Giận người yêu còn tơ vương người cũ, tôi gặp họa với tình một đêm

Ngày 09/11/2019 15:42 PM (GMT+7)

Hai trái tim cùng tổn thương, gặp nhau và tiến dần mối quan hệ ảo trên mạng nhờ những lời động viên chia sẻ qua lại. Tiến nóng lòng muốn tiến tới một buổi gặp gỡ đối phương ngoài đời thực. Chúng tôi đã uống với nhau gần như suốt đêm hôm ấy. Không kìm chế nổi bản thân, tôi và anh đã ái ân cùng nhau.

Khi tôi gặp gỡ và tiến tới yêu đương với Long, bạn trai hiện tại, người quen chung của của cả hai đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo. Họ nói trước khi tôi xuất hiện, Long đã có mối tình 5 năm dền dứ với Hạnh, cô bạn chung lớp thời đại học cùng anh.

Tôi hiểu lời những người bạn ấy đều xuất phát từ thiện ý mà thôi. Họ lo ngại cho tôi, xuất hiện sau khi Long vừa tan vỡ tình cảm với Hạnh, sẽ rất vất vả trong việc làm "hình nhân thế chỗ". Bản thân sẽ chịu thiệt thòi khi vừa phải giúp Long xoa dịu nỗi đau tình đầu tan vỡ, vừa nỗ lực gây dựng hình ảnh mới mẻ trong mắt anh.

 

Giận người yêu còn tơ vương người cũ, tôi gặp họa với tình một đêm - 1

Tôi thật tình yêu Long nên  không chịu nổi lúc anh nhớ nhung người yêu cũ. Ảnh minh họa

Khi tôi đem những thắc mắc này chia sẻ với Long, anh nhìn tôi đầy phẫn nộ. Anh nói nếu tôi đem lời lẽ của thiên hạ vận vào mình, chứng tỏ tôi chỉ là cô gái thiếu bản lĩnh. Rằng tôi hãy cứ thả lỏng khi tiến tới mối quan hệ với anh, không cần cố gồng cố cứng làm gì. Anh biết hiện tại mình đang ở đâu, và không để những ám ảnh trong mối quan hệ với bạn gái cũ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại.

Tình cảm giữa tôi và Long êm đềm trôi qua. Tuy nhiên nhiều khi tôi bắt gặp Long ngồi tư lự một mình. Anh không giấu nổi nỗi lòng thổn thức khi nghe những ca khúc, mà sau đó Long thú nhận thời còn yêu Hạnh, cả hai đã từng có những giây phút ngồi bên nhau và thưởng thức chúng. Tôi hiểu rằng, trong trái tim anh vẫn còn khoảng trống và vị trí vô cùng lớn cho hồi tưởng về mối tình đầu sâu nặng ấy.

Rồi Hạnh dần nối liên lạc lại với Long. Nghe đâu cô gái ấy vừa thất bại trong mối quan hệ hiện tại với bạn trai, nên trái tim lần tìm lại cảm xúc với người yêu cũ. Long không dứt điểm hẳn, vẫn cứ nhiệt tình tin nhắn trả lời mỗi khi Hạnh nối lại liên lạc.Tuy đã dằn lòng mình nhưng thú thật trái tim tôi tổn thương rất nhiều.

Nghĩ rằng vị trí của mình trong trái tim Long chẳng có bao nhiêu nên tôi bắt đầu chán nản và dành nhiều thời gian rỗi cho một mối quan hệ ảo trên mạng. Tôi biết chàng trai ấy tên Tiến, hiện làm IT cho một công ty phần mềm công nghệ có tiếng. Anh cũng vừa bị bạn gái "đá".

Hai trái tim cùng tổn thương, gặp nhau và tiến dần mối quan hệ ảo trên mạng nhờ những lời động viên chia sẻ qua lại. Tiến nóng lòng muốn tiến tới một buổi gặp gỡ đối phương ngoài đời thực. Chúng tôi đã uống với nhau gần như suốt đêm hôm ấy. Không kìm chế nổi bản thân, tôi và anh đã ái ân cùng nhau.

Tuy nhiên, khi tôi bừng tỉnh khỏi mối quan hệ, nhận ra trong lòng chỉ có hình bóng Long hiện hữu - thì cũng là lúc Tiến hiện nguyên hình là một gã khả ố.

 Giận người yêu còn tơ vương người cũ, tôi gặp họa với tình một đêm - 3

Tôi đã yếu lòng, lỡ có tình một đêm. Ảnh minh họa

Hắn liên tục gửi tin nhắn đe dọa, đòi những lần gặp gỡ tiếp theo. Tệ hại hơn, trong lần đầu ân ái, Tiến đã bí mật ghi hình lại, giờ đem chúng ra làm vũ khí lợi hại để khống chế tôi. Tôi muốn thú thật với Long tất cả, nhưng rồi nhận ra nếu sự thật bị phát giác, tôi sẽ mất Long vĩnh viễn.

Cùng thời điểm ấy, Long quay về bên tôi và dịu dàng hơn trước. Anh thú thực bản thân có đôi chút chống chếnh với Hạnh, nhưng rồi nhận ra thứ tình cảm đó chỉ xuất phát từ những ký ức đẹp trước đây chi phối. Anh nhận ra trong trái tim giờ chỉ có hình bóng tôi chế ngự và trở nên ý nghĩa với anh hơn bao giờ hết.

Anh cũng ngỏ lời muốn tiến tới kết hôn cùng tôi. Giờ đây tôi mắc kẹt giữa tình cảm hiện tại cùng Long và sự xấu hổ xen lẫn lo sợ khi bị "tình một đêm" khống chế.

Tôi phải làm sao thoát ra khỏi những mối quan hệ rối rắm hiện tại? Rất mong được bạn đọc chia sẻ và gỡ rối. 

Cắn răng chịu cảnh nhà trai sỉ nhục vì có bầu, cô gái đợi tới ngày này để trả thù
Những tiếng xì xào râm ran xung quanh khiến bà nhục nhã không biết phải giấu mặt vào đâu. Nhìn cảnh tượng đó, tôi hả hê trong lòng…
Theo Minh Thuật (ghi) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự