Giảm 50kg vì tình yêu nhưng vẫn bị phản bội

Vì tình yêu, Karel đã nỗ lực giảm 50kg để mặc vừa váy cưới, nhưng cuối cùng bạn trai vẫn phản bội cô.

Ở tuổi 38, trong một lần du lịch từ Anh đến Thổ Nhĩ Kì, Karen đã gặp người đàn ông mà cô yêu thương. Người đàn ông tên Sakir, 26 tuổi đã thu hút Karen ngay từ lần gặp đầu tiên. Câu chuyện tình xuyên quốc gia này đã đi theo một hành trình yêu thương, lừa dối và kết thúc.

giam 50kg vi tinh yeu nhung van bi phan boi - 1

Câu chuyện tình xuyên quốc gia này đã đi theo một hành trình yêu thương, lừa dối và kết thúc.

Sau khi mẹ mất, Karen muốn cố gắng quên đi nỗi đau này, lấp đầy khoảng trống trong lòng cô, vì vậy Karen đã du lịch tới Thổ Nhĩ Kì. Cũng chính chuyến đi đó, Karen đã gặp Sakir, người đàn ông kém cô tới 12 tuổi và 22kg cân nặng. Ban đầu chính cô cũng hoài nghi về tình cảm đó nhưng sự ân cần của Sakir đã khiến cô tin tưởng vào tình yêu này. Cô cảm thấy nỗi đau mất mẹ được nguôi ngoai đi phần nào khi người đàn ông này luôn yêu thương cô. Nhất là khi Karel trở về nước, Sakir đã bật khóc vì nhớ cô.

giam 50kg vi tinh yeu nhung van bi phan boi - 2

Karen với cân nặng 118kg trước đây

Tình yêu đó đã trở thành động lực để Karen cố gắng làm việc và tiết kiệm tiền sau khi trở về nước. Bắt đầu từ chuyến đi tìm được tình yêu của mình, sau khi về nước, Karen đã phấn đấu làm mọi điều cho kế hoạch một đám cưới sẽ được diễn ra. Trong những kế hoạch đó, Karen nỗ lực giảm cân để có thể mặc vừa chiếc váy cưới mà cô yêu thích.

giam 50kg vi tinh yeu nhung van bi phan boi - 3

Karen và Sakir trong một lần đi chơi

giam 50kg vi tinh yeu nhung van bi phan boi - 4

Những lời thương nhớ gửi cho người yêu khi xa cách

Sau khi Kanren về nước, cô và Sakir thường xuyên liên lạc. Mỗi tháng, Karen tiết kiệm tiền để bay đến Thổ Nhĩ Kỳ thăm người yêu. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Sakir thường xuyên được mua sắm từ những khoản tiền của Karel. Karel cũng đã hoài nghi rằng liệu khoảng cách 12 tuổi, cùng với cân nặng của cô có đủ để khiến Sakir yêu cô thật lòng hay chỉ lợi dụng tiền bạc. Nhưng một lần nữa, Karel lại tin vào tình yêu của mình khi Sakir cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn lấp lánh.

giam 50kg vi tinh yeu nhung van bi phan boi - 5

Vì tình yêu, Karel đã nỗ lực giảm cân

Nhưng rồi, vào một ngày, Karel tình cờ phát hiện về mối quan hệ của Sakir với một người phụ nữ khác tên là Susan qua facebook. Trái tim Karel như có ai bóp nghẹt khi cô nhận ra bộ mặt thật của Sakir, kẻ đã lợi dụng cô. Khi Karel hỏi về người phụ nữ đó thì Sakir cũng không hề phủ nhận. Cô đau khổ vô cùng nhưng cô không hề hối hận. Dù sao, tình yêu đó cũng đã tạo cho cô động lực để cô có thể giảm cân thành công từ 118kg xuống 68kg. Cô đã không còn bị đeo bám bởi cân nặng và có thể thoải mái diện những bộ bikini gợi cảm mà cô thích.

giam 50kg vi tinh yeu nhung van bi phan boi - 6

Karen đã giảm tới 50kg vì tình yêu nhưng cuối cùng tình yêu đó cũng không tới đích. Mặc dù vậy, cô không hề hối hận

Theo Hải Âu (Theo Pos) (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác