Giữa trường quay, chồng bật khóc khi nghe những tổn thương gây ra cho vợ

Ngày 15/09/2016 16:40 PM (GMT+7)

5 lần, 7 lượt bị từ chối, suốt 7 năm trời, cô kiên trì theo đuổi tình yêu. Hiếu đã cùng chồng trải qua bao khó khăn vất vả… Để rồi, sau tất cả, người chồng đã bật khóc vì những tổn thương gây ra cho vợ.

Những cặp đôi đến với chương trình Vợ chồng son đa phần đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả về sự thú vị, đáng yêu cũng như tình yêu chân thành mà cả hai dành cho nhau. Tuy nhiên, có lẽ câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ Tấn Phát và Thế Hiếu đã lấy đi nhiều nước mắt của người xem nhất khi mà người vợ bao năm chung thủy với tình yêu và người chồng bật khóc xót xa khi hiểu được những tổn thương mà vợ mình đã phải trải qua.

Giữa trường quay, chồng bật khóc khi nghe những tổn thương gây ra cho vợ - 1

Câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ Tấn Phát và Thế Hiếu đã lấy đi nhiều nước mắt của người xem

7 năm kiên trì theo đuổi tình yêu của người vợ đẹp tựa hot girl

Xuất hiện trong chương trình, Trần Thị Thế Hiếu, người phụ nữ 24 tuổi này gây ấn tượng với khán giả ngay từ phút đầu nhìn thấy khi cô có một vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng cân đối không khác gì… hot girl. Ít ai có thể nghĩ rằng, một người phụ nữ đẹp đến như vậy đã phải bỏ ra 7 năm tuổi trẻ của mình để theo đuổi người đàn ông mà cô yêu – Huỳnh Tấn Phát, 26 tuổi.

Theo chia sẻ của Thế Hiếu, cô thần tượng Tấn Phát từ khi hai người còn học chung trường cấp 3 dưới quê. Lúc đó, Tấn Phát học lớp 12, nổi tiếng học giỏi, hát hay nên Thế Hiếu – cô gái kém một lớp ôm mối tình thầm lặng với anh chàng này.

Giữa trường quay, chồng bật khóc khi nghe những tổn thương gây ra cho vợ - 2

Trần Thị Thế Hiếu, người phụ nữ 24 tuổi này gây ấn tượng với khán giả ngay từ phút đầu nhìn thấy khi cô có một vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng cân đối không khác gì… hot girl.

Là người chủ động “cầm cưa”, Thế Hiếu viết thư tán Tấn Phát. Lá thư thứ nhất, anh chàng không trả lời, lá thư thứ hai, Tấn Phát thẳng thừng từ chối. Cô gái mới lớn với mối tình từ khước từ ấy buồn bã xé lá thư đi. Những tưởng cô sẽ vì thế mà bỏ cuộc, nhưng Thế Hiếu vẫn kiên định với tình yêu của mình.

Ngày ngày, dù phải đi con đường xa hơn để tới trường nhưng Thế Hiếu vẫn không ngần ngại. Điều duy nhất khiến cô gái si tình này có động lực để làm việc đó là vì cô muốn được ngắm nhìn chàng trai mà mình thích. Thế nhưng đáp lại vẫn chỉ là sự lạnh lùng, thơ ơ của Tấn Phát.

Giữa trường quay, chồng bật khóc khi nghe những tổn thương gây ra cho vợ - 3

Thần tượng Tấn Phát từ khi hai người còn học chung trường cấp 3 dưới quê, Thế Hiếu quyết tâm theo đuổi chàng trai này trong 7 năm trời

Vài năm sau, khi Thế Hiếu đã trở thành cô sinh viên đang theo học tại Hà Nội, cô vẫn không từ bỏ tình yêu. Thế Hiếu nhờ bạn xin số điện thoại để liên lạc với Tấn Phát. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của cô cũng chỉ kéo dài được 2 tháng, sau đấy, Tấn Phát ngắt liên lạc luôn và chẳng ngó ngàng gì tới mối quan hệ đó.

Tiếp tục 2 năm nữa qua đi, trong một lần Thế Hiếu về thăm quê, đó cũng là lần đầu tiên Tấn Phát gặp gỡ với cô gái đã nhiều năm theo đuổi mình. Ấn tượng đầu tiên của Tấn Phát về Thế Hiếu là: “Trời ơi, người đâu mà đẹp dữ vậy”. Đêm giao thừa năm đó, Thế Hiếu tỏ tình thêm một lần nữa với hi vọng tình yêu bao năm được đáp đền. Nhưng một lần nữa, Tấn Phát lại lạnh lùng từ chối.

Giữa trường quay, chồng bật khóc khi nghe những tổn thương gây ra cho vợ - 4

Vào thời điểm Thế Hiếu quyết định dừng lại cũng là lúc Tấn Phát thay đổi, anh chàng sẽ thử tìm hiểu và hẹn hò với cô gái này vì không muốn bỏ lỡ một người như vậy

Vào thời điểm Thế Hiếu quyết định dừng lại cũng là lúc Tấn Phát thay đổi, anh chàng sẽ thử tìm hiểu và hẹn hò với cô gái này vì không muốn bỏ lỡ một người như vậy. Tuy nhiên, chỉ 3 ngày sau khi Tấn Phát tỏ tình, hai người lại rơi vào cảnh người Bắc – kẻ Nam khi Thế Hiếu phải ra Hà Nội theo học. Hơn 1 năm sau đó, cặp đôi này phải yêu xa.

2 năm sống thử cùng nhau nơi đất khách và nỗi khó khăn chất chồng

Sau khi Tấn Phát tốt nghiệp, anh ra Hà Nội cùng với người yêu. Cả hai sống thử với nhau và chuyện bạc tiền làm đôi trẻ phải lao tâm khổ tứ. Chi phí sinh hoạt cao, không kiếm được việc làm… cả hai lâm vào khó khăn chồng chất.

Giữa trường quay, chồng bật khóc khi nghe những tổn thương gây ra cho vợ - 5

Những năm tháng sống thử cùng nhau ở Hà Nội, cặp đôi này đã phải trải qua không biết bao nhiêu khó khăn vì vấn đề cơm áo gạo tiền

Thế rồi, Tấn Phát quyết định mở cửa hàng trà chanh để kinh doanh. Công việc tương đối thuận lợi nhưng cuối cùng anh chàng lại đóng cửa vì không chịu được cảnh người con gái của mình bị những khách đến uống trà buông lời tán tỉnh. Mặc dù xung quanh có nhiều người đàn ông theo đuổi, giàu có, điển trai, ngọt ngào nhưng với Thế Hiếu: “Tại vì em thương anh ấy lắm, cảm thấy không thương được người khác nữa, cảm thấy ai cũng không bằng anh. Sau khi cưới, tình yêu thương đó càng nhiều hơn nữa”.

Chồng bật khóc giữa trường quay khi nghe về những tổn thương mà vợ phải chịu

Những tưởng một câu chuyện tình đẹp như cổ tích, có nhiều năm bên nhau như vậy sẽ không còn khiến đôi vợ chồng trẻ này phải vỡ mộng về nhau sau khi kết hôn, thế nhưng thực tế vẫn mang lại cho họ những tổn thương. Đặc biệt là về phía người vợ. Thế Hiếu đã chịu đau khổ và ám ảnh rất nhiều vì câu nói: “Em không có tư cách làm vợ” mà chồng mình thốt ra trong  lúc nóng giận.

Giữa trường quay, chồng bật khóc khi nghe những tổn thương gây ra cho vợ - 6

Thế Hiếu rưng rưng xúc động khi nhắc lại những tổn thương chỉ vì những lời nói của chồng

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi nghe những tâm sự trong lòng vợ, Tấn Phát nghẹn ngào không nói được lời nào. Anh đứng lên, ôm vợ vào lòng và rồi bật khóc khi hiểu được những gì mà vợ đã phải trải qua.

Giữa trường quay, chồng bật khóc khi nghe những tổn thương gây ra cho vợ - 7

Giữa trường quay, chồng bật khóc khi nghe những tổn thương gây ra cho vợ - 8

Tấn Phát nghẹn ngào ôm lấy vợ rồi bật khóc khi hiểu những tổn thương mà vợ mình đã phải trải qua

Một câu chuyện tình đẹp, nhiều cung bậc cảm xúc và khiến bao người phải trân trọng. Cặp đôi này nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ phía MC của chương trình cũng như khán giả vì một tình vợ chồng sâu sắc!

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu