi quen anh chàng đó và yêu anh ấy luôn chỉ sau có vài lần gặp.

Sau đó yêu nhau thì được chừng nửa năm. Trước giờ tôi cũng có yêu nhiều người. Thật sự chưa có ai được quá 2 tháng mà không đòi hỏi ở tôi cả. Tôi không thật sự thích họ nên không đồng ý. Sau khi đó thì có người tự chủ động cắt đứt liên lạc với tôi, có người vẫn gạ gẫm thêm vài lần và có cả người nhãng dần ra nữa. Kiểu gì cũng đủ duy chỉ có việc không hề đòi hỏi là không hề có ở một ai cho đến anh.

Anh có lẽ là người đầu tiên tôi thật sự để tâm và muốn tiến xa hơn trong một mối quan hệ. Trước giờ đi với anh, tôi luôn mặc đồ rất kín đáo chứ không hề có tý gì là hở hang. Anh thích phong cách đó của tôi. Có một hôm tôi mặc váy sexy lắm mà anh vẫn không ho he gì. Đã vậy trước khi tôi lên phòng lại còn với lại nói: “Lần sau em đừng có mặc như thế nữa nhé”.

Tôi về phòng vừa hậm hực vừa thắc mắc. Chẳng nhẽ anh không có chút cảm hứng nào với tôi hay sao mà lại vậy. Chẳng nhẽ không muốn cùng tôi tiến tới xa hơn. Trong khi đó anh cũng nhiều tuổi rồi, chắc chắn cũng đủ từng trải. Làm sao mà anh có thể không có ham muốn trong người đó được.

Suy đi tính lại tôi và anh sẽ làm đám cưới vào cuối năm, cuối cùng tôi quyết định úp sọt anh 1 lần để kiểm tra giới tính của anh chồng sắp cưới của mình. Nếu như anh thật sự ở một giới tính khác thì chắc chắn có yêu thế nào tôi cũng sẽ rời xa anh. Dẫu sao thì tôi cũng đã lớn tuổi rồi, càng để già càng không ổn.

Vậy là đêm hôm đó tôi quyết định thực hiện kế hoạch của mình. Tôi đã gặp anh, rủ anh đi một quán bar, anh hơi ái ngại nhưng rồi cũng đưa tôi vào. Vào đến nơi tôi cũng giả vờ rượu một chút, có thể biết anh sẽ nghĩ xấu về mình, nhưng thật sự chỉ có chút men trong người tôi mới đủ dũng cảm để gạ gẫm anh.

Cuối cùng khi tôi mặc chiếc váy cúp ngực mà trong quán bar bắt đầu kêu nóng, muốn cởi đồ ra thì anh vội vàng bế thốc tôi ra ngoài. Anh đưa tôi đến 1 nhà nghỉ để tôi nằm, anh định đi đâu đó thì tôi vội kéo lại hôn anh ngay, nếu không tôi sợ mình không có cơ hội mất.

Thế là anh cuồng nhiệt đáp lại nụ hôn của tôi, chúng tôi hôn nhau và bắt đầu làm mọi thứ. Mọi chuyện diễn ra khá êm đẹp ngoại trừ việc với tôi là lần đầu nên hơi đau. Khi đó tôi đã tỉnh rượu rồi và cũng mệt nữa thì anh lại thì thầm:

- Thêm một hiệp nữa nhé? – anh nháy mắt tinh nghịch, còn tôi cười mếu rồi lắc đầu.

- Không được đâu.

- Đừng tưởng anh không biết em thử anh. Em tưởng anh giới tính khác chứ gì.

- Em… em…

Tôi thật sự ngại không để đâu cho hết. Cuối cùng anh ôm tôi rồi nói: “Anh chỉ muốn khi nào em sẵn sàng thôi, đừng có ngốc thế nữa”. Tôi ôm chặt lấy anh vì xấu hổ. Cuối cùng thì tôi cũng đã thành công với quyết định úp sọt kiểm tra giới tính anh của mình.

Vậy là một lần thử tôi cũng đã có được thành quả. Có lẽ tôi là một cô gái may mắn thật sự khi có được tình yêu của anh. Mỗi lần nghĩ đến kỉ niệm lần cố tình úp sọt anh mà tôi lại phì cười, thỉnh thoảng bị anh trêu lại nữa. Giờ đã lã vợ chồng, đã có con nhỏ nhưng kỉ niệm ngày đó với tôi mãi không thể nào quên.

Theo Song Ngư (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Truyện ngắn hay về tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ