Hãi hùng gặp kẻ tình si

Ngày 18/03/2014 08:18 AM (GMT+7)

Hắn cưỡng bức bạn gái em, giờ em còn sợ anh ta sẽ manh động nếu cô ấy không chịu yêu hắn.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang rất rối bời trong chuyện tình cảm, em mong chị hãy cho em một lời khuyên để em vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Em và bạn gái yêu nhau đã hơn một năm rồi. Chúng em yêu nhau rất nhiều, hai đứa xác định sẽ đi tới cùng. Khi bạn gái em lên Bình Dương làm được một thời gian thì có người con trai tình cờ biết số điện thoại của bạn gái em và muốn làm quen. Người con trai đó lúc nào cũng tới công ty tìm bạn gái em. Lúc thì rủ bạn gái em đi chơi nhưng bạn gái em không chịu. Cô ấy thì không thích người đó. Lúc ấy hai đứa em ở xa nhau nên chỉ liên lạc qua điện thoại là nhiều, lâu lâu mới gặp mặt một lần.

Người con trai đó lúc nào cũng làm phiền tụi em. Anh ta tìm cách phá tình cảm hai đứa, làm cho tình yêu rạn nứt. Thậm chí anh ta còn kiếm chuyện đánh em nữa. Bạn gái em rất lo và sợ. Anh ta bám lấy bạn gái em mọi lúc, mọi nơi. Mặc dù bạn gái em đã đổi số điện thoại để tránh mặt nhưng không được. Người con trai đó nói không bao giờ buông tha bạn gái em.

Một bữa tối người con trai đó nhậu say tìm đến bạn gái em. Lúc đó bạn gái ở nhà một mình nên đã bị hắn ta xâm phạm cơ thể. Mặc dù bạn gái em có chống cự nhưng không được. Sau khi xảy ra chuyện bạn gái em đã kể cho gia đình người con trai đó biết nhưng gia đình người con trai đó không nói gì cả. Giờ bạn gái em lo sợ hắn ta sẽ trả thù riêng.

Hãi hùng gặp kẻ tình si - 1

Anh ta cưỡng đoạt bạn gái em dù cho cô ấy không hề yêu hắn (Ảnh minh họa)

Bây giờ chúng em không biết phải làm sao hết cả, không biết làm gì để thoát khỏi người con trai đó nữa. Giờ tụi em rất là rối mong chị Thanh Bình hãy giúp em. Em xin chân thành cám ơn! (Em trai).

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị Thanh Bình hiểu rằng em và bạn gái đang rơi vào một tình thế rất nguy hiểm khi mà kẻ theo đuổi bạn gái em là một gã lưu manh, côn đồ. Các em sợ bị hắn ta trả thù khi mà bạn gái em không yêu hắn.

Chị hiểu tâm trạng lo lắng này của em, tuy nhiên, với những kẻ côn đồ như vậy, các em cần có biện pháp cứng rắn. Nếu các em đã tìm cách khuyên nhủ, phân tích để anh ta hiểu tình yêu không thể gượng ép, nó phải đến từ hai phía mà anh ta không chịu hiểu, không chịu buông tay thì các em có thể nhờ tới sự can thiệp của pháp luật.

Hãi hùng gặp kẻ tình si - 2

Em phải làm sao khi kẻ thứ ba manh động đó không chịu buông tha bạn gái em (Ảnh minh họa)

Hành động mà anh ta làm với em và bạn gái em đủ để cấu thành nên tội rồi. Anh ta chẳng những đánh em vô cớ mà còn xâm hại bạn gái em. Đó là một hành vi tội lỗi và phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Các em hãy nhờ tới cơ quan công an, những người có đủ thẩm quyền để bảo vệ an toàn cho hai em. Ngoài ra, trong thời gian này các em cũng nên có những sự đề phòng cho bản thân mình, tránh đi riêng lẻ một mình hoặc chủ quan với anh ta. Nếu được, bạn gái em nên chuyển chỗ làm, về gần nhà, trong sự bao bọc của gia đình và gần gũi em hơn. Như vậy sẽ an toàn hơn với hai em. Được sự hỗ trợ của pháp luật và thái độ từ chối tình cảm rõ ràng, chị tin rằng anh ta sẽ phải “lùi” lại.

Chúc hai em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Chị Thanh Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu