Hé lộ nguyên nhân vì sao trai đẹp thường thích lấy… vợ xấu

Ngày 15/04/2017 17:47 PM (GMT+7)

Đôi khi, sự hấp dẫn ngoại hình ở phụ nữ không hẳn đã là một thứ khiến họ ghi điểm nhiều hơn trong mắt đàn ông đẹp trai so với những cô gái kém sắc.

Chắc chắn, đã từng có rất nhiều lần bạn bắt gặp một số cặp vợ chồng chênh lệch ngoại hình. Trong khi người chồng điển trai, bảnh bao thì cô vợ lại khá kém sắc. Bạn luôn tự hỏi, tại sao đàn ông đẹp trai lại lựa chọn như vậy? Đôi khi, sự hấp dẫn ngoại hình ở phụ nữ không hẳn đã là một thứ khiến họ ghi điểm nhiều hơn trong mắt đàn ông đẹp trai so với những cô gái kém sắc.

Dưới đây là lời lí giải để bạn hiểu hơn

Đàn ông ghét phụ nữ trang điểm đậm, cầu kì

Thông thường, những cô gái xinh đẹp sẽ bận rộn với son phấn, áo quần để hỗ trợ cho vẻ ngoài của mình. Họ không hề nghĩ rằng, những người đàn ông đẹp trai lại không mấy thích điều này.

Hé lộ nguyên nhân vì sao trai đẹp thường thích lấy… vợ xấu - 1

Những cô gái xinh đẹp sẽ bận rộn với son phấn, áo quần để hỗ trợ cho vẻ ngoài của mình. Họ không hề nghĩ rằng, những người đàn ông đẹp trai lại không mấy thích điều này. (Ảnh minh họa)

Đàn ông thích sự tự nhiên, đơn giản. Họ không muốn nhìn thấy bạn gái của mình “đắp” lên mặt cả tầng phấn, ăn vận cầu kì. Thậm chí họ cũng nghi ngờ vẻ đẹp son phấn ấy. Khi đã yêu nghiêm túc và muốn tiến tới hôn nhân, đàn ông thích những cái gì “thật” hơn là tô vẽ. Bởi vậy, một cô gái tuy có ngoại hình không nổi trội nhưng tự nhiên, đơn giản lại khiến đàn ông bị thu hút hơn.

Đàn ông không thích phụ nữ kiêng khem đủ thứ khi ăn

Tất nhiên, để có một thân hình siêu mẫu, một vóc dáng tuyệt vời, chị em phụ nữ thường sợ hãi những món đồ ăn. Phụ nữ đẹp kiêng khem, ăn uống khó tính… và điều ấy khiến đàn ông chẳng thể nào thích nghi được.

Đàn ông muốn hẹn hò và kết hôn với những cô gái ăn uống thoải mái, không phải kiêng điều gì. Trong những lần hò hẹn, đàn ông sợ hãi và chán ngấy những cô nàng động vào thứ gì cũng chê bai và không dám ăn, nó làm họ mất hứng. Đặc biệt khi tính tới chuyện kết hôn, mẫu phụ nữ vì nhan sắc của mình mà ngại ăn sẽ khiến đàn ông lo về việc cô ấy không thể nào là người chuẩn bị những món ăn ngon cho gia đình.

Hé lộ nguyên nhân vì sao trai đẹp thường thích lấy… vợ xấu - 2

Đàn ông tin rằng, những người phụ nữ kém hấp dẫn về ngoại hình luôn có tình yêu rất lớn dành cho chồng, cho con. (Ảnh minh họa)

Đàn ông sợ… vợ đẹp thường không chung thủy

Rõ ràng, với những phụ nữ có ngoại hình sắc nước hương trời, họ sẽ được vây quanh bởi nhiều đàn ông. Ngay từ khi yêu, việc chinh phục được cô gái đông “Vệ tinh” đã khó khăn, sau này cưới, việc giữ một người vợ đẹp càng trở nên nặng nề. Đàn ông sợ nhất bị cắm sừng, do đó họ chọn giải pháp an toàn là lấy một người vợ kém sắc để không phải tối ngày lo mất vợ.

Phụ nữ kém sắc thường ưu tiên gia đình

Không có gì lạ khi phụ nữ đẹp thường phải chi phối quá nhiều thời gian cho làm đẹp thay vì chăm sóc gia đình, con gái. Họ có nhiều mối bận tâm, trong đó phần lớn là vì ngoại hình của mình. Bởi vậy, khi đàn ông chọn vợ, họ không muốn chọn một người chỉ lo giữ gìn nhan sắc. Đàn ông tin rằng, những người phụ nữ kém hấp dẫn về ngoại hình luôn có tình yêu rất lớn dành cho chồng, cho con.

Theo Bảo Bảo (Theo Bold) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng