Ham hố tình 1 đêm qua mạng, nam sinh khóc nghẹn khi bác sĩ "phán" 1 câu

Ngày 30/06/2019 16:17 PM (GMT+7)

Nếu để chậm trễ, bệnh tình của bệnh nhân có thể sẽ nặng hơn, gây nhiều khó khăn trong việc điều trị, thậm chí đe dọa khả năng sinh sản.

Bác sĩ Tăng Đình Ngọc, khoa Truyền nhiễm, công tác tại bệnh viện Taichung Hospital, Trung Quốc, cho biết: 2 tháng trước, một bệnh nhân tên là Kiệt (23 tuổi) đã đến khám tại bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn vì phần dưới bất ổn.

Được biết, trong 1 năm qua, Kiệt không có quan hệ tình dục với bất cứ ai. Chính vì vậy, khi quen bạn gái qua mạng và xảy ra tình một đêm tại khách sạn, Kiệt quá phấn khích và không đeo bao cao su khi giao hợp.

ham ho tinh 1 dem qua mang, nam sinh khoc nghen khi bac si "phan" 1 cau - 1

Khi quen bạn gái qua mạng Kiệt quá hào hứng nên đã có "tình một đêm" tại khách sạn.

2 tháng sau, Kiệt bắt đầu thấy có một số triệu chứng là sốt, cơ thể nổi mẩn đỏ, cơ quan sinh dục lở loét. Tuy nhiên, vết lở loét không gây nhiều đau đớn và phục hồi trong thời gian ngắn, do đó bệnh nhân xem nhẹ bệnh tình. Không lâu sau, cơ thể của bệnh nhân bắt đầu nổi mẩn đỏ khắp người, lây lan sang cả bàn tay và bàn chân. Bệnh nhân lúc này mới vội vàng đến bệnh viện khám. Khi đến bệnh viện khám, bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh giang mai giai đoạn 2.

Kiệt thẳng thắn thừa nhận: "Trong vòng 1 năm qua, tôi không có quan hệ tình dục với bất cứ ai. Tôi quá phấn khích khi gặp cô ấy, tôi không đeo bao cao su và lên giường với cô ấy. Tôi không biết nhiều về cô ấy, cũng không rõ tình trạng sức khỏe của cô ấy. Sau khi hành sự, tôi luôn cảm thấy bất an và càng không ngờ tôi bị nhiễm bệnh lây qua đường tình dục".

ham ho tinh 1 dem qua mang, nam sinh khoc nghen khi bac si "phan" 1 cau - 3

Khi đến bệnh viện khám, bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh giang mai giai đoạn 2.

Bác sĩ Tăng Đình Ngọc cho biết: Bệnh nhân đã tiến hành xét nghiệm HIV, thật may kết quả là âm tính. Và cũng may mắn là bệnh nhân đã đến viện sớm nên sau khi tiến hành điều trị và tiêm thuốc penicillin, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã hồi phục. Nếu để chậm trễ, bệnh tình của bệnh nhân có thể sẽ nặng hơn, gây nhiều khó khăn trong việc điều trị, thậm chí đe dọa khả năng sinh sản.

Mắc bệnh tình dục ở tuổi 22, cô nhân viên ngân hàng chết ngất khi bác sĩ nói lý do
Tiểu Lệ cho rằng nguyên nhân mình mắc bệnh là do người bạn trai, thế nhưng khi đi khám bác sĩ lại nói vì thứ cô hàng ngày tiếp xúc.

Theo Lê Lê (Theo Ettoday) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh tình dục ở nam giới
Tin hay đừng bỏ lỡ